1. Loverise

  Loverise Sau cơn bão, trời chỉ âm u Thành viên thân thiết

  Cặp trai xinh gái đẹp kể chuyện yêu xa thì mặn nồng, yêu gần cãi nhau triền miên, chia tay liên tục

  [​IMG]
  'Sóng gió' chính là hai từ thích hợp nhất để có thể miêu tả về chuyện tình yêu của hai nhân vật chính trong bộ ảnh này, chú rể Nguyễn Phan Trang (SN 1994) và cô dâu Hoàng Kim Chinh (SN 1995), cùng sống tại Ninh Bình. Nguồn ảnh: Nhiếp ảnh NB studio
  .
  [​IMG]
  Yêu nhau 2 năm, phải trải qua biết bao khó khăn, thử thách rồi cả những lần chia tay lên xuống không đếm xuể thì cặp đôi Phan Trang - Kim Chinh mới đi được tới cái kết hạnh phúc như ngày hôm nay.

  [​IMG]
  Quen nhau qua facebook, hai bạn trẻ lúc bấy giờ chỉ tạm dừng ở mối quan hệ 'bạn xã giao', người này 'like' ảnh qua lại cho người kia, bởi Phan Trang khi ấy vừa mới chia tay người yêu và bất ngờ hơn cô gái ấy lại là bạn gần nhà chơi cùng Kim Chinh.

  [​IMG]
  Thế rồi khoảng 1 năm sau đó, khi chuyện cũ đã qua đi, trong một lần cả hai đều thức đêm lướt facebook, anh chàng Phan Trang đã inbox cho Kim Chinh hỏi han, tán gẫu. Mối lương duyên của họ cũng dần hình thành từ đó.

  [​IMG]
  Trong suy nghĩ của Kim Chinh thì Phan Trang 'là một anh chàng đẹp trai lại tài giỏi nên tính lăng nhăng là cái chắc', cô nàng lúc đầu cũng không dám yêu.

  [​IMG]
  Thế nhưng 'chạy trời không khỏi nắng', nhờ sự quan tâm hàng ngày và tấm lòng chân thật của Phan Trang, cộng thêm việc anh chàng gây ấn tượng xuất sắc trong lần gặp đầu nên cô gái sinh năm 1995 dần 'rung rinh'. Sau 3 tháng trò chuyện, cả hai chính thức thành đôi.

  [​IMG]
  Quá trình hẹn hò của cặp đôi này cũng khá vất vả, thậm chí còn tốn kém khi chàng ở Ninh Bình, nàng ở Hà Nội. Thế mà 1 tuần có 7 ngày thì 5 ngày chàng đi đi về về giữa 2 thành phố chỉ để được gặp nàng. Cặp đôi cứ như vậy trong suốt một năm, tình cảm được vun đắp ngày càng bền chặt.

  [​IMG]
  Thế nhưng sóng gió trong tình yêu của họ bắt đầu nảy sinh từ năm thứ hai bên nhau, khi cặp đôi không còn yêu xa nữa.

  [​IMG]
  Kim Chinh tâm sự: 'Bọn mình cãi nhau suốt ngày, chia tay lên xuống rồi lại quay lại không biết bao nhiêu lần. Đến khi cãi vã quá nhiều mình đã quyết định xem xét lại thật nghiêm túc mối quan hệ này'.

  [​IMG]
  Mình nói với anh: 'Chúng ta đều mong muốn mình có thể yêu một người từ những rung động chân thành nhất, để sau này khi ngoái đầu nhìn lại, sẽ không phải nói lời hối tiếc với thanh xuân... điều em cần là vậy chứ không phải một mối quan hệ trẻ con như thế này. Sau lần đó chúng mình đã thay đổi và yêu nhau theo cách người lớn hơn'.

  [​IMG]
  Tuy tính cách khi yêu có đôi phần trẻ con nhưng bù lại anh chàng Phan Trang lại có ưu điểm rất chiều người yêu.

  [​IMG]
  Vì thế, dù giữa họ có sở thích rất ngược nhau thế nhưng bạn trai cô luôn phải học theo sở thích của bạn gái. Anh chàng không thích ăn chua cũng phải học ăn chua, không ăn được cay cũng phải học ăn cay... tất cả chỉ vì bạn gái thích.

  [​IMG]


  [​IMG]
  Nguồn ảnh: Nhiếp ảnh NB studio.​
  Nguồn: http://vip.tiin.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP