Choáng với những cô nàng "phá thai" như cơm bữa

kenzizi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2010
Bài viết
1.235
Là sinh viên năm thứ 2 của một trường Cao đẳng tại Hà Nội, cho tới thời điểm này, Bích đã bước sang mối tình thứ 3 và số lần "trót nhỡ" của cô cũng "kha khá".
Thắng - bạn trai hiện tại của Bích kém cô nàng 1 tuổi, đang là sinh viên năm thứ nhất. Vì hai người ở xa nhau nên tuần nào chàng cũng đều đặn đến thăm nàng. Và tất nhiên là hai ngày cuối tuần, chàng “cắm trại” qua đêm luôn ở đó. Chuyện gì đến tất nhiên càng không thể tránh khỏi, đặc biệt là khi có điều kiện “lửa gần rơm”.

Có quan niệm sống thoáng và hơi bất cần nên chuyện “yêu” với Bích là quá bình thường, nhất lại là khi cô đã dạn dĩ với ba mảnh tình vắt vai. Ngược lại, Thắng lại thuộc tuýp người có phần chín chắn, hơi ít nói và chưa từng trải trong chuyện chinh chiến yêu đương.

Kể từ khi thích cô bạn cùng lớp mẫu giáo cho tới tận bây giờ, Bích là cô gái đầu tiên khiến trái tim cậu rung động. Với Thắng thì mỗi kỉ niệm có được với Bích đều là những phút giây ngọt ngào, êm ái.

Hai tháng trôi qua, Bích không kiềm lòng được trước ham muốn của người yêu. Có lẽ vì chuyện yêu đương còn quá mới mẻ, như mảnh đất chưa từng được khai phá đối với chàng, nên chuyện quan hệ giữa hai người càng nồng nhiệt. Các biện pháp “tránh” đã không được thực hiện nghiêm ngặt (dùng “áo mưa” thì anh chàng không muốn, cô bạn cũng chiều lòng; uống thuốc khẩn cấp thì đã tới 8 viên trong 2 tháng trời ròng rã). Cuối cùng Bích đã “dính chưởng”.

Thai được 6 tuần tuổi, Bích quyết định cùng cô chị họ đi “xử lý” trong một phòng khám tư. Mặc cho người chị họ bức xúc: “Mày yêu đương kiểu gì mà lại để ra nông nỗi này? Không kiềm chế được thì ít ra cũng phải biết cách mà phòng tránh chứ!”. Bích thủng thẳng lạnh lùng: “Ui giời, làm sao mà tránh được, với lại có thì lại bỏ thôi. Có sao đâu!”

e43chotdai0111101.jpg
Hãy nghĩ tới hậu quả trước khi vượt quá giới hạn các bạn nhé (ảnh minh họa)

Có lẽ vì hiểu tính người yêu, nên cô không có ý định cho Thắng biết. Chắc chắn Thắng sẽ ngăn cản việc cô phá thai. Vì trước đây, trong vòng tay của Thắng, Bích đã hỏi nếu “nhỡ” thì sao? Câu trả lời chân thành từ Thắng là sẽ cưới cô làm vợ! Điều đó cũng làm cho Bích thấy yêu và tin tưởng Thắng hơn. Nhưng đó cũng là điều làm Bích cảm thấy không thoải mái: còn đâu là tuổi thanh xuân và thời gian vui chơi nữa…

Lần đầu trót lọt và êm xuôi. Nhưng chỉ hai tuần sau, Thắng về thăm lại làm Bích có thai ngoài ý muốn. Lần này Thắng đã biết được và đặt vấn đề làm đám cưới. Không vui như những cô gái “trót nhỡ” khác, Bích cương quyết phá thai.

Mâu thuẫn giữa họ ngày càng lớn tưởng chừng không thể giải quyết được. Và cuối cùng với cái tính “thích là làm”, Bích lại một lần nữa từ chối đứa con của mình bất chấp chuyện chia tay hay một cái giá đắt hơn nữa: có thể sau này Bích không còn khả năng làm mẹ.

Có “tiền sử” vào bậc đàn chị so với Bích là Trang - sinh viên năm thứ 3: ba lần phá thai và hai lần chửa ngoài dạ con. “Chủ nhân” của những tác phẩm này không dưới hai “nghệ sĩ”, thế mà Trang vẫn hồn nhiên “chong” mình thâu đêm suốt sáng với những đám bạn có “vài thứ tóc” trong bar hay vũ trường.

“Chuyện chồng con á? Lãng xẹt! Thích thì đến với nhau, không thì lại đường ai nấy đi. Vậy cho thoải mái!”.- Trang nói. Khi được hỏi về người yêu, vẫn là chất giọng của dân chơi vẻ bất cần đời: “Người yêu thì nhiều lắm, sao mà nhớ nổi, có xác định gì đâu mà phải nhớ. Còn trẻ, không chơi thì phí lắm, chồng con tính sau”.

Tâm sự với đứa bạn thân, Trang kể: “Có lần mang bầu tới tháng rưỡi rồi, mẹ của “tác giả” không hiểu kiểu gì mà biết chuyện nên muốn hai đứa kết hôn để bà có cháu bế. Tuần nào cũng đích thân mang gà tần với thuốc bắc bồi bổ cho mình”.

Trang không nhịn nổi cười và tiếp: “Kể cũng tội nhưng còn đâu tuổi thanh xuân của mình nữa? Mình mê nhạc vũ trường hơn về nhà làm vợ. Cuối cùng mình quyết định phá!” Thế nhưng hậu quả mà Trang không thể ngờ tới cho lối sống buông thả của mình là mất người yêu, mất luôn khả năng làm mẹ vì phá thai chui.

Chẳng ai hiểu nổi những cô gái như Bích, Trang nghĩ gì, bởi đối với nhiều cô gái "nhỡ nhàng", được bạn trai đề nghị cưới và gia đình người ta chấp nhận là may mắn lắm rồi. Thế mà các nàng này lại phủi tay như không. Không biết các nàng có nghĩ đến hậu quả khôn lường nếu cứ liên tiếp "phá" hay không?

Theo BĐVN
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

YoooYoo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/2/2011
Bài viết
142
hic.... Lạy chúa amen.... Tội đồ... Cần loại ngay ra xã hội này....:KSV@19:
 

YoooYoo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/2/2011
Bài viết
142
Sao mấy đứa ni không nghĩ hậu quả của việc phá thai nhiều thì sau cuộc sống của hắn ntn nhỉ?.... Buồn thay cho no'....:KSV@17:
 

Ech

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/3/2010
Bài viết
146
Ai đem tới cho mí chị này lá thư của đứa con ko được ra đời đi, hết nói nổi :KSV@19:
 

nhox_tam

Tái xuất KSV.lâu lắm rồi mới lên,nhớ quá
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/11/2010
Bài viết
522
ôi giời có gì đâu mà làm ầm lên chj zậy,nó phá thaj là chuyện của nó wan tâm làm chi,bàn luận chj cho mỏi miệng.chuyện của chị em mà cứ xen vào
 
Top