Chia sẻ theme wordpress tạp chí

Tham gia
19/6/2015
Bài viết
0
Chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ theme wordpress JMagz v1.0.5 chuyên về tạp chí, báo chí cùng tìm hiểu thêm về nó nhé!

1. Tổng quan về theme wordpress JMagz v1.0.5
JMagz là một theme wordpress tin tức, tạp chí hoàn toàn đáp ứng với thiết kế nổi bật hơn so với các theme khác.
Nó làm cho bài viết của bạn trông rất chuyên nghiệp thậm chí chỉ với số lượng nhỏ các nội dung. Với phần hỗ trợ tinh vi, và rất nhiều các lựa chọn tùy biến, cho phép bạn thay đổi giao diện của trang web của bạn một cách dễ dàng.
Theme wordpress này có hệ thống rà soát trước giúp nội dung của bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn, và bạn cũng có thể đính kèm liên kết giới thiệu của bạn trong nội dung nhận xét. JMagz có xây dựng hỗ trợ cho SEO ( sử dụng Rich Snippets và HTML5), website của bạn sẽ xếp hạng cao hơn với trong công cụ tìm kiếm.
2. Một số đặc điểm và chức năng của theme wordpress JMagz v1.0.5
Theme wordpress JMagz v1.0.5 tương thích Woocommerce thương mại điện tử, dễ dàng sử dụng, chỉ cần vài click là bạn có thể tạo ra trang website như ý hoàn toàn đáp ứng, thật tuyệt vời, thật không thể tin được.
JMagz v1.0.5 có hơn 600 Google font và có thể upload font tùy ý bạn thích, màu sắc đa dạng… Ngoài ra nó được thiết kế để phù hợp với tất cả các độ phân giải và kích cỡ màn hình từ desktop, laptop, máy tính bảng đến điện thoại di động, đặc biệt tốt và hỗ trợ tối đa trên các thiết bị IOS.
Theme wordpress tích hợp với các trình duyệt như: Internet Explorer, Safari, Chrome, Opera, Firefox…

JMagz-v1.0.5-theme-wordpress.png

JMagz-v1.0.5-theme-wordpress
Demo và Download tại đây:
tag: chia sẻ theme wordpress, theme wordpress JMagz v1.0.5, theme wordpress tạp chí, theme wordpress đẹp, theme wordpress miễn phí, theme wordpress
 
×
Quay lại
Top