1. porton

  porton Thành viên mới

  Chiêm ngưỡng tòa nhà lưỡi liềm độc đáo tại thành phố Bath Anh Quốc

  Bath là một trong những thành phố lớn trên thế giới và nó được xem như là một di sản thế giới của UNESCO khẳng định rằng vẻ đẹp kiến trúc của nó là trong số tốt nhất và chắc chắn du khách book vé máy bay đi anh đến tham quan thành phố không thể bỏ lỡ chuyến tham quan đến công trình Royal Crescent nổi tiếng nhất thành phố.

  [​IMG]

  Royal Crescent được xây dựng giữa năm 1767 và 1775 với thiết kế của John Wood,và công trình kiến trúc này tạo thành một hình bán elip của ba mươi bao bọc xung quanh một bãi cỏ lớn. Các nhà văn nổi tiếng như Jan Morris đã từng viết về nó. The Crescent là kiến trúc trên một quy mô thực sự nguy nga và khơi gợi nhiều người nhớ đến Versailles. Các quan niệm về một thành phần mở là một cái gì đó mới trong thị trấn lập kế hoạch, và một cái gì đó rất Anh, mặc dù ý tưởng đến có lẽ từ Công viên Prior, đó là biệt thự của Palladio. ở đây nó được áp dụng lần đầu tiên vào một mái hiên của ngôi nhà, và hơn nữa hình dạng của Crescent đã ở đây được sử dụng lần đầu tiên.

  [​IMG]

  Một lời nhắc nhở mạnh mẽ của di sản Gruzia Bath và là một trong những địa danh lịch sử chụp ảnh nhiều nhất của thành phố, Crescent Royal, ngoài hình dáng lưỡi liềm độc đáo của tòa nhà,nơi này còn gây ấn tượng mạnh mẽ đối với nhiều khách đến xem ở những bậc thang và kiến trúc vương giả. Được xây dựng giữa năm 1767 và 1775 bởi kiến trúc sư John Wood the Younger, Crescent Royal cung cấp một dãy nhà phố bậc thang tuyệt đẹp, nhìn ra ngoài qua một rộng lớn của bãi cỏ cắt tỉa cẩn thận.

  Có 30 căn nhà dọc theo hình lưỡi liềm, mỗi nhà có chiều cao 14 m, đứng đầu là cột Ionic khổng lồ và nổi tiếng với mặt tiền Gruzia bảo quản tuyệt đẹp của họ. Nhiều trong số những ngôi nhà vẫn là nhà riêng, nhưng số 1 Royal Crescent bây giờ là một bảo tàng, cung cấp cho du khách vé máy bay đi anh một cái nhìn thoáng qua vào cuộc sống ở Bath Gruzia thời, trong khi số 16 là nơi của khách sạn Royal Crescent Hotel sang trọng.

  [​IMG]

  Địa điểm du lịch nổi tiếng này đã được tạo ra bởi người dân để thúc đẩy và chia sẻ các di sản phong phú của Crescent và cung cấp thông tin hữu ích về không chỉ là lịch sử nhưng cuộc sống của nó trên Crescent ngày hôm nay. Công trình này mang nhiều di sản phong phú của Hội Hoàng gia Crescent và lưu trữ của mình và cũng sẵn sàng chia sẻ thông tin về nó những thành tựu đáng kể kể từ khi hình thành của nó vào năm 1973. Nơi này này cũng chia sẻ những thành tựu của Công ty Crescent Lawn trong phục hồi của nó. Không có chuyến thăm tới Crescent sẽ được hoàn thành mà không có sự hiểu biết sâu sắc đến cuộc sống của Gruzia và văn hóa được cung cấp bởi Bath Preservation Trust và bảo tàng tại số 1.

  Đặt vé máy bay đi anh giá tốt nhất tại phòng vé máy bay lao air vietnam.
   
 2. kdmtrieuan

  kdmtrieuan Thành viên mới

  Tham gia:
  9/5/2016
  Bài viết:
  28
  Lượt thích:
  9
  Kinh nghiệm:
  3
  đẹp thật đó ha
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP