Chủ Nhật của bạn (8/8/2010)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Newsun, 8/8/2010. — 1.130 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Chủ Nhật của bạn (8/8/2010)

  Nhân Mã nên có cái nhìn lạc quan về những sự việc đang diễn ra trong ngày, chúng có thể phần nào khích lệ được tinh thần.

  [​IMG]

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)
  Bạch Dương rất được lòng mọi người vì luôn có trách nhiệm trong công việc và ham học hỏi. Vào đầu ngày, nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè cho những kế hoạch trong ngày mang lại kết quả tích cực, bạn có nhiều thời gian cho việc nâng cao kiến thức chuyên môn và tận hưởng cuộc sống qua những hoạt động yêu thích.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Hãy dành nhiều sự quan tâm cho gia đình thân yêu nhé. Buổi sáng, Kim Ngưu nên bắt đầu một ngày mới bằng việc dọn dẹp nhà cửa. Thời gian rảnh rỗi, hãy nên dành cho những hoạt động cá nhân như là đọc sách hay chơi thể thao..v.v. Chúng không chỉ mang đến niềm vui mà còn tăng cường thêm được sức khỏe.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử không nên chia sẻ quá nhiều về bí mật cá nhân, mắc công lại tự chuốc lấy khó khăn vào mình. Ngày Chủ Nhật này, bạn rất tràn đầy sinh lực hoạt động, nhưng để phát huy được cao nhất hiệu quả thì cần phải có kế hoạch rõ ràng. Tuy nhiên, một vài khó khăn là không thể tránh khỏi, hãy nên cố gắng nhé.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải không nên dành quá nhiều thời gian cho những cơ hội chưa rõ ràng, tốt hơn là hãy để mọi việc thật chín muồi rồi hãy quyết định nhé. Bên cạnh đó, một vài người bạn chung sở thích có thể đưa ra nhiều lời đề nghị hấp dẫn. Tuy nhiên, chúng chỉ là thứ yếu và Cự Giải cần phải biết ưu tiên cho những mục đích quan trọng trước.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Mọi thứ trôi qua một cách chóng vánh, Sư Tử không có đủ thời gian để suy nghĩ thấu đáo đâu, những lời khuyên từ người đi trước là hết sức quý giá vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bạn cần tạo ra không khí thân thiện thì mới có thể kêu gọi mọi người được, đừng tỏ ra cáu gắt hay bực bội gì nha.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Tinh thần quyết tâm giúp bạn vượt qua khá nhiều khó khăn, nhưng chưa đủ để tạo nên những thành công. Xử Nữ cần một phương pháp làm việc đúng đắn và một đội phối hợp ăn ý, nhưng để đạt được điều đó thì cần phải trải qua một quá trình tương đối dài, mà bạn không nên lo lắng quá vì sẽ có người sẵn sàng cổ vũ và ủng hộ mà.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình khá may mắn khi nhận được sự quan tâm từ bạn bè, điều này tạo nên những mối quan hệ ngày một khăng khít. Nhưng sẽ khó tránh khỏi những xích mích trong cuộc sống, tốt hơn là hãy nên cố gắng tìm giải pháp dung hòa mọi thứ đi nhé. Vào cuối ngày, đứa bạn thân có thể mang đến những bất ngờ thú vị, hãy vui vẻ đón nhận nha.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Tâm lý thoải mái giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày, nhưng vẫn còn một số tồn tại nhất định, đòi hỏi phải thật nỗ lực hết mình thì mới có thể giải quyết tốt được. Ngoài ra, Hổ Cáp nên chú ý rèn luyện sức khỏe bản thân hơn nữa, hãy tham gia những hoạt động thể thao vào cuối ngày nghen.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Nhân Mã nên có cái nhìn lạc quan về những sự việc đang diễn ra trong ngày, chúng có thể phần nào khích lệ được tinh thần. Tuy nhiên, bạn cần nên nỗ lực hết mình và tránh tư tưởng "đứng núi này, trông núi nọ", nếu không lại ảnh hưởng tiêu cực đến tiến độ công việc. Vào cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình nữa nhé.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Bạn có ý định dấn thân vào những ý tưởng mang tính đột phá trong ngày Chủ Nhật này, nhưng bạn bè và gia đình thì không hài lòng một chút nào về những dự định của Ma Kết cho lắm. Tốt hơn là hãy nên làm rõ cho mọi người hiểu trước khi bắt tay vào thực hiện, nếu không sẽ mất đi sự hậu thuẫn quan trọng thì buồn lắm đó.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Khả năng tài chính dồi dào và kinh nghiệm sống phong phú mang đến những thành công trong cuộc sống, Bảo Bình sẽ là điểm tựa tinh thần vững chắc cho mọi người trong nhóm. Tuy nhiên, một vài mối quan hệ bạn bè khó tránh khỏi xích mích, nguyên nhân cũng vì các bạn chưa tìm được tiếng nói chung.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Đôi khi, Song Ngư làm cho người khác nổi cáu vì quá chậm chạp trong hành động, hãy cố gắng khắc phục khuyết điểm này nhé. Ngoài ra, những cơ hội trong tài chính mang lại nguồn thu nhập dồi dào, bạn sẽ tự tin và mạnh bạo hơn trong những kế hoạch chi tiêu cá nhân cuối tuần.
  STEPPE
  Mực tím
   


  anhnt.anh thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP