Certificate in Advanced English 6

Linh Nhi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2015
Bài viết
1.309
Certificate in advanced English 6 là sách tiếp theo nằm trong loạt sách Certificate in advanced English 1, 2, 3, 4, 5 đã được xuất bản trước đó. Đây là tài liệu đã được đảm bảo về chất lượng cũng như cập nhật mẫu đề thi mới nhất, là tài liệu ôn tập hiệu quả dành cho các bạn ôn thi C1.

Với nhiều bạn chưa biết cũng như chưa hiểu rõ về kì thi tiếng Anh trình độ C1 thì CAE (Certificate in Advanced English) là kỳ thi tiếng Anh tổng quát trình độ cao cấp (C1) theo Khung trình độ chung Châu Âu. Hãy chọn CAE nếu bạn có khả năng đạt được trình độ Tiếng Anh chuẩn cho hầu hết các mục đích như những tình huống giao tiếp trong xã hội, trong công việc hay trong môi trường học thuật.

CAE chứng tỏ bạn có được khả năng giao tiếp tự tin và có thể giao tiếp tốt ở hầu hết mọi ngữ cảnh trong cuộc sống hàng ngày.

Tại sao nên chọn CAE?

  • CAE là kỳ thi lý tưởng cho những bạn có dự định đi du học hay phát triển kỹ năng tiếng Anh trong nghề nghiệp (thương mại, y tế, khoa học kỹ thuật). Đồng thời đây cũng là sự chuẩn bị hữu ích nếu bạn có dự định tham dự kỳ thi CPE (Chứng chỉ thành thạo Anh Ngữ).
  • Nếu thi đậu kỳ thi này, bạn sẽ nhận được chứng nhận của Hội Đồng khảo thí trường Đại học Cambridge. Chứng chỉ CPE được công nhận tại hầu hết các trường đại học và nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.
  • Bạn cũng sẽ nhận giấy báo kết quả của 5 kỹ năng sau mỗi kỳ thi.
  • Học CAE giúp bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình và sử dụng chúng trong những ngữ cảnh khác nhau. Các câu hỏi trong bài thi dựa trên những kiến thức thực tiễn, tao cho thí sinh cơ hội thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ trong những tình huống đờì thường. Thành công ở kỳ thi này có nghĩa là bạn có đủ khả năng tham gia các cuộc họp, tọa đàm và có thể trình bày ý kiến rõ ràng, có khả năng hiểu hoặc viết được những bài viết ở các chủ đề khác nhau như những thư tín thương mại hay biên bản. Ngoài ra, bạn cũng có năng lực để học các khóa học dạy bằng tiếng Anh ở các trường đại học.
CAE có 5 phần thi:
untitled-1.jpg

Dựa vào đó, trong Certificate in Advanced English 6 bao gồm 4 bài test: đủ các kĩ năng bao gồm Đọc (Reading), Viết (Writing), Sử dụng tiếng Anh (English in use), Nghe (Listening), Nói (Speaking) giúp các bạn luyện thi C1 hiệu quả cao nhất bên cạnh bộ sách Certificate in Advanced English 1, 2, 3, 4, 5.

Với Certificate in Advanced English 6, bạn không chỉ ôn thi tốt dành cho kì thi C1 mà các khả năng nghe, nói, đọc viết cũng tăng đáng kể, giúp ích các bạn không nhỏ trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh bản thân.

Các bạn có thể tham khảo tài liệu bằng cách tải bản đầy đủ một cách hoàn toàn miễn phí phần test tại phần đính kèm bên dưới.
+ Phần audio
Chúc các bạn học tốt :)

 

Đính kèm

  • Cambridge-Certificate-in-Advanced-with-Answers-6.pdf
    12,4 MB · Lượt xem: 1.553
Top