Cập nhật giá điện thoại Samsung Galaxy Note 4 2 sim

samsung4

Thành viên mới
Tham gia
27/8/2016
Bài viết
1
Samsung Galaxy Note 4 2 sim giá bao nhiêu đã phát triển thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên những diễn đàn kỹ thuật. loại smartphone này mang khả năng chinh phục những giáo đồ kỹ thuật chẳng những bởi khả năng tích hợp những điểm tốt vượt trội mà còn sở hữu giá tiền bán cực kỳ hấp dẫn.

những dòng sản phẩm smartphone Galaxy Note của hãng cung cấp Samsung đều được giám định là những Phablet thông minh mà ko phải mang hãng kỹ thuật nào vượt qua được. Và, thời gian mới đây, thị phần khoa học đang nao núng bởi sự xuất hiện của Samsung Galaxy Note 4 xách tay Hàn Quốc.

Hướng đến thiết kế độc đáo có tính đột phá, giá điện thoại Samsung Galaxy Note 4 bao lăm ko còn là vấn đề quá quan yếu bởi viền điện thoại được tiêu dùng vật liệu kim khí sang trọng đem đến sự tinh tế.

samsung galaxy note 4 hai sim giá bao lăm
kiểu dáng samsung galaxy note 4 hai sim
Samsung Galaxy Note 4 hai sim hiển thị tuyệt vời
đặc biệt, khách hàng còn sẽ thỏa mãn có chất lượng hiển thị sống động từ màn hình QuadHD với kích thước rộng 5.7 inch. cộng với ngừng thi côngĐây, Samsung Galaxy Note 4 2 sim giá bao lăm còn tích hợp cả khoa học Super AMOLED thế hệ mới nhất đảm bảo mang đến cho người mua phổ biến bất thần thú vị.

sở hữu hệ thống camera xuất sắc với cái camera chính 16MP được đồ vật kỹ thuật chống rung quang đãng học đương đại nhất nên kiên cố Samsung Galaxy Note 4 xách tay Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng hình ảnh và quay video 4K luôn ổn định, sắc nét. mẫu camera phụ ở phía trước mang độ phân giải 3.7MP sở hữu khẩu độ f1.9 hẹn làm chấp thuận những giáo đồ đam mê tự sướng.

Điện thoại Note 4 hai sim cấu hình siêu khủng
Cấu hình siêu khủng là yếu tố bậc nhất quyết định đến Samsung Galaxy Note 4 2 sim giá bao lăm. Được vật dụng tới 2 phiên bản vi xử lý là chíp Snapdragon 805 của Qualcomm và Exynos 5433 8 nhân của xịn Samsung với dung lượng RAM 3GB và mang bộ nhớ trong là 32GB. tuy nhiên, hệ điều hành Android Kitkat thế hệ mới được tích hợp trên Note 4 2sim cho phép khách hàng thỏa sức trải nghiệm sở hữu loại smartphone này mà ko phải phải lo âu tới sự chậm trễ hay quá chuyển vận.

dt samsung galaxy note 4 2 sim giá bao lăm
samsung galaxy note 4 hai sim giá bao nhiêu
Samsung Galaxy Note 4 hai sim giá bao nhiêu?
Giá điện thoại Samsung Galaxy Note 4 bao nhiêu được quyết định bởi dung lượng pin to và được đồ vật kỹ thuật sạc tiên tiến giúp rút ngắn thời kì chờ đợi cho người mua.

sở hữu những ưu điểm ngừng thi công. Đây mà điện thoại Note 4 hai sim đang được chào bán mang chi phí 5,890,000đ tại các hệ thống cung cấp bán buôn trên toàn quốc. tuy nhiên, đến với shop di động HUCA bạn sẽ có dịp được hưởng khuyến mãi to hơn và khắc phục vấn đề Samsung Galaxy Note 4 hai sim giá bao nhiêu 1 phương pháp tiết kiệm giá thành hơn.
 
Top