1. phievent

  phievent Thành viên mới

  Cho thuê gian hàng tiêu chuẩn,bàn ghế sự kiện,âm than,sân khấu,có ưu đãi giá rẻ cho sinh viên

  http://tptevent.com.vn/web/vn/news/112-cho-thue-ban-ghe-hoi-nghi-..html

  http://tochuclekhaitruong.com/cho-t...o-thuê-bàn-ghế,-cho-thuê-bàn-ghế-hội-hợp.html

  Dịch vụ cho thuê bàn ghế cung cấp các loại bàn ghế chuyên hội họp, ăn tiệc, bàn ghế khai trương, bàn ghế khánh thành, bàn ghế vip. TPT Event luôn cho thuê các thiết bị còn mới trên 85%, áo ghế và khăn bàn luôn sạch sẽ và đủ loại màu sắc. Ngoài ra, TPT Event còn cho thuê bàn ghế sử dụng trong các chương trình ca nhạc như: ghế nhựa đỏ không lưng tựa, ghế nhựa trắng có lưng tựa, ghế nhựa xanh có lưng tựa, ghế nệm vuông có áo ghế và nơ ghế với số lượng không giới hạn.

  TPT Event còn cung cấp và cho thuê bàn ghế các tỉnh như : cho thuê bàn ghế tại Vũng Tàu, cho thuê bàn ghế tại Long An, cho thuê bàn ghế tại Bình Dương, Tây Nguyên, Bến Tre, Tiền Giang, Phú Quốc, Bạc Liêu, Cà Mau, Bình Thuận,…

  [​IMG]

  Bàn ghế Vip là loại bàn sự kiện có kích thước 0.5x 1,2m, 0.5x1.5m, 0.5x 2m, ghế là loại ghế chân quỳ bọc da sang trọng chuyên dùng cho các lễ khánh thành , lễ khai trương, lễ khởi công, lễ động thổ, lễ kỉ niệm thành lập công ty, hoặc họp mặt trong công ty.

  [​IMG]

  Ghế nệm vuông là loại ghế chuyên dùng trong các nhà hàng tiệc cưới sang trọng, với áo ghế trắng tinh đi kèm nơ bằng vải phi bóng sẽ tăng thêm vẽ đẹp thẩm mĩ cho buổi tiệc của bạn.

  [​IMG]
  http://tptevent.com.vn/web/vn/news/109-cho-thue-san-khau-..html


  Công ty tổ chức sự kiện TPT Event chuyên sản xuất và cho thuê sân khấu backdrop tổ chức biễu diễn, trò chơi, phục vụ tất cả các buổi lễ khánh thành, khai trương, biểu diễn ca nhạc,biểu diễn đường phố, các chương trình trên tivi như The voice, The voice kid,X-Factor, Gia đình là số một... Sân khấu thiết kế đẹp và bắt mắt tạo ra một không gian thơ mộng , ánh sáng được pha màu hợp lý , đưa khán giả vào sự mơ mộng , lãng mạn , nhằm thư giãn sau những ngày làm việc nặng nhọc .


  [​IMG][​IMG]
  Thông tin liên lạc
  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN TPT
  Địa chỉ: C7/1AM Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8 , Tp HCM
  Chi nhánh Vũng Tàu: Mỹ Thạnh, Mỹ Xuân, Tân Thành, BR-VT
  Điện thoại:
  Hotline:
  + Mr Tâm: 0918 122 499
  + Mr Phong: 0909 05 88 06
  Email: info.tptevent@gmail.com
  Web: www.tptevent.com.vn - www.tochuclekhaitruong.com   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP