1. dzuidzui

  dzuidzui Thành viên mới

  Chia sẻ kỷ niệm đi mua tã cho Mẹ. Cách chọn tả phù hợp với người lớn tuổi

  Trước đây, mình nghĩ việc mua tã cho người già khá đơn giản, chỉ cần chọn kích cỡ chính xác là được. Nhưng thực tế, khi bắt đầu tìm hiểu về tã, mình lại thấy có thêm nhiều điều cần lưu ý khác.

  Dùng tã người lớn có thực sự cần thiết?

  Tháng trước, mẹ mình gặp tai nạn giao thông và được chẩn đoán là lún một đốt sống gần khu vực xương chậu, nên bác sĩ khuyên bà cần hạn chế tối đa việc đi lại, phải nằm yên trên giường trong vòng 2 tháng để có cơ hội phục hồi.

  Điều này đồng nghĩa với việc các vấn đề ăn uống, vệ sinh đều sẽ được thực hiện trên giường. Và đây là lúc gia đình mình nghĩ đến chuyện mua tã người lớn cho mẹ.

  Trước giờ, mình cứ nghĩ rằng mua tã khá đơn giản, chỉ cần chọn theo số đo vòng bụng của người dùng là được. Không ngờ, theo mình tìm hiểu trên internet thì tã người lớn cũng có rất nhiều thương hiệu.

  Tã người lớn hay trẻ em đều có 2 loại, đó là tã dán và tã quần. Tã quần thì dùng cho người có khả năng đi lại và đang tập di chuyển để hồi phục chấn thương, hoặc dùng cho người bệnh mắc vấn đề về kiểm soát bài tiết, giúp người bệnh yên tâm nghỉ ngơi và phục hồi. Còn như trường hợp của mẹ mình, dùng tã dán là phù hợp nhất vì tã dán phù hợp cho người không thể đi lại hoặc hạn chế khả năng đi lại. Dùng tã dán thì phù hợp hơn đối với người bệnh nằm tại giường, giúp người bệnh thoải mái và người chăm sóc dễ dàng thay tã.

  [​IMG]

  Đối với bệnh tình của mẹ mình, việc dùng tã người lớn bây giờ là một việc vô cùng cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày, phần nào giúp mẹ yên tâm tịnh dưỡng và nhanh chóng phục hồi.

  Lý do mình chọn mua tã SunMate cho mẹ

  Đứng trước cửa hàng với hàng loạt các thương hiệu tã dành cho người già làm mình rất bối rối. Sau khi nghe nhân viên tư vấn các kiểu thì mình quyết định chọn thương hiệu tã SunMate, vì tiết kiệm hơn về chi phí. Mặc dù được tư vấn qua nhiều loại tã nổi tiếng, nhưng chi phí cũng là một trong những vấn đề mà mình quan tâm khi mua hàng chứ.

  [​IMG]

  Xét về chất lượng thì mình thấy SunMate không hề thua kém các loại tã khác trên thị trường về độ khô thoáng, chất lượng vải mềm mại, khả năng thấm hút, công nghệ dẫn thấm .v.v... Bên cạnh đó, tã đươc sản xuất với công nghệ hạt SAP (hạt GEL) có tác dụng ngăn vi khuẩn sinh sôi và gây mùi, mang lại cảm giác thoải mái hơn cho người mặc. Về chi phí, tã của SunMate có giá hợp lý và cạnh tranh hơn các thương hiệu tã dành cho người già khác trên thị trường. Và đó cũng là lý do mà mình quyết định chọn SunMate cho mẹ.

  Sau một tháng sử dụng tã dán SunMate, cả mẹ và mình đều thấy hài lòng về chất lượng tã. Sau một thời gian sử dụng tã, nhờ không phải di chuyển nhiều mà mẹ mình có dấu hiệu hồi phục khả quan. Các cơn đau nhức thấu xương mỗi khi ngồi hay đứng dậy đã giảm đi rất nhiều. Mẹ mình đã có thể tự ngồi dậy và đi lại từ từ mà không cần người dìu.

  [​IMG]

  Qua việc này mà mình lại có thêm kiến thức về việc chăm sóc người già, hiểu biết thêm về tã giấy và các giá trị mang lại, cũng như cách chọn mua tã cho người già. Quả thật, mình khá may mắn khi kinh nghiệm mua tã lần đầu tiên đã giúp mình chọn được ngay loại tã dành cho người già phù hợp với mong muốn. Bạn có thể gọi qua số hotline 1800 555 520 ext 140 để được tư vấn kỹ hơn nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể mua hàng tại Tabimshop. Hy vọng, qua chia sẻ của mình, các bạn cũng sẽ có lựa chọn cho mình loại tã phù hợp.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Chia sẻ kỷ Diễn đàn Date
Số hóa là xu thế tất yếu của Doanh nghiệp trong kỷ nguyên 4.0 Phần mềm hữu ích 19/6/2020
Chia sẻ 4 Tips tự học ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả Tiếng Nhật 18/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP