Chủ Nhật của bạn (28/10/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Những khó khăn về tài chính có thể khiến cho Thiên Bình gặp một số khó khăn nhất đinh, nhưng cũng không có gì quá nghiêm trọng.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những khả năng tiềm ẩn chỉ có thể được phát huy qua thử thách mà thôi. Ngày hôm nay bạn sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên vì khả năng làm việc tuyệt vời của mình đấy. Sẽ có nhiều thành công mang lại cảm giác rất tuyệt trong ngày, nhưng cũng nên quan tâm đến sức khỏe, điều quan trọng nên nhớ là đừng nên biến ngày chủ nhật này thành một ngày đày ải bản thân.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tận hưởng những sở thích cá nhân mà thôi, bạn đừng nên quá nhiệt tình tham gia vào những hoạt động đến nỗi vắt hết sức lực của bản thân nha, điều đó không tốt tí nào cả khi mà Kim Ngưu cần phải duy trì một sức lực sung mãn cho tuần mới. Dù muốn hay không bạn cần nên để ngày hôm nay trôi qua một cách nhẹ nhàng.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Giao tiếp khéo léo và tự tin sẽ là thế mạnh cần thiết giúp gặt hái nhiều cơ hội tốt trong hôm nay. Sẽ có khá nhiều may mắn đến trong ngày, nhưng thực lực của bản thân vẫn là nhân tố chính dẫn đến những kết quả thành công. Song Tử có thể tự thưởng cho mình những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn vào cuối ngày, xem một bộ phim yêu thích hay một cuộc hẹn với bạn bè cũng giúp xóa đi mệt nhọc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cuộc sống đôi lúc rất khắc nghiệt, nhiều khi sự cố gắng nỗ lực không mang lại thành công mà chính may mắn lại mang lại nhiều kết quả ngoài mong đợi. Trong ngày mới này, Cự Giải đừng nên nghĩ đến bất kỳ kế hoạch nào cả mà hãy dành thời gian cho gia đình và bạn bè nha, những tình cảm bên người thân và sự sẻ chia mang lại nhiều điều quý giá hơn đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Nhiều tình huống vui vẻ và bất ngờ mang lại cho Sư Tử nhiều cảm xúc tươi mới trong ngày. Đây sẽ là một ngày nghỉ theo đúng nghĩa, rất yên bình và vui vẻ. Hãy lên kế hoạch cho một buổi họp mặt gia đình hay bạn bè, sẽ rất ý nghĩa khi có những giây phút bên những người bạn yêu thương. Tuy vậy, Sư Tử cũng nên bớt chút thời gian sắp xếp lại công việc trong tuần nha.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
" Im lặng là vàng ", đó sẽ là phương châm trong hôm nay. Bạn cần phải ghi nhớ thật kỹ nha, sẽ có nhiều việc Xử Nữ không nên can dự vào, hãy chọn sự yên ổn cho mình nếu không cả ngày bạn sẽ bị quấy rầy bởi những chuyện không đâu đó. Tốt nhất là nên chọn một không gian thật yên tĩnh để nghỉ ngơi và tận hưởng những thú vui của bản thân.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Những khó khăn về tài chính có thể khiến cho Thiên Bình gặp một số khó khăn nhất đinh, nhưng cũng không có gì quá nghiêm trọng. Bạn nên rút ra cho bản thân những kinh nghiệm để không tái diễn thêm bất kỳ lần nào nữa nghen. Một điều nữa cần nên ghi nhớ là dù làm bất cứ việc gì thì niềm tin của bản thân là rất quan trọng, hãy cố gắng phát huy để gặt hái thành công.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp nên hết sức tránh gây gỗ trong hôm nay, không nên để không khí nặng nề vì những chuyện nhỏ, tốt nhất là nên nhẫn nhịn. Vào đầu ngày bạn nên bớt chút thời gian sắp xếp lại công việc, nhiều vấn đề còn tồn đọng hay thiếu sót sẽ được phát hiện ra đó. Hãy dành sự quan tâm cho bạn bè và người thân hơn nữa nghen, mọi người sẽ rất hạnh phúc đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Sẽ là một ngày lý tưởng cho những kế hoạch du lịch hay tham quan, Nhân Mã sẽ dành cho mình nhiều thời gian riêng tư và hòa mình vào các hoạt động giúp giảm tải căng thẳng và mệt mỏi một cách hiệu quả. Một điều cần chú ý nữa là bạn nên chủ động cắt liên lạc tạm thời qua điện thoại hay internet nghen, nếu không Nhân Mã sẽ bị làm phiền nhiều đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Bạn nên thận trọng với những ý tưởng kinh doanh trong ngày, sẽ rất rủi ro và không mang lại lợi ích gì ngoài sự mệt mỏi và khó khăn chồng chất. Tốt nhất là đừng nên mang họa vào thân, điều quan trọng nhất lúc này là Ma Kết cần có một ngày nghỉ ngơi và thư giãn theo đúng nghĩa, có như vậy thì mọi mệt mỏi mới có thể được giải tỏa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Những mối quan hệ gia đình có thể sẽ gặp một vài khó khăn, bạn nên dành ra chút thời gian hàn gắn lại mọi người nha, sẽ rất cần thiết khi mà không khí trong nhà trở nên vui vẻ và hạnh phúc, gia đình sẽ luôn là hậu phương vững chắc nhất, Bảo Bình nên thấu hiểu một cách cặn kẽ để có thể đưa ra những quyết sách phù hợp nghen.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Bạn nên tập trung tĩnh dưỡng nhiều hơn nghen, đừng tham gia những hoạt động tốn nhiều sức lực, sẽ thật sự là thảm họa nếu như cuối ngày Song Ngư nhận ra một vài biểu hiện kém về sức khỏe. Điều tốt nhất cần làm trong ngày là nghỉ ngơi và thư giãn, một trí lực sung mãn vào tuần mới sẽ giúp bảo đảm cho nhiều thành công trong công việc.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen Bạn ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top