Chọn hoa sinh nhật sếp cho phù hợp nhất

Tham gia
17/4/2015
Bài viết
0
Ngày sinh nhật là dịp mà hầu hết ai trong mỗi chúng ta vẫn mong nhận được những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp để tuổi mới thêm thành công rực rỡ. Sinh nhật sếp là một sự kiện đặc biệt thường được rất nhiều nhân viên trong Công ty chúc mừng. Đây là cơ hội để các nhân viên bày tỏ tấm lòng, gắn kết mối quan hệ để công việc sau này được “thuận buồm xuôi gió”.

Vậy làm sao để tặng hoa sinh nhật cho sếp cho thật phù hợp?
Tặng hoa sinh nhật cho sếp sao cho sếp hài lòng và thích thú đang là bài toán đặt ra cho bạn. Bởi lẽ, sếp là một người lãnh đạo toàn Công ty, hơn thế nữa, chén cơm và cuộc sống của bạn đang nằm trong tay sếp cho nên bó hoa, giỏ hoa gửi sếp phải thật hoàn hảo và quan trọng là phải biết lồng ghép những thông điệp và ý nghĩa cao cả.

Sếp là cấp trên của chúng ta nên hãy chọn các loại hoa sang trọng thể hiện được đẳng cấp và địa vị của người nhận. Trong số các loài hoa thì lily, hoa cúc, hoa hướng dương hay hoa lan hồ điệp,…được xem là những loài hoa mang trong mình dáng dấp của sự sang trọng.


Bó hoa ly vàng và loa kèn đẹp

Nếu bạn tặng cho sếp hoa giỏ bằng lily có nghĩa là bạn muốn thể hiện sự ngưỡng mộ, khâm phục tới tài năng và con người của sếp.

Một bó hoa cúc tươi thắm sẽ giúp bạn nói với sếp rằng, bạn là người luôn luôn gắn bó với công ty, với sếp.


Giỏ hoa hướng dương đẹp

Còn đối với giỏ hoa bằng hướng dương hay hoa lan hồ điệp có nghĩa là bạn muốn chúc sếp công danh thăng tiến, sự nghiệp ngày một thành công hơn.

Mỗi một loài hoa mang trong mình những thông điệp riêng, tùy theo cách bạn muốn thể hiện với sếp mà chọn những bó hoa sinh nhật hay giỏ hoa sinh nhật khác nhau.

Đặc biệt, đối với sếp nữ thì bạn nên chọn hoa giỏ bằng hoa hồng để tặng vì hoa hồng quyến rũ đại diện cho vẻ quyền quý, kiêu sa của phái đẹp mà đặc biệt là “sếp”. Tuy nhiên, với bó hoa sinh nhật kết hợp với nhiều loại hoa từ hoa hồng, hoa lan, hoa lily, hoa cúc,…sẽ là sự lựa chọn tốt nhất vì thể hiện được hết các thông điệp cần gửi đến.

Mỗi bó hoa bạn gửi đến sếp nên kèm theo những tấm thiệp ghi những lời chúc tốt đẹp kèm theo những món quà nhỏ mà ý nghĩa như chiếc bút, cuốn sách, đồ lưu niệm, cà vát, son môi, nước hoa, túi xách,… Như thế thì khi nhận hoa của bạn sếp sẽ hài lòng và hạnh phúc biết bao.

Tham khảo một số mẫu hoa phù hợp tặng hoa sinh nhật sếp:


Gio hoa nhiều mầu phù hợp với sếp nữ


giỏ hoa lan vũ nữ


Bó hoa ly vàng thể hiện sự biết ơn tới sếp của mình


Giỏ hoa phong cách độc đáo tặng sếpGiỏ hoa đặc sắc tặng sếp

Hãy thực sự tinh tế để chọn một bó hoa hay giỏ hoa thích hợp với sở thích của sếp thì việc tặng hoa sinh nhật sếp mới thực sự có ý nghĩa. Hãy cùng Điện hoa Hải Hà tham khảo thêm một số mẫu hoa sinh nhật sếp nhé.


Mọi tư vấn xin liên hệ:

ĐIỆN HOA TƯƠI HẢI HÀ

Tel: (84) 466 818 088 – Hotline: (84) 919 25 31 39 – (84) 983 69 81 84

Email: sale.dienhoahaiha@gmail.com – Website: dienhoahaiha.com
 
Top