1. dattt231

  dattt231 Thành viên mới

  Chia sẻ để hiểu hơn về thế hệ Z trong tương lai

  Những bạn hay đọc báo chắc cũng đã nghe qua những cụm từ như millenials, thế hệ X, Y, Z. Những cụm từ này ám chỉ các thế hệ sinh ra trong khoảng thời gian khác nhau. Mỗi nhóm thế hệ đều có những đặc điểm khác nhau tuy mỗi thế hệ chỉ cách nhau khoảng 10 năm. Mình cá là hầu hết các bạn trong diễn đàn đều là những người thuộc thế hệ Z, thế hệ được sinh ra trong thời buổi công nghệ được phát triển mạnh mẽ. Cùng mình tìm hiểu thêm về thế hệ của chúng ta và khám phá các cơ hội việc làm trong tương lai nhé.
  Thế hệ Z, hay còn được gọi là Gen Z, là thế hệ của các bạn trẻ sinh từ năm 1995 đến 2010. Được sinh ra trong thời buổi công nghệ hiện đại phát triển. Chính vì thế các bạn trẻ thuộc thế hệ này có một nhu cầu kết nối cao và công nghệ cũng trở thành một phần quan trọng không thể thiếu được với họ. Thế hệ Z là những người tích cực, năng động và chủ động. Họ cũng là những con người bay bổng nhưng khi làm việc lại rất thực tế và có định hướng rõ ràng. Nếu như thế hệ Y là những người có khuynh hương đi theo trào lưu thì các bạn trẻ thế hệ Z lại tự tạo "trend" cho mình. Bạn có thể thấy được trên mạng xã hội liên tục các trào lưu mới mẻ và thú vị ra đời. Hay như khi chọn việc, nếu như thế hệ Y làm những ngành nghề bố mẹ muốn thì thế hệ Z lại ngược lại. Họ thích làm những công việc theo đúng đam mê của mình, dám thử thách và dấn thân vào trong những lĩnh vực mới.
  Đó là những điều mình hiểu về thế hệ Z chúng ta, mọi người có ý nào muốn bổ sung không ạ thì để lại bình luận nhé:KSV@09:
   
 2. dattt231

  dattt231 Thành viên mới

  Tham gia:
  30/8/2018
  Bài viết:
  12
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  1
  Đọc thêm: agencyvn.com/the-he-z-la-gi-mang-xa-hoi-voi-the-he-z
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP