Cắt mí mắt và những câu chuyện tâm sự đằng sau

tuan2279401

Thành viên mới
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Hỏi: Cắt mí có chữa được sụp mí mắt không ạ? Em thấy mấy chị ghi vậy trên mục Cắt mí mắt Webtretho. Mắt phải em bị sụp cũng hơn nửa năm rồi. Ngoài việc tầm nhìn bị hạn hẹp, em còn phải thường xuyên nheo mắt để nhìn thì cũng không ảnh hưởng gì nhiều. Nhưng bạn trai em chê xấu. Với chi phí cắt mí mắt có mắc không bác sĩ? Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ ạ. (Trúc Cẩm, TP Biên Hòa)

Đáp: Chào Trúc Cẩm,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về thông tin bạn xem được trên mục Cắt mí mắt Webtretho. Chúng tôi xin được trả lời như sau.

Thông tin trên Cắt mí mắt Webtretho có chính xác?

Đúng như Trúc Cẩm đã xem trên mục Cắt mí mắt Webtretho. Cắt mí có thể giúp khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp. Về cơ bản, bác sĩ sẽ lấy đi những túi mỡ thừa ở mí mắt, Sau đó loại bỏ phần da chùng. Và khâu đóng vết thương cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ. Vì vậy, mắt bạn không chỉ hết sụp mí mà còn được tạo hình 2 mí đều đẹp,cân đối.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

===>>> Cắt mí mắt có đau không

===>>> Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không


minh-hoa-chung-cat-mi-13.jpg


Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí cắt mí. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Tất cả đều có mức giá niêm yết rất phải chăng và ổn định. Ít biến động. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Nhằm khuyến khích khách hàng mạnh dạn cắt mí.
TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ cắt mí mắt uy tín, giá cạnh tranh

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ước tính mỗi năm, chúng tôi thực hiện hơn 3.000 ca cắt mí. Tất cả đều thành công 100%, mang lại kết quả mỹ mãn cho các khách hàng. Trong đó có nhiều khách hiện đang là thành viên trên mục Cắt mí mắt webtretho.

cat-mi-mat-24.jpg


Tại thẩm mỹ viện, mọi ca cắt mí đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Chính Bác sĩ cũng sẽ là người thăm khám và tư vấn cho bạn. Tính đến nay, Bác sĩ Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Chính vì thế, Bác sĩ cực kỳ am hiểu về các kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện nay.

Nguồn : http://catmimathanquoc.org/
 
Top