Chọn màu nền cho văn phòng hiện đại

soitancong

Thành viên mới
Tham gia
29/12/2015
Bài viết
0
Theo nghiên cứu khoa học màu sắc, ánh sáng ảnh hưởng đến sự tập chung, tư duy cũng như năng suất học tập và làm việc của con người. tùy môi trường, không gian mà ta chon trang trí màu sắc sao cho phù hợp. hiện nay các công ty, văn phòng luôn mong mhuốn tạo dựng hình ảnh công ty bắt mắt lôi cuốn khách hàng, đồng thời tạo dựng được môt không gian nội thất phòng làm việc, không gian làm việc, giải trí, thư giản… cho nhân viên văn phòng. nhầm tạo không khí làm việc thoải mái, năng cao năng suất, sáng tạo người lao động.

Màu sắc thiết kế nội thất văn phòng

Màu sắc dựa vào đặc tính công việc.


Hãy tưởng tượng tất cả các nhà máy, nơi có những bức tường cao, bao phủ bởi một sắc thái màu xám nhạt với một số cửa sổ mà thậm chí không thể phản ánh vẻ đẹp của môi trường tự nhiên. Bạn cũng có thể nghĩ đến một số trường học nơi mà hầu hết các bức tường có màu trắng, chỉ có một số hình ảnh hoặc bức tranh trên tường nhưng nó thiếu sự bùng nổ của màu sắc và thiết kế hiện đại.

Tuỳ vào công việc cụ thể của mỗi phòng ban, mỗi nhân viên mà bố trí màu sơn hợp lý. Đối với những công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực thiết kế, sáng tạo thì không gian làm việc nên dùng màu sơn tươi sáng, sinh động nhầm k.ích th.ích tư duy, sáng tạo. Đối với văn phòng nhân viên kỹ thuật cần sự yên tĩnh, tập trung nên trang trí màu sơn xanh nhạt tạo sư thư giản nhẹ nhàng, tươi mát cho không gian.

Ngoài ra yếu tố màu sắc còn phụ thuộc rất lớn về không gian và diện tích văn phòng. đối vối các văn phòng có diện tích lớn và nhiều không gian thì màu sắc có thể vận dụng tối đa theo nhu cầu, nhưng đối với các không gian nội thất văn phòng nhỏ và chật phải cân nhắc bố trí màu sắc cho phù hợp, nên sử dụng các màu lạnh trắng sáng nhầm tạo cảm giác thoáng mát cho không gian chung.

Trong phòng làm việc nên hạn chế trang trí màu vàng, vì màu vàng dễ tạo cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ gây mấy hiệu suất công việc.

Phụ thuộc vào không gian ánh sáng phòng.


Thật vậy với những căn phòng làm việc lớn với nhiều không gian mở đón ánh sáng thiên nhiên trực tiếp bên ngoài thì màu sắc trang trí có thể sử dụng đa dạng theo sở thích. Còn đối với không gian chật, thiếu sáng và ẩm thấp thì nên cân nhắc lựa chọn màu sơn phù hợp. tránh sử dụng màu tối tạo không gian thêm u buồn.

Văn phòng làm việc với trần nhà thấp nên sơn màu sáng kết hợp với màu tướng điểm nhấn một vài màu trung tính. Ở những văn phòng làm việc hiện đại nhiều nhân viên, trang trí các bức tường như màu xanh da trời, màu xanh lá nhạt đều rất phù hợp. Thiết kế nội thất văn phòng phù hợp theo màu sắc phong thủy công ty.


Mỹ Lai là một doanh nghiệp trong ngành trang trí nội thất có nhiều kinh nghiệm về thiết kế, sản xuất, và thi công đồ gỗ. Chúng tôi thực hiện thiết kế nội thất mới, hoặc bố trí lại khi khách hàng muốn cải tạo hoặc thay đổi theo yêu cầu như: tủ văn phòng, ghế văn phòng cao cấp, bàn ghế văn phòng, bàn làm việc văn phòng, bàn họp văn phòng, nội thất văn phòng, nội thất phòng làm việc, mua ghế văn phòng, tủ tài liệu văn phòng….

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp,hùng mạnh, và đáng tin cậy, chúng tôi luôn luôn được lòng tin với mọi khách hàng, khi thực hiện công việc luôn qua toàn bộ quá trình từng bước một, và đảm bảo rằng tất cả các quyết định phù hợp với nhu cầu của khách hàng theo cách hiệu quả nhất
 
Top