Chế độ ăn giảm 3kg trong 2 tuần

khanhmy166b

Thành viên mới
Tham gia
24/10/2016
Bài viết
0
Giảm cân đòi hỏi ở bạn sự kiên trì, nhẫn nại,… với phương pháp ăn uống khoa học kèm chế độ luyện tập hợp lý. Sau đây chúng tôi giới thiệu phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn sức khỏe.
giam-can-2-tuan.jpg

Cách giảm cân nhanh nhất trong 2 tuần.
Với bất kỳ một chế độ ăn kiêng, giảm cân đều yêu cầu đòi hỏi bạn tính kiên trì, bởi chỉ có kiên trì thì thì bạn mới có thể đạt được giảm cân như mong muốn. Tuy nhiên, khi muốn giảm cân nhanh, bạn cần phải áp dụng đúng phương pháp. Dưới đây là cách giảm cân hiệu quả và nhanh nhất trong 2 tuần với thực đơn 3 bữa mà bạn có thể tham khảo:
Cách giảm cân trong 2 tuần với thực phẩm xanh
Bữa sáng: Bữa ăn quan trong do năng lượng đã mất sau 1 giấc ngủ dài và buổi sáng cũng là lúc chuẩn bị năng lượng cho một ngày mới, do đó mà dù không thấy đói thì cũng nên bỏ bụng một ít đồ ăn.
sua-it-beo.jpg

Gợi ý: 1 quả táo xay + ly sữa ít béo+ nho khô, hoặc có thể là 1 miếng bánh mì + 1 ít pho mát + 1 trái táo. Và giữa bữa sáng, nếu thấy đói bạn có thể ăn thêm một quả táo.

Thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 2 tuần
Bữa trưa: Bữa ăn chính trong ngày. Bạn có thể ăn 1 miếng gà hoặc dùng thịt bònạc + 1 trái táo cho bữa trưa. Và có thể kết hợp đồ ăn nhẹ là ly sữa chua ít chất béo.
Hạn chế chất béo và bổ sung nhiều chất sơ là cách giảm cân nhanh nhất trong 2 tuần hiệu quả.
Cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày bằng bữa ăn nhiều chấtxơ
an-toi-it.jpg


Bữa tối: Bữa cuối cùng trong ngày, bạn có thể ăn 1 bát cơm trộn nhỏ với nhiềurau xanh + 1 quả chuối.
Cách 2: Cách giảm cân chính là bạn nên ăn nhiều rau xanh, củ quả,hạn chế đồ béo và từ bỏ thói quen ăn vặt mọi lúc mọi nơi. Hạn chế ăn những đồăn nhanh. Bạn cũng cần uống 2-3 lít nướclọc một ngày để giúp cơ th.ể có đủ lượng nước đào thải chất độc tố rangoài. Hạn chế uống những loại nước có ga. Thựchiện như sau:
Cách giảm cân nhanh nhất trong 2 tuần chỉ bằng việc ăn – uống

– Bưởi: Bưởi rất giàu vitamin C ép lấy nước uống rất tốt, giàuvi lượng giúp trung hòa protid, đạm, chất béo .
nuoc-ep-buoi.jpg


Những lưu ý về cách giảm cân trong 2 tuần
Khi áp dụng cách giảm cân trong 2 tuần bằng thực đơn được liệtkê ở trên, bạn cần lưu ý là trong thời gian thực hiện, chỉ nên ăn rau tươi, rauluộc.
Nếu kết hợp đúng cách, bạn có thể giảm từ 1 – 3kg trong 2 tuần.
Ngoài ra, nếu bạn là người thuộc dạng không thể kiên trì thực hiện giảm cân thì cũng không cần quá lo lắng hãy dùng viên giam can lishou xanh để hỗ trợ cho quá trình giảm cân.
lishou-xanh_Fotor.jpg


Viên Lishou giảm cân có công dụng đào thải những độc tố ra ngoài cơ th.ể( độc tố là do những mỡ thừa tích tụ gây ra), giúp ngăn chặn hạn chế việc tích tụ mỡ thừa. Thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất giải phóng những năng lượng dư thừa giảm cân an toàn hiệu quả. Lishou phục linh có thể giúp bạn giảm được từ 3-6 kg trong vòng 1 tháng mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của người sử dụng.
Điều đặc biệt hơn là bạn sẽ không sợ bị tăng cân trở lại khi ngưng sử dụng lishou.
Chúc bạn giảm cân thành công.
 
Top