1. Banghemassagenhatban

  Banghemassagenhatban Thành viên mới

  Chia sẻ kinh nghiệm mua Cục đẩy 4 kênh cho hộ gia đình

  Cục đẩy công suất sở hữu công dụng trợ giúp khuếch đại âm thanh, giúp âm thanh trở nên khỏe khoắn, vang hơn. Cục đẩy 4 kênh có mức p lớn hơn amply, hợp lí lắp đặt cho các khối hệ thống âm thanh db sân khấu, Với nhiều sản phẩm và công suất lớn. Tôi sẽ chia sẻ đến bạn mẹo nhỏ lựa chọn chọn lựa Cục đẩy công suất tốt nhất.
  phương pháp chọn lựa Cục đẩy công suất thích hợp
  Giới thiệu về thiết bị Main 4 kênh Aplus GD 2400
  Cục đẩy 4 kênh phù hợp nhất là cục đẩy có công suất lớn gấp 2 lần công suất RMS (Root Mean Square nghĩa là giá trị trung bình) của loa. Ví dụ, một loa có mức p RMS là 100W thì thông thường sẽ sở hữu Amply TOA A 2120. Do đó hãy tìm mua Amplifier sở hữu mức p 200W là lý tưởng. Nếu giá cả tiền quá mạnh mẽ cho phép bạn không thể chọn lựa tìm mua được Main 4 kênh sở hữu mức p gấp 2 lần RMS của loa thì bạn cũng nên nên cố gắng để 2 giá trị đó làm nhau. Do nếu Main 4 kênh có công suất nhỏ hơn công suất RMS của loa sẽ gây méo tiếng.
  Trong trường hợp nếu sự thay đổi này quá lớn (Amplifier nhỏ quá) thì thậm chí còn dẫn đến tình trạng chập cháy. Khi Cục đẩy công suất yếu quá thì tín hiệu sẽ liên tục tại trạng thái clip. Nếu việc clip duy trì lâu thì Main 4 kênh sẽ chỉ có thể gửi mẫu điện một chiều (DC) vào loa làm cho màng loa ít co giãn bình thường. Chính xác là cứ giãn mãi ra mà không co lại. Màng loa không co giãn sẽ không làm mát côn loa, côn loa nóng lên đến một mức nhất định thì sẽ cháy!
  Một số lưu ý nhỏ về trở kháng khi chọn lựa chọn Cục đẩy công suất
  Cho dù bạn cộng tổng mức p những loa mà bạn nối ghé đối với nhau nhỏ hơn công suất của Amplifier nhưng tổng trở của loa lại bé hơn trở kháng của amplifier thì amplifier sẽ bị quá tải & cháy.
  Cùng với đó nếu bạn mua amplifier để chơi cho loa siêu trầm thì thông số về đáp tuyến tần số (frequency response) của amplifier và thông số damping factor là vô cùng nên để ý. Amply sử dụng cho loa siêu trầm phải phục vụ được tần số từ 20Hz trở lên. Còn damping factor tạm hiểu là nhân tố kiểm soát âm trầm hoặc nhân tố chống rung, chống xóc… Thông số này thường cần từ 400 trở lên. Thông số này càng mạnh mẽ thì âm trầm càng mạnh, đầm, không bị cụt (xem thêm bài viết về Damping Factor).
  Tiếp đến, lựa chọn thương hiệu
  Trên thị trường Việt Nam thời gian qua có nhiều model Cục đẩy công suất không giống nhau đến từ đa dạng thương hiệu như: AM, Yamaha, AAP, Crown, Peavey, Korah, BCE… Đây đều là các Chia sẻ kinh nghiệm mua cục đẩy công suất gia đình hàng đầu trên thế giới phân phối những sản phẩm có chuyên nghiệp khủng. Các Chia sẻ kinh nghiệm mua cục đẩy công suất gia đình đều chế tạo các mẫu cục đẩy mới đa dạng mức mức p không giống nhau thích hợp Với các dòng loa karaoke.
  Thứ ba, tính toán chi phí
  Tại thị trường hiện nay sở hữu nhiều loại Main 4 kênh từ cũ đến mới, từ hàng nội địa đến hàng nhập khẩu. Vậy phải nên giá thành của sản phẩm cũng cực nhiều.
  Nếu yếu tố kiện không mấy dư dả bạn sở hữu thể lựa chọn các dòng Cục đẩy công suất giá hợp lý hoặc lắp đặt amply. nhưng Cục đẩy 4 kênh sẽ không phát huy hết vai trò của nó nếu thiếu vang số, bạn phải tính toán ngân sách đầu tư cho bộ đôi sản phẩm này.
  Thứ tư, tìm mua doanh nghiệp bán tin cậy
  Để tìm mua được Main 4 kênh chuyên nghiệp, bạn nên đến các địa chỉ cung cấp uy tín. Đối với doanh nghiệp phân phối chuyên nghiệp bạn sẽ được tư vấn mua hàng kỹ lưỡng & nhận được những chính sách khuyến mãi tốt nhất.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP