1. keepmoving

  keepmoving Thành viên KSV

  CCleaner All Edition 5.63.7540 Keygen + Repack + Portable - Tiện ích làm sạch Windows

  [​IMG]
  CCleaner Pro - Tiện ích làm sạch Windows. Trong quá trình làm việc, CCleaner tìm kiếm và loại bỏ file rác không sử dụng, bao gồm: cookie, lịch sử, truy cập các trang web trong IE, các tệp Internet tạm thời, chuỗi tìm kiếm, tệp, Thùng rác, v.v. Cũng như tìm kiếm các file tạm của các ứng dụng bên thứ ba: Firefox, Opera, Media Player, eMule, Kazaa, Thanh công cụ của Google , Netscape, Office XP, Nero, Alcohol 120, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip, GetRight, Morpheus, Tải xuống Accelerator Plus, VirtualDub, ZoneAlarm và nhiều thứ khác. CCleaner 5 Portable Có thể dọn dẹp Registry, loại bỏ các phần mở rộng không cần thiết của thư viện cũ và các cách sai, tích lũy với số lượng đáng kể, đặc biệt là sau khi cài đặt và gỡ bỏ nhiều chương trình.

  Tùy chọn nâng cao của CCleaner Pro Full cho phép bạn dọn dẹp:
  - Menu ưu tiên bộ đệm
  - Bài viết trên Khay tiền mặt
  - Kích thước bộ đệm và vị trí Windows
  - Lịch sử viện trợ cho người dùng
  - Tệp nhật ký IIS
  - Thư mục bổ sung

  Sự an toàn - Safety:
  Ngay từ đầu, CCleaner đã phát triển một chương trình an toàn và bảo mật. Nó có nhiều cấp độ kiểm tra mạnh mẽ, để chắc chắn rằng không có thông tin hoặc tài liệu nhạy cảm nào sẽ không bị xóa. CCleaner đảm bảo không có phần mềm gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo trong quá trình sử dụng.

  Chính sách bảo mật - Privacy Policy:
  Đối với người dùng, CCleaner Full Version cung cấp chức năng xóa vĩnh viễn các tệp với nhiều lần viết lại, không cho phép khôi phục chúng theo bất kỳ cách nào.

  System Requirements
  Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista and XP. Including both 32-bit and 64-bit versions.

  Home Page

  Download CCleaner All Edition 5.63.7540 Keygen + Repack + Portable

   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP