Chủ Nhật của bạn (22/8/2010)

linhhang89

Thành Viên Tiêu Cực
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2010
Bài viết
330
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương luôn thể hiện sự quyết đoán và mạnh mẽ khi gặp những tình huống khó khăn. Tuy nhiên, bạn nên có những thông báo rõ ràng đến mọi người, đừng nên kín tiếng quá, kẻo lại gây ra những hiểu lầm đáng tiếc đó. Vào cuối ngày, đứa bạn thân có thể mang đến những niềm vui bất ngờ, hãy tận hưởng hết mình nha.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Trò chuyện cởi mở với ba mẹ giúp Kim Ngưu bày tỏ nguyện vọng cá nhân, nhưng có vẻ như bạn chưa đạt được mong muốn trong hôm nay. Dù sao thì hãy kiên nhẫn thuyết phục, những kết quả tích cực có thể đến một cách bất ngờ đó. Tuy nhiên, trong mối quan hệ bạn bè mới, Kim Ngưu không nên đặt quá nhiều sự tin tưởng nhé.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Hãy cố gắng dành ra một khoảng thời gian trong ngày cho những hoạt động cá nhân, bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái và có thể hồi phục lại năng lượng cho một ngày vất vả. Tuy nhiên, một vài kế hoạch có thể không được như mong muốn, nhưng cũng không có nghĩa là Song Tử từ bỏ những cố gắng nhé. Một tương lai tốt đẹp đang chờ đón phía trước.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Quyết tâm theo đuổi đam mê là chìa khóa mang đến thành công trong ngày Chủ Nhật này, nhưng hãy xác định trước tinh thần đi nhé. Bởi vì trước mắt là những thử thách lớn, chỉ có lòng kiên trì và những nỗ lực phi thường mới có thể tạo ra sự khác biệt. Nhưng dù sao thì hãy tận hưởng những giây phút thư giãn ngày cuối tuần đi ha.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử có một ngày thành công và may mắn, một vài cơ hội tài chính đến vào đầu ngày mang lại nguồn thu nhập dồi dào. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng khi tham gia một vài kế hoạch mới cùng bạn bè, đừng vội quyết định khi chưa am hiểu. Thời gian cuối ngày sẽ là vui vẻ nhất khi mà gia đình có dịp sum vầy cùng nhau.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Bạn sẽ yên tâm hơn khi tham gia vào những kế hoạch có sự tham gia của nhiều người đó. Bởi vì, điểm yếu của Xử Nữ có thể được người khác hỗ trợ một cách hiệu quả. Tuy nhiên, chuẩn bị một kế hoạch chu đáo sẽ đảm bảo cho sự thành công sau này. Tốt hơn là hãy cố gắng tìm kiếm sự đồng thuận giữa mọi người đi nhé.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Quá nhiều việc có thể làm cho Thiên Bình cảm thấy căng thẳng và bị áp lực, cách giải quyết tốt nhất là hãy nên điều chỉnh thời gian biểu thật hợp lý hơn. Sự cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi là rất cần thiết trong ngày mới này. Mặc dù vậy, một vài đề nghị hỗ trợ có thể được đưa ra, và bạn cần phải cân nhắc một cách nghiêm túc.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Sáng tạo mang đến không khí mới mẻ cho những kế hoạch trong hôm nay, Hổ Cáp sẽ cảm thấy rất tự hào về những cống hiến của mình. Nhưng vẫn còn quá sớm để nói về những thành công, trước mắt là một vài thử thách lớn. Nhưng hơn hết, niềm tin mãnh liệt và những nỗ lực của bản thân sẽ giúp bạn vượt qua mà thôi.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Những khởi đầu ấn tượng là tiền đề cho một ngày thành công, Nhân Mã còn nhiều việc phải làm để đảm bảo cho mọi kế hoạch đúng tiến độ đó. Vào buổi trưa, một vài tin vui trong học tập có thể đến, nhưng quan trọng là bạn đừng nên "ngủ quên trên chiến thắng" nhé. Vào cuối ngày, tình cảm thăng hoa mang đến cảm xúc đặc biệt thú vị.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết có những khoảng thời gian vui vẻ cùng bạn bè và gia đình trong ngày Chủ Nhật này. Đó sẽ là những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa sau một tuần vất vả, hãy tận hưởng hết mình đi nhé. Ngoài ra, khả năng tài chính dồi dào mang đến những điều kiện thuận lợi nhất định, Ma Kết có thể giúp đỡ khá nhiều cho bạn bè của mình đó.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Một vài thay đổi trong hoàn cảnh có tác động lớn đến những kế hoạch cá nhân, Bảo Bình sẽ mất khá nhiều thời gian để điều chỉnh lại. Tuy nhiên, những lúc khó khăn thì bạn lại phát huy được bản lĩnh của mình. Vào cuối ngày, những thông tin thú vị từ đứa bạn thân mang lại không khí vui vẻ và hưng phấn hơn.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Không khí vui vẻ vào đầu ngày giúp Song Ngư tự tin và thoải mái hơn, một vài thành công có thể được gặt hái. Tuy nhiên, nếu cứ mãi giữ lề lối làm việc cũ thì bạn không thể nào tạo ra được những bứt phá ngoạn mục đâu đó. Tốt hơn là hãy bắt tay vào điều chỉnh ngay từ hôm nay, bảo đảm là Song Ngư sẽ thấy hiệu quả ngay thôi.
 

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.113
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử có một ngày thành công và may mắn, một vài cơ hội tài chính đến vào đầu ngày mang lại nguồn thu nhập dồi dào. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng khi tham gia một vài kế hoạch mới cùng bạn bè, đừng vội quyết định khi chưa am hiểu. Thời gian cuối ngày sẽ là vui vẻ nhất khi mà gia đình có dịp sum vầy cùng nhau.
 
Top