Chơi cầu lông lợi gì?

Trong chuyên mục 'Thể thao' đăng bởi sosanhgiare, 9/3/2016. — 8.653 Lượt xem

 1. sosanhgiare

  sosanhgiare Thành viên mới

  Chơi cầu lông lợi gì?

  Tập luyện cầu lông là phương pháp tập luyện thể chất và rèn luyện sức khoẻ hiệu quả nhất. Trong lúc tham gia hoạt động trong môn cầu lông, hầu như toàn bộ các chi , cơ khớp, các bộ phận trên cơ thể đều hoạt động. Đặc biệt các hệ thống tuần hoàn, hô hấp, bài tiết , hệ tim mạch , .....đều tham gia một cách tích cực. Các giác quan nghe nhìn óc, khả năng phán đoán và sự quyết đoán, tính sáng tạo, khéo léo... của người chơi ngày càng phát triển. Ngoài ra cầu lông còn mang lại tác dụng thư giãn , là sân chơi bổ ích cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

  Mặt khác, bất kì trình độ nào, lứa tuổi nào, giới tính nào, tầng lớp xã hội nào cũng đều có thể hoà đồng trong một sân cầu lông. Không phân chia giai cấp, đảng phái, dân tộc, tôn giáo, vùng dân cư....

  Từ những lợi ích trên , phong trào cầu lông ngày càng phát triển với số người tham gia tập luyện ngày càng đông đảo hơn, và sôi nổi hơn. Và một điều đáng tự hào cuả người hâm mộ cầu lông Việt Nam là tay vợt số 1 VN Nguyễn Tiến Minh đã lọt vào top 20 cây vợt hàng đầu thế giới.

  Khi tham gia bất kì môn thể thao nào, người chơi cần biết và nắm chắc các kĩ thuật cơ bản rồi tư từ đi đnế nâng cao. Không nên bỏ qua các kĩ thuật cơ bản và đốt cháy giai đoạn. Vì nếu không nắm các kĩ thuật cơ bản và đốt cháy giai đoạn thì người chơi chỉ đạt được một trình độ trung bình trong suốt cuộc đời tập luyện của mình mặc dù tập luyện một cách thường xuyên.
   
 2. sosanhgiare

  sosanhgiare Thành viên mới

  Tham gia:
  9/3/2016
  Bài viết:
  10
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP