Chọn gạch ốp lát viglacera cho căn nhà bạn

minhduc01

Thành viên mới
Tham gia
26/1/2015
Bài viết
0
Chọn lựa loại Gạch men Ceramic và Gạch Granite viglacera nào đẹp, đã lợi ích sử dụng mà có độ bền vững luôn là câu hỏi thường trực trong đầu bạn giai đoạn bắt đầu xây dựng một ngôi nhà mới. Ở bài viết này chúng ta đưa ra một số lời khuyên để bạn có thể lựa chọn một loại gạch phù hợp nhất.

Thời điểm lựa chọn gạch ốp, lát nhà bạn cần chú ý chẳngu gạch nên chọn dựa trên tông hà tấtu của nội thất, hay nàou hợp của chủ. Tuy nhiên, nếu nhà thấp và hẹp nên chọn gạch chẳngu sáng, họa tiết đơn giản. Nhà cao và rộng nên chọn gam khỏiu sẫm tạo sự vững chãi.

1, Kinh nghiệm chọn gạch cho các phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ

2308_gach-op-tuong-phong-khach-cao-cap-2.jpg


và xu hướng hiện nay người sử dung hay chọn gach op tuong phong khach kích thước lớn để phòng trông lớn hơn, ít mạch hơn.

Phòng từ 15 m2 trở lên, bạn đã có thể dùng gạch kích thước 60×60 cm để “trợ lực” phòng trông rộng và hiện đại hơn

Đối cùng phòng không vuông vắn (phòng méo) có thể khắc phục bằng cách lát gạch chữ nhật kích thước 30×60 hoặc là 15×60, lát công mạch sẽ che được phần hà tất khuyết điểm và tiết kiệm gạch (cắt ít gạch hơn)

Lưu ý

Trước tiên, bạn đừng để ấn tượng thích thú trước một mẫu gạch mới chi phối mà nên cân nhắc xem dùng loại gạch viglacera nào phù hợp trong căn nhà của bạn.

Phòng nhỏ hơn (phòng ngủ) không nên lát loại gạch quá lớn, chúng không làm tôn thêm sự sang trọng mà không dứt làm căn phòng như nhỏ đến.

Đối với mấy căn phòng mặc tích hẹp, ít cửa, thiếu ánh sáng nên dùng mọi loại gạch lát ít hoa văn và sáng hà tấtu hơn, kích thước 30×30 cm. Chưa nên dùng mọi loại gạch men có hoa văn, màu sắc chưa rõ ràng, hay gây cảm giác nhức mắt.

Nhà vườn, có thể lát mấy loại gạch bỗng dưng, thô mộc hơn dạng nhà biệt thự như đá chẻ, gạch đinh xếp đứng, bê tông sỏi thường thường mảnh gốm xếp tạo photo trên nền xi măng.

Thông thường cách lựa chọn an toàn là sử dụng cùng một loại gạch cho những bộ mấy không gian trong nhà, Tuy nhiên, nếu dựa vớio chức năng dùng, độ rộng lớn của từng phòng có thể dùng những loại gạch khác nhau

2308_gach-op-tuong-phong-ngu-viglacera.jpg


Gạch ốp tường phòng ngủ nên lát gạch có độ nhẵn từng phải, hoa văn không quá cầu kỳ, nhiệu hoạ tiết, các chưau sắc. Trong thời gian đó, phòng khách là nơi cho phép bạn phô diễn tất cả sự cầu kỳ, thẩm mỹ tinh tế của bạn.

Phòng sử dụng nhiều đồ đạc có bánh xe không nên lát mọi loại gạch sần gây khó khăn trong dịch chuyển và dễ làm xước men.
 
Top