Cắt mí mắt dưới là gì ? Những ai nên đi cắt mí mắt dưới

tuan2279401

Thành viên mới
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Ngoài dịch vụ cắt mí mắt trên. Thì cắt mí mắt dưới cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phái đẹp. Thế nhưng, có rất ít nguồn tin chính xác về dịch vụ này. Chính vì thế, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi đến các bạn bài viết sau. Để giúp mọi người hiểu hơn về phương pháp này.

Những điều cần biết về cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới là phương pháp giúp khắc phục tình trạng:

[*]Mí mắt nhiều bọng mỡ, da dư gây mất thẩm mỹ

[*]Mí mắt dưới có nhiều da thừa, nếp nhăn khiến chị em trông già đi hẳn 10 tuổi

Đồng thời trả lại vẻ tinh anh, rạng rỡ cho đôi mắt. Đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện chủ yếu ở phần mí mắt dưới. Hạn chế xâm lấn đến những khu vực khác ở mắt. Do đó, cắt mí mắt có độ an toàn rất cao. Và đặc biệt là không để lại bất kỳ dấu vết “dao kéo” nào trên đôi mắt của bạn.

truoc-sau-cat-mi-mat-2.jpg


Tuy nhiên, vì mắt là khu vực đặc biệt nh.ạy cảm và mong manh. Nên để đảm bảo ca cắt mí mắt dưới được diễn ra an toàn, hiệu quả như mong muốn. Các bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín để thực hiện. Bởi “sai một ly, đi một dặm”. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến đôi mắt mất đi vẻ hài hòa, hoàn mỹ nhất.

Nên đến đâu để cắt mí mắt dưới?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện cắt mí mắt dưới ở TP HCM. Tuy nhiên, chị em vẫn đặc biệt tin tưởng. Và lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bởi chúng tôi không chỉ đảm bảo về mặt pháp lý. Có các giấy tờ cấp phép hoạt động của Sở Y Tế. Mà cơ sở vật chất của thẩm mỹ viện cũng rất khang trang. Khiến các khách hàng hài lòng.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:


===>>> Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp


===>>> Cắt mí mắt có hại không

bac-si-2.jpg


Đặc biệt, mọi ca cắt mắt 2 mí ở thẩm mỹ viện đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chịu trách nhiệm. Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Do đó, Bác sĩ Hùng rất am hiểu về phương pháp cắt mí mắt dưới/ trên. Với gu thẩm mỹ tinh tế; và sự cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng thao tác của mình. Bác sĩ Hùng nhất định sẽ cắt mí mắt an toàn, hiệu quả cho bạn.
 
Top