Cho thuê màn hình Led sân khấu giá rẻ

binbinbaby

Thành viên mới
Tham gia
16/12/2011
Bài viết
0
Công Ty CP Tư Vấn & Tổ Chức Biểu Diễn Quốc Tế PCSI Kính chào Quý khách​


Công ty cổ phần tư vân & tổ chức biểu diễn quốc tế PCSI là công ty hoặt động trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện sân khấu ca nhạc thời trang giải trí, liveShow cầu truyền hình, cảnh quay clip, các trương trình lễ hội lớn nhỏ, hội nghị, cắt băng, khánh thành...Được trang bị toàn bộ các thiết bị hiện đại nhập từ China, USA, Germany, France chất lượng tốt. Phục vụ cho nhu cầu tổ chức các sự kiện. Với các thiết bị hiện đại chất lượng.

MÀN HÌNH LED

- Màn hình Led trình chiếu indoor
+ Led indoor P7.62
+ Led indoor P6

- Màn hình Led outdoor
+ Led outdoor P16
+ Led outdoor P10


MÁY CHIẾU
+ Máy Chiếu Sony
+ Máy Chiếu ToShiBa


- Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật và kinh nghiệm. Được đánh giá rất cao về chất lượng trong các chương trình tổ chức. Các sản phẩm thiết bị đạt chuẩn chất lượng cao được đặt hàng chính hãng từ các công ty nổi tiếng trên thế giới chuyên về công nghệ trình chiếu. Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê các trang thiết bị hiện đại của khách hàng. Đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chính hãng, giá ưu đãi. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp.


Xin chú thích: Thông tin quý khách đang xem. Chúng tôi không thể đưa hết các thiết bị lên, mặc dù trong kho Chúng tôi có, hoặc các thiết bị cao cấp khác quý khách cần. Vậy nên quý khách có thể gọi điện trực tiếp để được biết chính xác.

Chi tiết liên hệ: 098.363.9799 or 091.868.4055
Website: www.pcsi.com.vn

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top