chọn nội thất đẹp đa năng cho phòng của bé

duy huỳnh pm

Thành viên mới
Tham gia
28/2/2017
Bài viết
0
Phòng của bé yêu sẽ rộng rãi hơn, tiện ích hơn chi tiết và đẹp xinh hơn nhờ việc khéo léo sử dụng nội thất đa năng.
Căn hộ nhỏ xinh ngập tràn ánh sáng tự dưng mê hoặc lòng người
những ý tưởng độc đáo trang trí góc học tập cho bé
Biến góc chết trong nhà thành dung tích tiện ích
Dù các thiên thần nhỏ của bạn đang sống trong các căn phòng chật chội hay đa dạng thì việc tiêu dùng nội thất đa năng vẫn đem lại sự hứng thú cùng tiện ích vô cùng cho cuộc sống của con. rộng rãi chức năng hữu ích, thuận tiện trong sự liên kế phổ biến nội thất sẽ đem đến các điều bất ngờ cho con của bạn.

Bàn học kết hợp nơi vui chơi
mang những bé ở độ tuổi từ 6 - 10 tuổi, việc học tập không thể gò bó trong khuôn khổ. các bé cũng khó tập trung học và học. vì thế, bạn sở hữu thể xem xét việc mua cho con một dòng bàn có màu sắc tươi tắn cộng những tiện ích thích hợp có độ tuổi và sự vững mạnh của trẻ. 1 chiếc bàn với mặt phẳng đủ rộng để bé sở hữu thể vừa học vừa chơi, thêm những ngăn kéo và giá sách để bé sắp xếp đồ sử dụng học tập được gọn gàng hơn. cứng cáp bé yêu sẽ cảm thấy thích thú và dần tự giác học hơn nhờ với cái bàn xinh xắn này.

Bàn học với màu sắc thời trang, độ rộng thoải mái giúp con thích thú khi vừa học vừa chơi.
Giường kết hợp có bàn học
một dòng giường nhỏ xinh được kết nối với bàn học cũng mang thể đem lại sự thích thú cho bé khi dùng. Hơn nữa, dòng nội thất này với thiết kế nhỏ gọn, khá ưa thích để đặt trong các căn phòng nhỏ giúp tiết kiệm tối đa thể tích sử dụng khi bài trí rộng rãi món nội thất lặt vặt trong cộng một dung tích.
'
Giường ngủ kết hợp bàn học tạo sự lợi ích cho bé khi tiêu dùng.
Bàn học kết hợp tủ và gương soi
Bạn nghĩ sao lúc dành tặng cho bé gái nhà mình một bộ bàn ghế học chi tiết tập kèm chiếc gương xinh xắn. những cô bé mới lớn sẽ siêu thích thú có món quà ý nghĩa này. Hẳn là bé thích khiến điệu, hẳn là bé sẽ thích vừa học bài vừa ngắm mình trong gương khi cần phải có. Bạn đừng lo con sẽ xao nhãng việc học bởi 1 mẫu gương mang thể mang lại niềm vui và hứng thú cho bé.

Bàn học kết hợp gương soi là món quà xinh đẹp dành tặng cho phòng của bé gái.
Giường ngủ kèm ngăn kéo chứa đồ
Việc tận dụng tối đa thể tích để lưu trữ đồ là cách xuất sắc giúp cuộc sống luôn tha hồ, không chỉ trong các căn hộ có không gian nhỏ mà cả những căn phòng phổ biến. Phòng bé lại càng buộc phải tới những nội thất như vậy. Bé sẽ với thêm diện tích vui chơi, học tập thay vì đặt quá phổ biến tủ hay kệ đựng đồ trong phòng của mình.

Ngăn kéo thêm vào giường ngủ giúp phòng của bé thêm gọn gàng, xinh xắn.
Cũi kết hợp kệ chứa đồ
Bé yêu khi còn nhỏ sẽ nằm trong cũi. Tuy nhiên để góc đặt cũi thêm sinh động, bạn với thể mẫu mã thêm kệ chứa đồ trên tường và ngoài cũi. các người bạn nhỏ sẽ trò chuyện cùng bé. những bài học đầu đời qua những cuốn sách, quyển truyện nhỏ sẽ được bé khám phá ngay khi con biết bò, biết đi.

Thêm kệ chứa đồ ko kể cũi giúp bé khám phá những điều thú vị từ các năm tháng đầu đời.
Giường ngủ kèm khu vui chơi
Bé yêu của bạn cứng cáp sẽ cảm thấy siêu thích thú và hào hứng khi có được một chi tiết loại giường ngủ hình một ngôi nhà mini. Cũng với cửa chính và khung cửa sổ, phía trong là ghế cộng một khoảng khoảng trống nho nhỏ để bé vui chơi, đọc sách. Phía trên mái được mẫu mã khéo léo làm cho giường ngủ. Dù không mất rộng rãi không gian nhưng vẫn tạo được sự thích thú và vô tư nhất cho con của bạn.

nếu sở hữu thể, một khoảng trống đọc sách, vui chơi được tích hợp có nơi nghỉ ngơi cũng là giải pháp rất hữu hiệu và ưa thích cho việc ăn chơi ngủ nghỉ của bé.

Bàn học kết hợp kệ sách
1 loại kệ sách được ngăn đôi bàn học, một giải pháp tuyệt vời giúp khoảng thể tích hơi nhỏ nhưng đủ sự riêng tư cần phải có cho hai bé khi học bài. Kệ sách ko chỉ để chứa sách vở, tài liệu mà còn có nhiệm vụ ngăn đôi thể tích, giúp các bé tập trung học bài hơn.

Giường ngủ kết hợp ghế nghỉ
Giường ngủ nhỏ xinh đặt ngoài kệ sách và ghế nghỉ sẽ giúp bé cảm thấy lưu luyến ko rời khỏi góc nhỏ đáng yêu này. ví như chưa sắm cho con các nội thất tích hợp đa năng, hãy chú ý đến việc kết hợp các nội thất thích hợp giúp con yêu của bạn cảm thấy tha hồ nhất khi tiêu dùng căn phòng nhỏ của mình.
 
Top