Cậu đánh gãy vai cháu

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Cha mẹ bỏ đi, bé gái 14 tuổi nương nhờ bên nhà cậu nhưng đã bị người này đánh đập dã man đến gãy xương vai. Quá trình điều tra, cảnh sát còn khởi tố cả vợ ông này vì đã nhiều lần hành hạ cháu.

Chiều 30/6, Công an huyện Đông Hải (Bạc Liêu) đã khởi tố, bắt tạm giam Trần Văn Thủ (43 tuổi) - cậu của cháu Võ Thị Hồng Thắm về hành vi "cố ý gây thương tích". Quá trình điều tra, công an còn khởi tố tội “làm nhục người khác” đối với bà Nguyễn Thị Phương (vợ ông Thủ) vì có đủ cơ sở chứng minh trước đây bà này đã nhiều lần dùng kéo cắt tóc cháu Thắm.

bai.jpg

Bé Thắm tại bệnh viện với nhiều vết thương trên cơ thể. Ảnh: Tam Rồng.

Theo thượng tá Huỳnh Tấn Thành (Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Hải), kết quả điều tra ban đầu xác định, ngày 25/6, khi đi làm về, không thấy cháu Thắm (14 tuổi) ở nhà, vợ chồng Thủ chia nhau đi tìm và đánh cháu nhiều bạt tai. Về đến nhà, Thủ còn dùng cây đánh liên tiếp vào người Thắm khiến gậy gãy làm 3 khúc.

Sáng hôm sau, vợ chồng này đi làm, bỏ Thắm ở nhà như không có chuyện gì xảy ra. Khi công an ấp đi công tác xuống mới phát hiện Thắm đang ở trong nhà với nhiều vết thương, tay phải giơ không được, xung quanh bờ vai bị sưng tấy.

Bác sĩ Trần Hồng Dũng - Trưởng Khoa ngoại, bệnh viện đa khoa Giá Rai, cho biết, trước khi nhập viện em Thắm bị nhiều vết thương, tụ máu quanh hốc mắt, gãy đầu trên xương cánh tay phải và tinh thần hoảng loạn. Theo chẩn đoán ban đầu, việc điều trị các vết thương phần mềm của nạn nhân mất khoảng 2 tuần, còn chỗ gãy xương phải mất từ 6 đến 8 tuần.

Tại bệnh viện, cô bé chưa hết hoảng sợ kể, em thường bị cậu mợ đánh đập vô cớ, ngày nào cũng vậy. Ngoài cánh tay phải đang bó bột, trên mặt và toàn thân em vẫn còn nhiều vết bầm do bị cậu đánh.

Bà Trần Thị Tươi, dì ruột đang chăm sóc Thắm tại bệnh viện cũng cho hay, chỉ đến khi sự việc xảy ra bà mới biết cháu thường bị em ruột của mình đánh đập.

Cũng theo cơ quan điều tra, hoàn cảnh của cháu Thắm rất đáng thương, khi mới lên 4 tuổi thì cha đã bỏ đi. Mấy năm sau mẹ cũng bỏ xứ đi không về, để lại hai chị em Thắm sống côi cút với ông ngoại. Khi ông mất, Thủ là cậu ruột đã đón 2 cháu về nuôi.
Tam Rồng
VnExpress
 

nonojin

Thành viên mới
Tham gia
27/6/2010
Bài viết
9
đúng là ỷ ngừ lớn mún làm j` thỳ làm....qá đáng thế là cùng....tội pé qá mới nhỏ đã phải thế.....chắc họ k phải con ngừ
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top