Chọn ghế giám đốc như thế nào để đảm bảo tôn được sự uy nghiêm

quydoanh5493

Banned
Tham gia
3/10/2016
Bài viết
0
Chọn ghế giám đốc như thế nào để đảm bảo tôn được sự uy nghiêm, sang trọng và chuyên nghiệp cho người lãnh đạo là việc vô cùng khó. Bạn nên chú ý một số điều để lựa chọn và bảo quản ghế giám đốc luôn được như mới.

Ghế giám đốccó hình dạng ghế xoay văn phòng, chân ghế được thiết kế bánh xoay có khả năng di chuyển trong căn phòng, cùng với những chất liệu chất lượng đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho người ngồi 100%.

ghe-giam-doc-tq15_87-300x300.jpg


Lưng tựa và đệm ngồi ghế được thiết kế cao hơn đầu người ngồi, chất liệu vải nỉ hoặc da công nghiệp cho người lãnh đạo cảm giác êm ái mỗi khi dựa. Kết hợp tay vịn giúp người ngồi có thể thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Cách bảo quản ghế giám đốc Hòa Phát
Chất liệu làm ghế giám đốc thường là gỗ, đây là vật liệu hút ẩm tốt, rất dễ bị mục nếu bị dính nước mưa hoặc gần máy điều hòa. Nhiệt độ điều hòa cũng ảnh hưởng đến bề mặt lớp sơn và làm giảm chất lượng chất liệu gỗ từ bên trong. Theo nghiên cứu, nhiệt độ lý tưởng nhất cho ghế giám đốc là 20 đến 27 độ C.

ghe-luoi-cao-cap-gl310_1495-300x300.jpg


Không những vậy, với chất liệu gỗ rất dễ xảy ra hiện tượng sản phẩm bị mối mọt. Để khắc phục, thỉnh thoảng bạn cũng nên sơn lại bề mặt ghế để giữ được độ mới và độ bóng cho chiếc ghế giám đốc.

ghe-da-cao-cap-sg916_1425-300x300.jpg


Ngoài sản phẩm ghế giám đốc, nội thất Hòa Phát còn có nhiều mặt hàng ghế khác khách hàng có thể tham khảo nhưghế xoay văn phòng Hòa Pháthoặcghế phòng họp cao cấp. Khách hàng quan tâm có thể truy cập hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.
 
Top