Chia sẻ theme wordpress bán hàng

Tham gia
19/6/2015
Bài viết
0
Chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ theme wordpress Shopping v1.4, chuyên cho các website bán hàng, đặc biệt là bán hàng trực tuyến, cùng tìm hiểu thêm về nó với mình nhé!
1. Tổng quan về theme wordpress Shopping v1.4
Shopping v1.4 là một theme wordpress thương mại điện tử hoàn toàn đáp ứng phù hợp cho mọi loại cửa hàng: cửa hàng thời trang, cửa hàng điện thoại, cửa hàng máy tính, cửa hàng quà tặng, cửa hàng điện tử và các loại hình kinh doanh trên thị trường mà cần một tính năng trực tuyến.
Theme wordpress được xây dựng với Bootstrap 3 hoàn toàn đáp ứng hoạt động hoàn hảo trên tất cả các loại màn hình và kích thước khác nhau như: điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính để bàn và màn hình lớn.
2. Một số đặc điểm và chức năng của theme wordpress Shopping v1.4
Theme wordpress Shopping v1.4 hỗ trợ bạn nhiều công cụ tuyệt vời để tùy chỉnh, tự động tải tập tin, tùy chỉnh css hỗ trợ bạn tạo không giới hạn mà rất dễ dàng và đơn giản (không cần biết nhiều về code) và rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích. Ngoài ra bạn có thể tạo menu mạnh mẽ và phong phú trên trang website của bạn.
Shopping v1.4 sử dụng các công nghệ mới nhất như CSS3 và HTML5 giúp trang trông hiện đại, tải trang nhanh…Nó thân thiện hoàn toàn đáp ứng thích ứng với tất cả trình duyệt như: Internet Explorer, Safari, Chrome, Opera hoặc Firefox…Ngoài ra theme wordpress này hỗ trợ SEO rất tốt- tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp trang website của bạn dễ lên top hơn, nhiều người tiếp cận, rất tốt cho hoạt động kinh doanh đặc biệt kinh doanh online.

Shopping-v1.4-them-wordpress-WooCommerce.jpg

Shopping-v1.4-theme-wordpress-WooCommerce
Demo và Download tại đây:
tag: chia sẻ theme wordpress, theme wordpress, theme wordpress WooCommerce, theme wordpress Shopping, theme wordpress đẹp
 
Top