1. phievent

  phievent Thành viên mới

  cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện,dù tròn,bàn ghế,âm thanh,sân khấu,ưu đãi giá cho sinh viên

  cho thuê dù tròn , cho thuê dù đôi , cho thuê dù bán nguyệt , cho thuê dù bạt , cho thuê dù che , cho thuê dù sự kiện , cho thuê dù , cho thue du tron , cho thue du doi , cho thue du ban nguyet , cho thue du su kien .
  [​IMG]
  Dù tròn được sử dụng rộng rãi trong các dịp lễ khai giảng , tất niên , đám cưới , trong các buổi lễtốt nghiệp và các buổi sự kiện khác , số lượng khách mà dù tròn có thể cho phép khoảng từ 150 người đến 300 người .

  Dù tròn được cấu tạo đơn giản gồm :

  - Một trụ sắt cao 9m đến 12m .

  - Một áo dù có độ dày 420 .

  Áo dù được may kín kết hợp với trụ sắt cao 9m đến 12m và với đội ngũ setup giàu kinh nghiệm làm cho cây dù được vững chắc tạo nên sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng .

  Thời gian lắp đặt dù tròn : với kết cấu đơn giản và đội ngũ setup giàu kinh nghiệm nên thời gian lắp đặt từ 45 phút đến 90 phút tùy vào địa điểm và địa hình setup .

  [​IMG][​IMG]
  Cho thuê sân khấu , cho thuê sân khấu biểu diễn , cho thuê sân khấu múa , ca hát , cho thuê sân khấu ngoài trời , cho thuê sân khấu sự kiện .
  [​IMG]
  Công ty tổ chức sự kiện TPT Event chuyên sản xuất và cho thuê sân khấu backdrop tổ chức biễu diễn, trò chơi, phục vụ tất cả các buổi lễ khánh thành, khai trương, biểu diễn ca nhạc,biểu diễn đường phố, các chương trình trên tivi như The voice, The voice kid,X-Factor, Gia đình là số một... Sân khấu thiết kế đẹp và bắt mắt tạo ra một không gian thơ mộng , ánh sáng được pha màu hợp lý , đưa khán giả vào sự mơ mộng , lãng mạn , nhằm thư giãn sau những ngày làm việc nặng nhọc .


  [​IMG][​IMG]  Sân khấu biểu diễn và backdrop, được xem là những sản phẩm không thể thiếu khi tổ chức một buổi biễu diễn, văn nghệ hay buổi lễ sự kiện nào đó, nó tôn vinh lên vẽ kiêu xa, và sự hãnh diện cho người biểu diễn khi đứng trên sân khấu, Không những vậy,Khi mọi thứ trở nên hoàn hảo và bắt mắt, việc được khán giải đón nhận chỉ còn nhờ vào sự cố gắng của hoạt náo viên ... hay ca sĩ trên sân khấu. Đội ngũ của Công ty tổ chức sự kiện TPT Event có kinh nghiệm trong việc tổ chức sân khấu biểu diễn ở các sân khấu lớn, ở ngoài trời, tổ chức sân khấu nhiều kích thước, sân khấu di động , sân khấu phục vụ tiệc , phục vụ biễu diên, phục vụ lễ khai trương, khánh thành, lễ động thổ... ngoài ra chúng tôi còn cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, phục vụ buổi biểu diễn một cách trọn vẹn và không kém phần sôi động. Phục vụ quý thính giả có những giây phút thực sự thoải mái và hài lòng khi sử dụng sản phẩm ....  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  · - Cho thuê sân khấu khung sắt, sàn gỗ trải thảm đỏ, bậc tam cấp .

  · -Cho thuê sân khấu, sàn sân khấu, backdrop .

  · -Cho thuê và lắp ráp sân khấu di động, sản xuất sân khấu phục vụ các lễ trong năm .

  · -Cho thuê sân khấu khổ lớn, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế thi công trong nhà, ngoài trời .

  · -Thi công sân khấu cho nhiều sự kiện như sân khấu lễ khai trương, sân khấu lễ khánh thành, sân khấu lễ động thổ, sân khấu lễ khởi công, lễ ra quân .
  cho thuê bàn ghế, cho thuê bàn ghế sự kiện, cho thuê bàn ghế hội ngị, cho thuê bàn ghế event, cho thuê bàn ghế
  [​IMG]
  Cung cấp bàn ghế phục vụ sự kiện, event, chothuê bàn ghế hội nghị hội thảo, cho thuê bàn ghế vip, bàn ghế thường,Cho thuêbàn ghế cho lễ khai trương khánh thành, cho thuê bàn ghế làm lễ khởi công, chothuê bàn ghế làm lễ khai trương
  Cho thuê bàn ghế có khăn phủ, nơ, cho thuê bàn ghế phục vụ khai mạc hội chợtriển lãm
  Cung cấp bàn ghế số lượng lớn, chất lượng cao, cung cấp cho thuê bàn ghế chuyênnghiệp

  [​IMG]

  [​IMG]  Mọi chitiết xin liên hệ:


  Công Ty TNHH Truyền Thông Và Tổ Chức Sự KiệnTPT

  M: 0909 908 238 Mr Phong

  0918 122 499 Mr Tâm

  Điện Thoại: (08)37580792 (08) 37580793

  Email: info.tptevent@gmail.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP