1. Hồ thị Mai

  Hồ thị Mai Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Chia sẻ nơi học kế toán thực hành tốt ở Hà Nội

  Cả nhà ơi, mình năm cuối khoa Tài chính NH, nhưng định hướng sẽ xin việc kế toán. Trong trường mình cũng học bộ môn Nguyên lý kế toán nhưng cảm giác mông lung quá & vẫn biết có khoảng cách lớn giữa lý thuyết & thực tế. Khoa mình học cũng có liên kết vs 1 công ty dạy kế toán tổng hợp 1 khoá học 10 buổi. Nhưng mình cảm giác 10 buổi học thì lsao làm được!!! Search trên mạng thì thấy hoa cả mắt. Mọi người ai biết trung tâm nào dạy tốt, hay ai nhận dạy kèm thì báo mình với. Mình cảm ơn nhiều!
   
 2. Trang Đào Thị

  Trang Đào Thị Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/12/2016
  Bài viết:
  108
  Lượt thích:
  42
  Kinh nghiệm:
  28
  Bạn có thể tìm hiểu khóa học của Kế Toán Hồng Trang xem sao.
  Mình cũng từng mông lung, cũng đắn đo vì nhiều trung tâm quá, sau tìm hiểu dần mình đi học cô Trang, thực sự mình thấy hài lòng, vì cô giảng rất nhiệt tình, và cô có một lối giảng khiến mình dễ hiểu ấy.
  Cảm nhận của mình như vậy, bạn cứ tìm hiểu qua Fb, website trước khi học xem, ở đó cũng đc học thử nữa nên yên tâm hơn.
   
  Hồ thị Mai thích điều này.
 3. Linh Nguyen07

  Linh Nguyen07 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/12/2016
  Bài viết:
  32
  Lượt thích:
  21
  Kinh nghiệm:
  8
  Mình nghĩ bạn nên tìm 1 người nào đó giỏi ktoan, ví dụ như Kế toán trưởng cty nào đó mà dày dặn kinh nghiệm rồi ấy, rồi xin theo học, hoặc bạn thử xin vào các cty dịch vụ kế toán xem.
  Còn muốn học ở trung tâm thì mình thấy có kế toán hà nội cũng được, kế toán hồng trang, kế toán thiên ưng, thấy 3 chỗ này được khá nhiều người đánh giá là ok. Bạn cần tìm hiểu kỹ xem rồi mới đi học chứ ko lại tiền mất tật mang thì mệt lắm. giờ có quá nhiều trung tâm mà có những trung tâm dạy chẳng đâu vào đâu cả.
   
  Gone With The WindHồ thị Mai thích điều này.
 4. Hồ thị Mai

  Hồ thị Mai Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/12/2016
  Bài viết:
  48
  Lượt thích:
  37
  Kinh nghiệm:
  18
  Trc m cũg định xin vào cty thực tập kt nhưng thấy bảo sv năm cuối họ k nhận :(. Trung tâm thì nhiều quá nên m muốn nơi nào học thực chất. Cảm ơn chia sẻ của b @Trang Đào Thị, để m nghiên cứu thử xem sao nhé. Còn b @Linh Nguyen07 đã từng học ở đâu chưa thế!?
   
  Mai KT31 thích điều này.
 5. Hồ thị Mai

  Hồ thị Mai Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/12/2016
  Bài viết:
  48
  Lượt thích:
  37
  Kinh nghiệm:
  18
  Up lên để mn giúp!!
   
  Trang Đào ThịMai KT31 thích điều này.
 6. Gone With The Wind

  Gone With The Wind Thành viên mới

  Tham gia:
  21/10/2015
  Bài viết:
  22
  Lượt thích:
  23
  Kinh nghiệm:
  3
  @Hồ thị Mai : e cân nhắc nếu định xin vào công ty dv kt nhé. C k dám nói là tất cả, nhưng đa số họ đều cần người để sắp xếp lại chứng từ, nhập số liệu vào phần mềm cho họ thôi, chẳng ai có tgian & lòng tốt đủ để hướng dẫn e, chỉ bảo e nọ kia đâu. Cái e cần là p hiểu bản chất nghiệp vụ, để từ đó có thể xử lý được các tình huống nghiệp vụ ps trong DN cơ. Chứ vấn đề nhập liệu (hạch toán) thì k có khó, chỉ cần có ng hướng dẫn e 1 vài buổi là e có thể vào máy được. Còn trường hợp em định nhờ 1 KTT để dạy e thì theo quan điểm của c, KTT là người giỏi thật, nhưng thông thường họ cũng giỏi về lĩnh vực hđ của cty họ, & thường dạy e trên chứng từ sổ sách của họ nên e sẽ k có cái nhìn tổng quan, hiểu bản chất nghiệp vụ để chủ động xử lý công vc. Đã mất tiền đi học thì e p cân nhắc kỹ, tìm nơi nào ng đi làm lựa chọn sẽ chính xác hơn là các cty, trung tâm quảng cáo rầm rộ, giảm giá khuyến mại vì như vậy, thường chỉ thu hút đc các e sv. C k nói là tất cả đều như vậy, nhưng e cân nhắc nhé!
   
 7. Mai KT31

  Mai KT31 Thành viên mới

  Tham gia:
  26/12/2016
  Bài viết:
  28
  Lượt thích:
  6
  Kinh nghiệm:
  3
  Bây giờ nhiều trung tâm lắm. Chỗ nào cho học thử thì tới học thử rồi chọn. giờ cái gì cũng phải thử mới biết được.
  Mình cũng đang đi tìm này
   
  Hồ thị MaiSunny-girlvn thích điều này.
 8. Sunny-girlvn

  Sunny-girlvn Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  13/10/2015
  Bài viết:
  43
  Lượt thích:
  43
  Kinh nghiệm:
  18
  @Hồ thị Mai : Chị tốt nghiệp trước em 1 năm nì. Trước cũng học đúng chuyên ngành kế toán, cũng loay hoay tìm lớp học tốt giống em. Chị đã từng vào cả trung tâm kt trên mạng quảng cáo để học nhưng cảm giác họ dạy máy móc quá, mặc dù rất chi tiết, có thể hướng dẫn mình từ phiếu nhập kho trở đi. Tuy nhiên, ngay sau đấy chị thấy không ổn. Bởi cái mình cần k phải là chi tiết đó mà là phải hiểu bản chất kiến thức, từ đó có thể xử lý được các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, chứ việc lập bảng biểu đó chỉ là 1 phần rất nhỏ, nếu mình có tư duy chút là có thể làm được. Hơn nữa, ở đó lớp đông nhưng hầu hết đều là sinh viên giống chị. Vậy nên, chị có thắc mắc, những người đi làm họ cũng phải nâng cao kiến thức thì họ học ở đâu... Thế là lọ mọ vào các trang diễn đàn như danketoan.com, tìm hiểu trên facebook... & xong thế nào, như là cái duyên ấy, chị tìm được lớp kế toán của cô Hồng Trang ở 14 Pháo Đài Láng. Điều chị ưng đầu tiên là hầu hết lớp học ở đấy đa phần những chị đi làm rồi. Thấy các chj bảo trc thì 100% toàn là những chị đi làm, sau này mọi người bảo nhau nên có thêm sinh viên biết đến học cô. Sau đó thì chị vẫn cẩn thận học thử đã, hehe, nhưng quả thật, cô dạy hoàn toàn khác biệt những gì chị được học trước đó. Cảm giác đúng là mình hổng kiến thức kinh khủng, những gì học trong trường đều khác xa thực tế vì doanh nghiệp luôn phải đối mặt xử lý các tình huống mà hầu như k có trong sách dạy (Vd: chi phí lobby chạy dự án, chi phí quà lễ Tết biếu tặng k liên quan đến hđ sản xuất kinh doanh...). Học xong khóa kế toán giỏi của cô thì cũng vừa là lúc chuẩn bị bảo vệ luận văn, khi chưa nhận bằng chị đã lăm le gửi C.V tới 1 vài công ty rồi. Cũng may mắn là trước đó chị có tham gia hội thảo tư vấn C.V miễn phí của cô, nhưng lúc gửi C.V đi thì đã cẩn thận nhờ cô giáo tư vấn, chỉnh sửa thêm. Rồi thì cũng lọt vào vòng phỏng vấn & (mặc dù vẫn hơi bị cao mơ run), thì cũng cố gắng tập trung làm đc hầu hết phần câu hỏi nghiệp vụ của họ (& đa phần đều là vào phần kỹ năng mềm- xử lý các tình huống nghiệp vụ trong DN). Nộp hồ sơ 5 cty thì có 4 gọi phỏng vấn & thành công 2. Đối với chị, đang chờ nhận bằng thì như vậy đã là rất may mắn rồi. Mặc dù biết chặng đường trc mặt còn rất dài, nhưng chị vẫn luôn cố gắng để đạt được mong ước của mình, & cũng k thể phủ nhận, lựa chọn lớp học của cô Hồng Trang là 1 khởi đầu, lựa chọn đúng đắn nhất của chị trong quãng thời gian vừa qua :)
   
  Minh Hiếu01, Mai KT31Hồ thị Mai thích điều này.
 9. Hồ thị Mai

  Hồ thị Mai Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/12/2016
  Bài viết:
  48
  Lượt thích:
  37
  Kinh nghiệm:
  18
  Chị ơi cho e hỏi cô Hồng Trang có dạy ở địa điểm nào gần Mai Dịch ko ạh!? Trước e cũng thấy có bạn nhắc đến cô giáo tên Trang ở Hà Đông dạy hay lắm, có phải là cô Hồng Trang ko chị!? Lúc đấy e ko để ý lắm vì thấy xa quá, tại e trọ dưới Nhổn cơ chị :'(
   
  Trang Đào Thị thích điều này.
 10. Trang Đào Thị

  Trang Đào Thị Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/12/2016
  Bài viết:
  108
  Lượt thích:
  42
  Kinh nghiệm:
  28
  @Hồ thị Mai cô Trang bây giờ dạy ở số 14 Pháo Đài Láng bạn ạ.
  Check website xem, mình thấy đang đc giảm học phí năm mới đấy. Bạn check xem mà đăng ký học thử
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP