Những điều cần làm khi hẹp bao q.uy đầu

taimuihonghoancau

Thành viên
Tham gia
13/12/2017
Bài viết
0
Thực tế hơn nhiều đàn ông cho rằng, hẹp bao q.uy đầu chỉ gây cảm giác khó chịu chứ không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây là một quan điểm sai lầm, hẹp bao q.uy đầu ko chỉ gây không dễ chịu mà còn có thể gây ra nhiều căn bệnh lý như nhiễm khuẩn d.vật, ung thư d.vật, có thể dẫn đến vô sinh. Tuy nhiên, hẹp bao q.uy đầu còn gây tác động đến sức khỏe cô gái, vợ gây nhiễm trùng, dẫn đến ung thư cổ tử cung.

Do đó, ngay lúc có nhận thấy bao q.uy đầu bị hẹp, tức đến thời kỳ phát triển mà bao q.uy đầu vẫn trùm kín q.uy đầu, không thể tự lộn ra được. Bạn nên tìm đến ngay bệnh viện uy tín để tiến hành thăm khám và điều trị đúng thời điểm. Tuyệt đối không chủ quan, hay e ngại mà để tình trạng này kéo dài. Vậy hẹp bao q.uy đầu phải làm gì?

BỊ HẸP BAO q.uy đầu PHẢI LÀM GÌ?
Hẹp bao q.uy đầu có thể tiện lợi được chữa khỏi bằng nhiều biện pháp, thì giờ điều trị tốt nhất là trước tuổi dậy th.ì. Đối với từng đối tượng sẽ có các bí quyết chữa hẹp bao q.uy đầu không giống nhau.

BIỆN PHÁP NONG BAO q.uy đầu

Đây là giải pháp dành cho con nhỏ, khi các mẹ thấy trẻ đi tiểu khó, kiểm tra thấy bao q.uy đầu bị hẹp thì có thể dùng biện pháp này. Hàng ngày những mẹ kéo căng bao q.uy đầu cho trẻ. Điểm mạnh của biện pháp này là không gây tổn thương về cấu trúc bao q.uy đầu, không những thế hiệu quả ko cao và đòi hỏi sự bền bĩ.

dia-chi-va-chi-phi-dieu-tri-ap-xe-hau-mon-1.jpg


BIỆN PHÁP DÙNG THUỐC

Đây là giải pháp được dùng khá phổ biến, thích hợp với nhiều mày râu. Bôi thuốc mỡ chứa steriod vào mặt trong và mặt ngoài da q.uy đầu đều đặn ngày 2 lần, nhằm làm giãn rộng bao q.uy đầu. Biện pháp này có ưu điểm không gây khổ cực, rẻ tiền, thuận tiện thực hiện. Để ý đến, sau khi điều trị 3 tháng mà ko thấy có hiệu quả thì nên dùng biện pháp khác.

BIỆN PHÁP CẮT BAO q.uy đầu

Biện pháp được ứng dụng cho người lớn, được sử dụng hay bắt gặp bây giờ. Cắt bao q.uy đầu là biện pháp tối ưu nhất để chữa hẹp bao q.uy đầu.

Để trả lời cho nhiều bạn nam còn đăng gặp phải câu hỏi bị hẹp bao q.uy đầu phải làm gì? Thì topic này đã nói rõ cho bạn biết bạn nên phải làm gì rồi. Đừng tự mình ngồi nhà mà than vãn bị hẹp bao q.uy đầu phải làm gì nữa, mà hãy xách đôi chân của mình lên đến ngay các trung tâm y tế để được thầy thuốc tư vấn hình thức chữa trị hẹp bao q.uy đầu tốt nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ

Số điện thoại: (0251) 381 9288 - 0923023499 (Zalo)

Website: https://tuvanyeusinhlydn.blogspot.com/
 

×
Quay lại
Top