chặn cửa an toàn daso

cubimart

Thành viên mới
Tham gia
14/10/2014
Bài viết
0
chặn cửa an toàn daso
Chặn cửa an toàn DASO, sản phẩm không thể thiếu với mỗi gia đình có trẻ nhỏ.
Bạn đã từng trông bé mà không dám rời mắt chỉ 1 phút. Bạn đã bao giờ vừa trông bé, vừa đi vệ sinh nên... không dám cả việc đóng cửa nhà vệ sinh. Bạn lo lắng bé sẽ bò ra cầu thang, bò vào khu bếp hoặc bé sẽ khóc thét lên vì không nhìn thấy bạn.
Đã đến lúc bạn cần chiếc chặn cửa, chặn cầu thang rồi đó.


hình ảnh mô tả chắn cửa daso được lắp đặt tại cửa phòng

Chắn cửa an toàn DASO được sản xuất với nguyên liệu an toàn cho bé:

Chắn cửa an toàn DASO được làm bằng gỗ thông, phủ sơn không chì, vật liệu không chì an toàn cho sức khỏe của bé. Chặn cửa an toàn DASO thiết kế an toàn không gây kẹt ngón tay, tay, chân hay đầu của bé. Tất cả các chi tiết cửa đều được mài nhẵn để không gây trầy xước da của bé.

Chắn cửa an toàn DASO thiết kế thông minh, tiện dụng khi sử dụng:

Chắn cửa an toàn DASO thiết kế mở hai hướng. Một bên là bản lề thông minh bắt vít vào tường hoặc khung cửa. Một bên là chi tiết chốt bằng khung nhựa tròn ôm lấy phần ốc khóa chặt cửa. Khi sử dụng bạn có thể mở Chắn cửa an toàn DASO theo cả hai hướng, mở vào trong hoặc mở ra ngoài rất tiện dụng.

Ngoài ra, khi không có nhu cầu sử dụng trong ngắn hạn hoặc khi bé không ở nhà, bạn có thể nhấc cửa cất gọn một bên tường, khe tủ hoặc trong kho cho gọn nhà, không vướng lối đi lại. Chỉ bằng một thao tác đơn giản là tháo chốt nhựa cong hình chữ U ở bên bản lề cửa.

Chắn cửa an toàn DASO có thể điều chỉnh kích thước dễ dàng.

Chắn cửa an toàn DASO có thể điều chỉnh chiều rộng từ 69 đến 109cm mà không cần thanh nối. Bạn chỉ cần thay đổi vị trí các vít nối tới các vị trí thích hợp sao cho phù hợp với khoảng cách khung cửa cần chắn. (Điều chỉnh ốc vít A và ốc vít B tới một vị trí khác làm khoảng cách
cửa chặn rộng hơn hoặc hẹp hơn).

( hình ảnh minh họa bé gái được chân tại cửa phòng ngủ )Chắn cửa an toàn DASO phù hợp với đa số kích thước cửa tại Việt Nam.

Chắn cửa an toàn DASO phù hợp với hầu hết cửa ở Việt Nam với kích thước thông thủy là 81cm. Nếu vị trí bạn muốn sử dụng là trụ tường gạch thì kích thước chung thường là 90cm. Với khoảng cách linh hoạt từ 69- 109cm, Chắn cửa an toàn DASO thực sự là giải pháp phù hợp cho rất nhiều cửa gia đình tại Việt Nam.

Chắn cửa an toàn DASO dễ dàng mở đóng chỉ với một tay

Chắn cửa an toàn DASO dễ dàng mở bằng một tay. Với thao tác trượt chốt bằng nút nhựa và nhấc lên, bạn có thể dễ dàng mở Chắn cửa an toàn DASO thật đơn giản.

Cubimart chuyên cung cấp xe đẩy trẻ em, đồ sơ sinh, đồ an toàn cho bé. Bạn hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho cubimartđể sở hữu chiếc chắn cửa, chắn cầu thang an toàn cho bé yêu nhé.0949628588,HN,HCM
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top