1. thanhlam1793

  thanhlam1793 Thành viên mới

  Choáng ngợp trước iPhone 12 Pro phiên bản giới hạn Murk be on Mars

  Trong nhiều năm qua, Caviar được biết đến là thương hiệu chuyên chế tác lại điện thoại thông minh phổ biến và các thiết bị khác bằng kim loại quý và đồ trang sức.

  Mới đây, Caviar đã tiết lộ sản phẩm giới hạn mới nhất của mình: iPhone 12 Pro Musk be on Mars. Mặc dù iPhone 12 Pro chưa được trình làng, nhưng Caviar đã cho nhận đặt hàng trước phiên bản giới hạn này.

  [​IMG]

  Đây không phải là lần đầu tiên công ty tung ra một chiếc iPhone tùy chỉnh để tôn vinh Elon Musk - CEO Tesla. Năm ngoái, Caviar đã cho ra mắt chiếc iPhone 11 Pro Cyberphone và gần đây, công ty cũng đã tiết lộ chiếc iPhone 12 bằng vàng nguyên khối, sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

  Như bạn có thể thấy, mặt sau chiếc iPhone 12 Pro Musk be on Mars được thiết kế riêng với đồ họa tàu vũ trụ SpaceX Dragon, kỷ niệm con tàu SpaceX đầu tiên được phóng lên vũ trụ. Công ty cho biết, mặt lưng sẽ được làm từ titan, kèm theo cụm từ "Musk be on Mars" và chữ ký Elon Musk.

  [​IMG]

  Ngoài ra, Caviar cũng tuyên bố, mặt lưng sẽ đính một mảnh vật chất nhỏ đến từ "SpaceX trong không gian". Đây không chỉ là một phụ kiện, đây là một hiện vật có giá trị. Sở hữu phiên bản này, bạn như trở thành thành viên của phi hành đoàn tàu con thoi, một mảnh của lịch sử, một anh hùng chinh phục không gian.

  Caviar hiện đã nhận đơn đặt hàng trước chiếc iPhone 12 Pro Musk be on Mars với giá khởi điểm từ 5.000 USD (khoảng 115 triệu đồng). Công ty cho biết, chỉ sản xuất tổng cộng 19 chiếc trong loạt sản phẩm giới hạn này.

  Nguồn: TGDD​
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP