Chữa hẹp bao q.uy đầu như thế nào

taimuihonghoancau

Thành viên mới
Tham gia
13/12/2017
Bài viết
0
Lo lắng ko biết phải làm sao khi hẹp bao q.uy đầu, hãy tìm hiểu bài đọc này để hiểu rõ hơn phải làm gì lúc bị hẹp bao q.uy đầu.

HẸP BAO q.uy đầu LÀ GÌ?

Trước lúc tham khảo về tình trạng bao q.uy đầu bị chít hẹp, mọi người cần biết “Bao q.uy đầu là gì?”. Theo các chuyên gia nam khoa phòng khám Đa Khoa Biên Hòa cho biết: Bao q.uy đầu chính là lớp da mỏng bao phủ bên ngoài q.uy đầu của d.ương v.ật của phái mạnh ngay từ khi mới sinh.

Từ khi sinh ra thì lớp da bao q.uy đầu đã bọc kín d.ương v.ật của trẻ và chỉ để 1 lỗ nhỏ để thoát nước tiểu, lý do là từ trong bào thai lớp da q.uy đầu này đã ép chặt với q.uy đầu và tăng trưởng cùng q.uy đầu như 1 thể thống nhất.

Những trường hợp này được gọi là hẹp bao q.uy đầu sinh lý và không có gì đáng lo ngại mà trái lại bao q.uy đầu trong tình huống này có công dụng bảo vệ q.uy đầu cho trẻ khỏi những tổn thương từ bên ngoài. Vậy cần làm thế nào khi bị hẹp bao q.uy đầu thì hãy đọc tiếp bên dưới.

kham-nam-khoa-o-dau-tot-nhat-tai-binh-duong.jpg


NAM GIỚI PHẢI LÀM SAO KHI BỊ HẸP BAO q.uy đầu?

Hẹp bao q.uy đầu là tình trạng bao q.uy đầu không thể tuột xuống khiến phần q.uy đầu (đầu d.ương v.ật) chẳng thể lộ ra bên ngoài, kể cả khi d.ương v.ật cương dương hoặc bao q.uy đầu chỉ tuột xuống được 1 chút và chỉ một phần q.uy đầu lộ được ra ngoài.

Trong tình huống lột bao q.uy đầu ko được thì những phái nam bị hẹp bao q.uy đầu nên nên đi đến các địa chỉ cắt bao q.uy đầu uy tín để cắt.

Càng đi cắt bao q.uy đầu sớm thì đàn ông càng tránh được những ảnh hưởng do hẹp bao q.uy đầu gây ra cho sức khỏe cũng như chức năng sinh dục của mình.

Các thông tin ở trên đã giảng giải cho thắc mắc phải làm sao khi hẹp bao q.uy đầu, nếu còn câu hỏi nào về tình trạng hẹp bao q.uy đầu này nữa, bạn hãy nhanh chóng đến với bệnh viện của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.
 
Top