Chọn điều hòa daikin 1 chiều 9000btu tiết kiệm điện năng

ngokboy123

Thành viên
Tham gia
31/10/2016
Bài viết
0
Chọn điều hòa daikin 1 chiều 9000btu tiết kiệm điện năng
Mùa hè nóng bức sắp đến, việc sắp và lắp đặt 1 chiếc điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu thực sự là không khó khăn với các bạn. Nhưng vấn đề khi sử dụng có đảm bảo chất lượng hay không uy tín không. Hãy đến với Công ty TNHH Thế giới điện lạnh việt nam chúng tôi để tận hưởng và sử dụng dịch vụ tốt nhất.
233x0_9p4.jpg

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, các loại điều hòa tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường liên tục ra mắt các sản phẩm mới ngày càng tân tiến hơn. Đặc biệt là điều hòa sử dụng công nghệ biến tần (hay còn gọi là điều hòa inverter). Do dùng loại mạch đổi điện tự động nhằm điều chỉnh các thông số điện như hiệu điện thế, cường độ dòng điện... Mạch chuyển đổi này kiểm soát số vòng quay của máy nén, dẫn đến kiểm soát công suất điều hòa. Khi phòng đủ lạnh hoặc ấm, chiếc máy lạnh Inverter sẽ tự động giảm công suất hoạt động, để duy trì độ lạnh mà người sử dụng đã cài đặt trước đó, vì thế điều hòa sử dụng công nghệ inverter chạy rất êm, làm lạnh/ ấm nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn nhiều so với loại điều hòa thường.
Hiện tại, các hãng như Daikin, Panasonic, Misubishi, LG… đã tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm điều hòa tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Giá của các sản phẩm đó thường “nhỉnh” hơn các loại điều hòa có tính năng thông thường khác khoảng 1 đến 2 triệu đồng.
233x0_9p4.jpg

Khách hàng tìm hiểu về điều hòa xem thêm tại đây -> điều hòa daikin
Đến với công ty TNHH Thế giới Điện Lạnh Việt Nam chuyên cung cấp các loạiđiều hòa đaikin 1 chiều chính hãng đảm bảo chất lượng và cực kì uy tín. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động. Việc khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi cực kì đảm bảo và chất lượng nhất.
Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :
Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928
Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com
 
Quay lại
Top