CHO TÌNH BẠN THÊM GẮN BÓ DÀI L U - BỞI MỘT ĐÓA HOA SINH NHAT CHO BAN

shophoa18

Hoa18.com
Tham gia
11/1/2020
Bài viết
0
Ngày sinh nhật là ngày chúng ta ngập tràn trong niềm hạnh phúc khi được chào đón một sinh linh bé nhỏ xuất hiện trên cuộc đời này. Là sau chín tháng mười ngày mang nặng đẻ đau, cuối cùng chúng ta cũng được mẹ sinh ra, lần đầu tiên được hít hà bầu không khí trong lành, được nhìn ngắm cuộc sống tươi đẹp. Thế nên tới ngày đó sao có thể thiếu hoa tươi tặng sinh nhật người bạn đã có mặt trên đời để đồng hành cùng chúng ta ngoài cha mẹ.
hop_hoa_tuoi_hoa18_img_7536.jpg


Vào ngày sinh nhật, chúng ta nhận được thật nhiều những sự quan tâm, những lời chúc ý nghĩa và những món quà đầy sự bất ngờ. Và có lẽ, sự hiện diện của một đóa hoa tươi đẹp như làm cho không gian của buổi tiệc trở nên thật ấm áp và lãng mạn.

  1. Hoa tươi tặng sinh nhật bạn thân khác giới - tại sao không?
Có lẽ ai ai cho chúng ta cũng có những người bạn và việc dành tặng cho họ những món quà vào ngày sinh nhật là một hành động vô cùng tốt đẹp. Ngoài những món quà mang vật chất sang trọng và đắt tiền, thì một đóa hoa tươi tặng sinh nhật cũng là một trong những món quà được nhiều người sử dụng nhất. Việc gửi tặng một đóa hoa chuc mung sinh nhat tới người bạn của mình sẽ giúp tình bạn của hai người trở nên bền chặt và lâu dài hơn.

  1. Các loài hoa tươi tặng sinh nhật dành cho nam giới
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những loài hoa khác nhau nếu muốn chúc mừng sinh nhật nam giới. Từ những loài được trồng trong nước cho tới những mẫu hoa nhập khẩu, tất cả đều mang một vẻ đẹp riêng và ẩn chứa một thông điệp riêng phù hợp với tính cách và sở thích của người nhận.

Nếu như đóa hoa hồng được gửi tới người bạn nam như thể hiện cho sự yêu mến, quý trọng thì hoa mẫu đơn lại là lời chúc họ luôn được thành công và gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, hoa sinh nhật bằng hoa lan Hồ Điệp - loài mang mang sự sang trọng và lịch lãm, hay một giỏ hoa đồng tiền tượng trưng cho sự giàu có và vương giả. Nếu những bông hoa huệ tây mang thông điệp của sự chân thành và thật lòng dành cho người bạn nam của mình, thì hoa cẩm chướng lại là lời cảm ơn chân thành xuất phát từ trái tim.
hop_hoa_tuoi_hoa18_img_7828.jpg

  1. Tặng hoa sinh nhật cho bạn - không đơn giản chỉ là một món quà
Có lẽ với nhiều người, phải tặng những món quà sang trọng và đắt tiền mới tạo được niềm vui cho người khác chứ hoa thôi thì sao tạo được vào dịp sinh nhat họ. Điều đó có thực sự đúng? Bởi lẽ, có những món quà tuy giản đơn nhưng nó được xuất hiện đúng lúc, đúng thời điểm thì cũng mang lại một sự hạnh phúc thật ngọt ngào cho người khác.

Hoa tươi tặng sinh nhật không chỉ là gửi tới người ấy một món quà mà nó còn thể hiện tình cảm của người tặng hoa nữa đấy.

xBCpnHn.png

Công Ty TNHH HOA 18
Website: HOA18.com - Youtube: bit.ly/39BUvAI
Hotline đặt hoa: 0938 346 356 - CSKH: 0938 546 356
Fanpage: fb.com/hoa18com - Instagram: instagram.com/hoa18.vn
Địa chỉ: 1,2,3,4,5,6 Đường Tân Mỹ, P. Tân Phú, Quận 7 (chợ Tân Mỹ)
 
Top