Sự khác biệt của ghế giám đốc hòa phát

quydoanh5493

Banned
Tham gia
3/10/2016
Bài viết
0
Ghế giám đốc là sản phẩm có tính đặc trưng. Tuy nhiên, khi sử dụng loại ghế này, bạn có cảm nhận được sự khác biệt?
Sự khác biệt trong chất liệu của ghế giám đốc
Khác với những loại ghế khác, ghế dành cho giám đốc được chú trọng và và đầu tư hơn so với những loại ghế khác. Ghế thường được sản xuất từ chất liệu đệm mút bọc da cao cấp kết hợp với khung gỗ tự nhiên. Chính vì thế, sản phẩm ghế sau một thời gian dài sử dụng vẫn không bị xẹp đệm, giữ được độ êm đặc trưng, da không bị nhăn nhúm, bong tróc và khung gỗ siêu bền, chịu được lực tốt, không thấm nước, không mối mọt.
ghe-giam-doc-tq18_1422.jpg

Kích thước của ghế giám đốc có gì khác
So với những loại ghế văn phòng, ghế dành cho giám đốc có kích thước lớn và được trang trí cầu kì hơn. Kích thước của sản phẩm là một trong những yếu tố làm nên sự sang trọng và uy nghi của người lãnh đạo. Tuy nhiên, với những công ty không có nhiều diện tích cho phòng giám đốc thì kích thước này cũng cần phải linh động. Vì đặc điểm này mà khi chọn bàn, bạn cũng cần chọn loại bàn có kích thước tương xứng, tránh kệch cỡm.
Xem thêm: Ghế inox Hòa Phát
Mua ghế giám đốc ở đâu?
Mua ghế giám đốc thì không khó, nhưng mua được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lí thì không phải dễ. Để được đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, bạn hãy liên hệ tới đại lý Hòa Phát để được tư vấn và mua hàng. Nhiều năm qua, Hòa Phát vẫn là thương hiệu uy tín hơn cả, các sản phẩm của tập đoàn luôn có độ bền cao, thiết kế đẹp và giá thành phải chăng nhất.
[
ghe-giam-doc-tq22_1367.jpg

Hãy gọi ngay 0433 67 66 88, các nhân viên của đại lý nội thất Hòa Phát tại Hà Nội sẽ tư vấn và hiups bạn đặt hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đi lại.
 

×
Quay lại
Top