Chọn bio island zin C tốt

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi telovn, 30/11/2016. — 279 Lượt xem

 1. telovn

  telovn Thành viên mới

  Chọn bio island zin C tốt

  Tác dụng của sữa và thực phẩm dành cho bé

  Sữa và thực phẩm dành cho bé là một trong những mặt hàng chủ lực của hệ thống chúng tôi.

  Hiện tại, chúng tôi đang bán rất nhiều loại sữa và thực phẩm dành cho bé như: sữa, bột ăn dặm, váng sữa…

  Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số thông tin về sữa và thực phẩm dành cho bé, một trong những loại thực phẩm tốt cho bé ăn dặm.

  Hiện tại, trên thị trường sữa và thực phẩm dành cho bé được bán rất nhiều, chúng được mẹ bỉm sữa sử dụng như là một cách để bổ sung chất dinh dưỡng hứu ích cho trẻ, giúp trẻ phát triển hoàn thiện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

  [​IMG]

  Thành phần dinh dưỡng và kháng thể có trong sữa và thực phẩm dành cho bé rất nhiều, thậm chí có thể thay thế hoàn toàn sữa mẹ sau 6 tháng. Những dưỡng chất quan trong có trong sữa và thực phẩm dành cho bé bao gồm: DHA, Iot, can xi, vitamin, khoáng chất….giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các loại bệnh tật.

  Sữa và thực phẩm dành cho bé có chứa rất nhiều vitamin A, có thể giúp con của bạn phòng ngừa được các bệnh về mắt, cho đôi mắt bé được phát triển hoàn thiện.

  Sữa và thực phẩm dành cho bé còn có tác dụng xổ nhẹ, giúp hệ tiêu hóa của bé được hoàn thiện và hoạt động dễ dàng trong những ngày tháng đầu đời. Sữa và thực phẩm dành cho bé con có chưa yếu tố phát triển và giúp cho hệ tiêu hóa của trẻ phát triển nhanh sau khi sinh, đặc biệt hơn chúng còn có thể chống lại dị ứng với các loại thức ăn dặm khác như cháo, bột…

  [​IMG]

  Hàm lượng kháng thể có trong sữa và thực phẩm dành cho bé cao rất cao nên về cơ bản thì sữa và thực phẩm dành cho bé có thể giúp con của bạn tránh được bệnh tật, giúp cho xương và hệ cơ phát triển nhanh chóng và hoàn thiện.

  Dựa theo căn cứ của các chỉ số thì người ta căn cứ vào chỉ số CBP một trong những loại chỉ số có thể giúp bạn kiểm soát được chất lương của các loại sữa và thực phẩm dành cho bé, để có thể xác định xem, sữa và thực phẩm dành cho bé có đáp ứng đủ các yêu cầu về dinh dưỡng hay không.

  Hệ tiêu hóa non nớt của trẻ lúc mới hình thành thì cần rất nhiều vitamin giúp có trẻ có khả năng đề kháng tốt. Nếu như trong sữa mẹ không đủ thì bạn cũng nên bổ sung chất dinh dưỡng cho trẻ bằng cách sử dụng sữa và thực phẩm dành cho bé ở hệ thống của chúng tôi.

  Với tâm lý lo sợ chỉ sử dụng sữa mẹ sẽ làm con phát triển chậm cả về thể chất lẫn trí lực nên hiện tại có rất nheièu những bà mẹ chọn muasữa và thực phẩm dành cho bé tại hệ thống của chúng tôi để có thể giúp cho con của mình đảm bảo được lượng chất dinh dưỡng cần thiết vào trong cơ thể.

  Hiện tại, trên thị trường, hiện tường hàng nhái, hàng giả có tồn tại rất nhiều, đặc biệt là những dòng sản phẩm sữa và thực phẩm dành cho bé. Chính vì vậy nên bạn nên lựa chọn cho bé một địa điểm uy tín của công ty chúng tôi để chọn mua dòng sản phẩm này.

  LIÊN HỆ

  Trụ sở chính: 108 Phúc Xá (mới)- Ba Đình- Hà Nội

  Hotline : 091 798 82 82- 01233101190(viber , zalo, ims)

  Email: phuongha028@gmail.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP