Có mẹ nào đã cắt mí mắt chưa ???

tuan2279401

Thành viên
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Hỏi: Em xem trên mục Có ai cắt mí mắt chưa bên webtretho. Thì thấy nhiều chị em bảo cắt mí mắt phải từ 30 tuổi trở lên. Trẻ trẻ thì cứ bấm mí Hàn Quốc thẳng tiến. Nhưng em lại sợ bấm mí thì không giữ được lâu. Mắc công mất thời gian làm đi làm lại nữa. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Thu Hằng, Q. 12)

Đáp: Chào Hằng,
Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để xác nhận thông tin trên mục Có ai cắt mí mắt chưa trên webtretho. Bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé:

Cắt mí mắt dành cho ai?

Cắt mí mắt và bấm mí Hàn Quốc là 2 phương pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả nhất hiện nay. Trong đó, cắt mí mắt ngoài giúp tạo hình mắt hai mí to tròn. Còn khắc phục tình trạng sụp mí mắt. Loại bỏ mỡ mí mắt và da chùng. Vì thế, phương pháp này thường được cho là thích hợp với những khách hàng trên 30. Độ tuổi bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Như các chị em trên mục đã nhận xét.

truoc-sau-cat-mi-mat-9.jpg


Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa các bạn trẻ không thể áp dụng phương pháp này. Thực tế có rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt. Và nhận được kết quả vô cùng mỹ mãn. Riêng với trường hợp của Hằng. Vì bạn không miêu tả cụ thể nên chúng tôi chưa thể đưa ra lời khuyên được. Để biết chính xác phương pháp phù hợp với mình. Hằng nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để được thăm khám và tư vấn chi tiết.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

===>>> Cắt mắt mí ở đâu đẹp và an toàn

===>>> Cắt mí mắt nên hay không

Có ai cắt mí mắt chưa hài lòng ở TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín nhất TP HCM hiện nay. Mỗi năm, thẩm mỹ viện thực hiện hơn 3.000 ca cắt mí mắt. Tất cả đều thành công 100%. Và đến nay vẫn chưa có ai cắt mí mắt chưa hài lòng với kết quả nhận được.

cat-mi-mat-20.jpg


Đến với thẩm mỹ viện, bạn sẽ được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và tư vấn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề của mình. Và vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình tu nghiệp ở Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ nhận định chính xác tình trạng mắt hiện tại của bạn. Từ đó tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>> Có ai cắt mí mắt chưa
 
×
Quay lại
Top