Chủ Nhật của bạn (8/4/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862


Bạn mong mỏi một vị trí nhất định, nhưng hành động thì lại đi ngược lại với điều mọi người mong muốn. Kim Ngưu cần phải nghiêm túc xem xét lại bản thân mình nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Nếu muốn tận dụng mọi nguồn lực cho những kế hoạch của mình thì Bạch Dương nên biết đâu là giới hạn và điểm dừng hợp lý nhé. Hãy cố gắng kiên trì, nỗ lực trong từng việc nhỏ, thành công sẽ là kết quả xứng đáng cho những gì đã cống hiến. Ngày Chủ Nhật này rất lý tưởng cho một kế hoạch đi chơi xa cùng gia đình đấy.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Bạn mong mỏi một vị trí nhất định, nhưng hành động thì lại đi ngược lại với điều mọi người mong muốn. Kim Ngưu cần phải nghiêm túc xem xét lại bản thân mình nhé. Ngày hôm nay, hãy nên chủ động tham gia cùng với bạn bè trong những hoạt động tập thể, môi trường đó sẽ tạo điều kiện cọ xát, giúp bạn mau chóng tự tin và trưởng thành hơn mà thôi.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Một chút bốc đồng thôi cũng đủ làm hỏng công sức của Song Tử trong ngày Chủ Nhật này. Vì vậy, hãy luôn suy nghĩ cận thận và chu đáo trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào nhé. Đừng để cái tôi khiến bạn trở nên tiêu cực, Song Tử nên dành thời gian tham gia các hoạt động từ thiện để cảm nhận được giá trị quý báu của cuộc sống.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Một số chuyện khiến Cự Giải rất giận dữ, hãy nên chủ động dừng lại trước khi chúng làm tốn nhiều thời gian một cách vô ích. Dù gì đi chăng nữa thì cũng nên điều chỉnh hành động của bản thân cho chuẩn mực nhé, kẻo người khác lại đánh giá thấp tác phong, thái độ đấy. Ngoài ra, bạn nên dành nhiều thời gian cuối ngày cho nghỉ ngơi và gia đình mà thôi.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử luôn muốn tạo không khí vui tươi khi gặp mặt bạn bè, nhưng đôi khi những lời nói vui đùa lại làm cho người khác chạnh lòng đấy. Bạn nên cẩn thận khi phát ngôn nhé. Cơ hội về tài chính đến vào đầu ngày, nếu nắm bắt tốt thì Sư Tử hoàn toàn yên tâm về khả năng chi tiêu trong ngày. Nhưng nói như thế cũng không có nghĩa là " vung tay quá trán " đâu nha.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Có nhiều dịp để Xử Nữ thể hiện mình, bạn đừng nên lo lắng hay nóng vội nha. Ngày Chủ Nhật này, bạn nên dành nhiều thời gian bên gia đình mà thôi. Hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại hay một buổi sum họp ấm cúng. Không khí gia đình ấm cúng sẽ tạo ra nhiều động lực trong công việc và học tập.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ sẽ đôi chút bốc đồng trong ngày Chủ Nhật này, bạn cảm thấy buồn tẻ khi mãi đi theo lối mòn. Hãy mạnh dạn thử nghiệm những ý tưởng mới, cho dù kết quả sau đó như thế nào nhưng ít nhất bạn sẽ có những trải nghiệm và bài học mới. Đôi khi bạn cần phải chủ động hơn với cuộc sống của mình.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Một vài rắc rối trong quan hệ bạn bè khiến Thiên Bình phải rất vất vả trong việc giải thích rõ ràng với mọi người trong nhóm. Bạn đừng nên chọn cách đôi co hay đối đầu trực diện. Thay vào đó, kiên nhẫn chờ đợi khi có mặt đông đủ mọi người rồi mới đưa ra ý kiến của mình nhé.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp cảm thấy rất khó chịu và bực bội khi cứ bị người khác chèn ép, và xu hướng thường là bạn sẽ phản kháng lại. Tuy nhiên, đây không phải là lúc thích hợp và khôn ngoan để bạn làm như thế; ngược lại cách tốt nhất là thả lỏng cơ thể, cố gắng làm tốt thậm chí là vượt trội người đó, như là cách để "cảnh cáo" mà thôi.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Hãy tạm gác sang một bên những kế hoạch vui chơi cùng bạn bè mà dành thời gian ngày Chủ Nhật này cho việc trau dồi kỹ năng chuyên môn bằng cách đọc thêm sách báo có liên quan. Chỉ cần cố gắng hết sức mình thì mọi việc luôn dễ dàng mà thôi. Buổi tối, Nhân Mã nên dành thời gian quan tâm đến gia đình nữa nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Khả năng sáng tạo sẽ được phát huy cao nhất trong hôm nay, nhưng vấn đề là Ma Kết cần phải đặt chúng vào đúng chỗ mà thôi. Một số mối quan hệ trong gia đình có thể có vài hiểu lầm, nhưng hoàn toàn có thể hòa giải được khi Ma Kết thể hiện rõ quan điểm cá nhân của mình.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Một vài khó khăn có thể làm bạn nản lòng, nhưng nếu kiên trì và khéo léo tận dụng các nguồn lực thì Bảo Bình có thể dễ dàng vượt qua mà thôi. Bạn bè sẽ là sự hậu thuẫn lớn cho bạn vào lúc này. Thời gian chiều tối, bạn có thể sắp xếp thời gian ra ngoài vui chơi cùng với đám bạn thân yêu.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Không có nhiều sự lựa chọn dành cho Song Ngư trong ngày mới này, nhưng nếu khéo léo thì hoàn toàn có thể có được một công việc như mong muốn. Ngoài ra, sức khỏe là vấn đề nên hết sức chú ý nữa nhé. Bạn nên dành nhiều thời gian trong ngày để nghỉ ngơi và thư giãn mà thôi.
 

lejun

I'll be your shelter for life~
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/10/2011
Bài viết
3.093
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Một vài khó khăn có thể làm bạn nản lòng, nhưng nếu kiên trì và khéo léo tận dụng các nguồn lực thì Bảo Bình có thể dễ dàng vượt qua mà thôi. Bạn bè sẽ là sự hậu thuẫn lớn cho bạn vào lúc này. Thời gian chiều tối, bạn có thể sắp xếp thời gian ra ngoài vui chơi cùng với đám bạn thân yêu.
:KSV@04:
 
Top