Chàng trai Cần Thơ dùng búa giết người tình

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ cho biết, đang tạm giữ hình đối tượng với hành vi giết người của đối tượng Nguyễn Văn Rạng, 49 tuổi, ở ấp Trường Trung B, xã Tân Thới, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ.
Người dân ấp Trường Trung B, xã Tân Thới, phát hiện một thi thể đang bị phân hủy mạnh trong bụi sậy vào lúc 9 giờ ngày 1/10. Tội phạm về TTXH (PC45) Công an TP.Cần Thơ đã báo lên Công an huyện Phong Điền và Phòng CSĐT về vụ việc này.
tong dai panasonic
Chàng trai Cần Thơ dùng búa giết người tình
Cơ quan CSĐT Công an TP Cần tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi sau khi nhận được tin báo để làm rõ nguyên nhân vụ việc này.
Không thể nhận dạng ngay được khi thi thể tử thi đã phân hủy. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an đã xác định được danh tính nạn nhân nhờ một số đồ vật còn sót lại trên tử thi. Danh tính được xác nhận là chị Nguyễn Thị Ngọc Huệ, tự là Trúc (40 tuổi, ngụ phường Thới Long, quận Ô Môn, TP.Cần Thơ)…
Vào 16/7/2014, chị Huệ có làm lễ đính hôn với Nguyễn Văn Rạng. Sau lễ đính hôn khoảng 2 tuần, Rạng nói đưa chị Huệ về Phong Điền ra mắt cha mẹ và từ đó đến giờ chưa thấy quay lại Ô Môn. Khi đến nhà thì gia đình cho biết, gần tháng nay Rạng bỏ đi đâu không rõ cho đến ngày 16/7 thì cơ quan CSĐT xác minh mới xác định được rõ danh tính nạn nhân.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 20 giờ ngày 2/10, các trinh sát đã bắt được Rạng khi hàng chục trinh sát được tung xuống các địa bàn truy tìm tung tích Rạng khi y đang lẩn trốn tại phường Thới An, quận Ô Môn.
Dạo gần đây chị Huệ có ý định ly hôn sau khi đính hôn và sinh sống với chị Huệ một thời gian. Chị Huệ kiên quyết chia tay mặc dù Rạng nhiều lần năn nỉ, thuyết phục chị Huệ tiếp tục chung sống. Rạng có ý định giết chết chị này cho hả giận vì nghĩ chị Huệ có “người tình” khác.
Rạng nói chị Huệ đến căn chòi trông vườn của gia đình y để đưa tiền cho chị Huệ trả nốt chiếc xe mô tô tay ga mà trước đó đã mua trả góp. Chị Huệ theo Rạng đến căn chòi trông vườn thì bị y dùng búa bổ củi chém 2 nhát vào đầu, khiến chị chết ngay tại chỗ vào ngày Tối 11/9.
Sau khi gây án, Rạng kéo xác chị Huệ cách nhà khoảng 30m ném vào bụi sậy phi tang, đồng thời gom hết đồ đạc của chị Huệ đem đi giấu. Hiện vụ việc được Công an TP.Cần Thơ điều tra, làm rõ.
 
Top