htdung0212
Thành viên
- Tham gia
- 15/4/2013
- Bài viết
- 2
Trong dịp đến Đồng Hới (Quảng Bình) viếng chưng Võ Nguyên Giáp, quay về còn chút thời gian trước giờ tàu chạy, mấy chị em chúng tôi rủ nhau ra biển Nhật Lệ. lép một quán lòng phố ven biển, nghe chủ quán giới thiệu 1 hồi, chúng tôi quyết định gọi món cá đuối nướng.
Vừa chờ vừa chuyện trò rôm rả, chúng tôi bị “đánh thức” bởi mùi cá nướng tỏa ra thơm phức , hết sức kích thích vị giác. Sợ thực khách sốt ruột , chủ quán vừa bày biện nào đĩa rau ghém, sấp bánh đa nem, mấy cái bánh đa vừng nướng và chén mắm nêm vừa giải thích: “Mấy o chịu khó chờ, cá phải nướng than củi, lâu một tẹo nhưng ngon.”
Đĩa cá cũng được bày ra. quyến rũ quá, cá đuối để nguyên con được nướng vàng ruộm, rắc thêm chút hành khô, vài cọng mùi xanh mát. Lấy lá bánh đa nem gắp vào chút rau xà lách, rau thơm, lát dưa chuột, chuối xanh… và chung cục là miếng cá thơm nức rồi cuộn lại, chấm mắm nêm, thế là thưởng thức được rồi. Vị ngon thật khó tả: Rau ghém thanh mát, giết thịt cá dai, ngọt, xương cá giòn sật, mắm nêm mặn mòi và vị cay của ớt tới xuýt trâm. Đừng quên thêm miếng bánh đa nướng ăn cộng để nghe cả tiếng giòn tan và vị bùi của bánh, vừng. Món cá đuối nướng đặc sắc có lẽ bởi sự hòa quyện của đa dạng hương vị.
Hỏi chị chủ quán, cá làm thế nào mà ngon thế chị cho biết: đơn giản lắm, món này chỉ cần cá đuối chừng 1-2 kg, sau lúc làm sạch ruột thì khía mình cá để ướp cho thấm và nhanh chín. Cá ướp mang hành tỏi, sả bằm nhỏ, nghệ, sa tế và gia vị các mẫu như hạt nêm, nước mắm, đường… Sau chậm triển khai , cho cá vào vỉ nướng trên bếp than củi, khi nướng phải chú ý trở đều tay, lửa vừa, cá chín âm ỉ mới thơm mà ko bị cháy.
sở hữu món này, bạn sở hữu thể tự làm cho tại nhà để chiêu đãi gia đình, ai không ăn được mắm nêm có thể chấm nước mắm tỏi ớt cũng rất ngon. Còn đã tới biển Nhật Lệ thì đừng quên thưởng thức món cá đuối nướng. Bạn sở hữu thể thuận lợi đến bất kỳ quán ven biển nào, giá bình dân chỉ trên dưới 100 nghìn đồng, tùy theo cá to hay nhỏ. tuy nhiên, bạn cũng với thể thưởng thức mực 1 nắng tươi ngọt, do chính chủ quán tậu mực từ sáng sớm về phơi nắng trong ngày.
Nộm bò khô thị trấn Hoàn Kiếm
Nộm bò khô là món ăn thân thuộc đối sở hữu phổ quát người dân Hà thành và cả các khách du lịch đến mang mảnh đất thủ đô. Đĩa nộm ở đây hơi đầy đặn, ngoài đu đủ nạo sợi truyền thống và rau thơm còn sở hữu đa số giết bò: làm thịt bò khô cắt miếng, thịt bò luộc thái lát mỏng, gân bò, mề quay, gan sấy…phong phú. khi thưởng thức, phần đông được trộn đều cùng thứ nước trộn chua ngọt rất vừa miệng. một đĩa nộm ở đây mang giá 35.000 đồng, sở hữu thể ăn kèm có bánh bột lọc cũng hơi mềm và thơm.
Bò nướng thị trấn Mã Mây
Nằm trên đường Mã Mây là quán bò nướng nức danh được phổ thông người tiến thoái . giết thịt bò tươi ở đây được chủ quán tẩm ướp rất tỷ mỉ . khi đưa lên bếp nướng, mùi thơm của giết hòa sở hữu các cái gia vị tẩm ướp tỏa ra hương thơm khôn cùng quyến rũ . Hơn thế nữa khi ăn, bạn sẽ nhận thấy giết mổ bò rất mềm, vừa mồm và ko quá dai. Giá khoảng 100.000 đồng mỗi suất.
Kem Tràng tiền
Kem Tràng Tiền gắn mang tuổi thơ của biết bao người Hà Nội, được xem như 1 đặc sản của mảnh đất kinh kỳ. không chỉ thân thuộc sở hữu người dân thủ đô mà hầu hết những du khách lúc tới Hà Nội đều muốn được thử một lần ăn món kem này. Giá một cái kem que từ 7.000-8.000 đồng /chiếc, còn kem ốc quế là 12.000 đồng/chiếc.
Bánh khúc Quân
Nằm ngay trên đường Cầu Gỗ, quán bánh khúc Quân là địa chỉ bánh ngon lừng danh , với tuổi đời lâu năm ở Hà Nội. Bánh khúc ở đây được đồ bằng nồi đất, vừa đảm bảo độ ngon mà lại giữ bánh luôn sốt dẻo. Phần nhân của bánh khúc Quân là đỗ xanh được đồ chín giã nhuyễn với sắc vàng ươm bọc ngoài miếng giết mổ ba chỉ trắng trong mướt mát được tẩm ướp nước mắm hạt tiêu đủ độ. Sở dĩ phải là giết ba chỉ vì nếu thịt nạc quá bánh sẽ bị khô, thịt mỡ quá thì bánh sẽ bị ngấy. các màu sắc, nguyên liệu của bánh hòa quyện sở hữu nhau trong loại hương lá khúc đặc trưng không thể lẫn đi đâu được. Bánh khúc với giá trong khoảng 8.000-10.000 đồng 1 loại.
Quẩy hot Hàng Bông
Quán này ở Hàng Bông, đoạn gần giao mang Phủ Doãn. Trước đây, quán cũng từng “chiếm” được 1 khoảng lòng đường trên con thị trấn đắt đỏ, sành điệu đấy . Dù không quá lớn song đủ để bày được dòng bàn cắt bột sở hữu chảo mỡ cừu lớn . Nhưng giờ, lướt nhanh qua đây, nếu như không nhìn được tấm biển quẩy nóng bánh tiêu thì phổ quát người sẽ tưởng lầm quán đã mất tích. phổ biến người thích đến đây ăn quẩy bởi điểm hay là quẩy luôn “tươi mới”. có nhẽ chỉ lúc khách gọi người ta mới cắt bột thả vào chảo rán . Khách phải chờ đợi chút đỉnh nhưng đĩa quẩy bưng ra cầm phỏng tay, nửa giòn nửa mềm đúng điệu quẩy hot. Quán bán theo từng đĩa 20.000 đồng khoảng hơn chục cái .
Nem chiên ngõ tạm Thương
Được mệnh danh là thiên đàng nem chua rán ở Hà Nội, Ngõ lâm thời Thương nhỏ hẹp nằm qua đời trên con phường Hàng Bông sầm uất, náo nhiệt, chỉ dài khoảng 10 m nhưng có đến 6, 7 hàng cộng bán món này. Nem được chiên vừa phải, không ngấy, ăn giòn và chẳng bị dính dính như những nơi khác.
Đặt tiệc tại nhà hàng hầm Lã Vọng
Điều đặc trưng khi thưởng thức nem chua rán ngõ tạm Thương là cá tính “ẩm thực hè phố” mang hình ảnh thân thuộc là thực khách phải ngồi trên các chiếc ghế nhựa. Nem chua để trong những khay lót lá chuối, đặt lên một cái ghế khác ghi bàn .
Tương ớt cũng được cất trong các cái chén siêu nhỏ, dĩ nhiên quả quất, ăn kèm xoài xanh, củ đậu hay dưa chuột. các quán nem ở đây chuyên dụng cho cả khoai tây chiên bơ tỏi, cá bò, trứng cun cút lộn xào me. Nem chua chiên ở đây sở hữu giá 5.000 đồng/chiếc
Bánh tráng trộn Hàng Trống
Đi dạo quanh co Bờ Hồ, thật thiếu sót ví như bỏ qua hàng bánh tráng trộn ngon nức danh ở 86 phường Hàng Trống. Tuy quán đơn giản chỉ là loại xe đẩy hài hòa ghế nhựa nhỏ nhưng khách vẫn đến ăn nườm nượp. Mỗi suất bánh tráng trộn của Cô Toàn 86 Hàng Trống có giá từ 20.000 đồng. Bánh tráng trộn của cô được biến tấu một chút so sở hữu công thức của Sài Gòn để hợp vị người Bắc. Theo cô Toàn, món bánh tráng trộn ngon nhất ở nước sốt và đầu bếp phải biết cách thức trộn những nguyên liệu đúng mức.
Bánh tráng trộn Cô Toàn không ngọt, nước sốt ko hắc cũng ko quá cay như bánh Sài Gòn do cô pha trộn theo 1 công thức đặc thù , ko tiêu dùng muối tôm và ko dùng tép. Bánh tráng và dừa thái sợi được lót ở dưới, trộn đều cùng nước sốt chua ngọt, lạc, hành phi, rau răm và 2 quả trứng phắn luộc rất bùi. ấy thế mà, phổ quát khách Sài Gòn tới đây, cô sở hữu ý trộn bánh theo kiểu miền Nam cho hợp vị thì họ lại khéo léo chối từ và thích vị bánh của cô hơn. 1 điểm tốt khác của bánh tráng trộn 86 Hàng Trống là siêu phổ thông bò khô và mực.
Bún mọc Hàng Gà
Gánh bún mọc này nằm trên lòng đường phường Hàng Gà, đoạn giao có Hàng Vải, gần đình Thái Cam. Tuy chỉ là quán lòng đường, bình dân nhưng đêm nào quán cũng sôi động khách ra vào, gánh bún thường bán trong khoảng tối cho đến khoảng hai giờ sáng là hết hàng. Bún ở đây được ham mê nhờ mọc viên lớn , thơm mùi nấm hương, sườn và móng heo được ninh mềm nhưng vẫn giữ được độ giòn, dai, ăn rất thú vị. Bát bún đem ra dùng cho khách lúc nào cũng đầy ắp, nước dùng trong, thơm mùi xương, ko bị váng mỡ gây ngán. tuy nhiên ví như đi đông bạn còn có thể gọi riêng bát móng heo luộc với dọc mùng chần, khi ăn chấm mang mắm ớt hoặc xì dầu đều rất ngon. Giá 30.000 đồng/bát.
Xem thêm tại thế giới bia Lã Vọng
Phở gánh Hàng Chiếu
với những ai sinh sống hoặc hay phải về muộn, qua đêm quanh phố cổ Hà Nội thì gánh bún trên lòng phố Hàng Chiếu, đoạn giao sở hữu Hàng trục đường đã không còn mấy xa lạ. Quán mở trong khoảng khoảng 4 giờ sáng nhưng chỉ bán đến tầm 6 giờ là hết hàng. Ngoài phở tái, chín thường ngày ở đây còn sở hữu phở sốt vang được đa dạng người ưa chuộng. Món quầy ăn kèm phở cũng rất đặc biệt vì vẫn còn nóng hổi , giòn rụm và thơm nức . Dậy thật sớm hoặc cố thức thật muộn là cách "khách ruột" của gánh phở này lựa chọn để chậm rãi thu giãn bát phở bốc khói nghi ngút khi cả thành phố vẫn còn đang ngủ say. Giá dao động 45.000 đồng/bát.
Phớ tíu Cầu Gỗ
Phở tíu Cầu Gỗ là 1 trong những món được ưa thích . Đó là một món phở mang các miếng làm thịt quay chín rồi được thái to bản, rót ít dấm, một tẹo nước lèo, rắc vài hạt lạc cộng hành khô lên trên cùng trông rất hút mắt. Gọi là quán nhưng thực ra ko sở hữu 1 cửa hàng nào ở đây cả. Chỉ sở hữu một tấm biển hiệu màu xanh duy nhất treo trước cửa số 72 Cầu Gỗ, cố nhiên một vài chiếc ghế nhựa xếp gọn trên lòng đường . Khách đến ăn phở tíu ngồi ngay trên hè phố , mọi quá trình chế biến món ăn sẽ được bác chủ hàng thực hành ở trong nhà rồi mới mang ra cho khách thưởng thức. Do diện tích chật hẹp vì tận dụng vài mét vuông nhỏ trên lòng phố nên chỗ ngồi dưng được tha hồ lắm, nhưng mọi người tới đây đều ko cảm thấy khó chịu mà trái lại còn rất vui vẻ, ham thích . một bát phở tíu ở đây mang giá từ 35.000-40.000 đồng/bát.
Đọc nhiều hơn nữa tại nhà hàng Lã Vọng
Vừa chờ vừa chuyện trò rôm rả, chúng tôi bị “đánh thức” bởi mùi cá nướng tỏa ra thơm phức , hết sức kích thích vị giác. Sợ thực khách sốt ruột , chủ quán vừa bày biện nào đĩa rau ghém, sấp bánh đa nem, mấy cái bánh đa vừng nướng và chén mắm nêm vừa giải thích: “Mấy o chịu khó chờ, cá phải nướng than củi, lâu một tẹo nhưng ngon.”
Đĩa cá cũng được bày ra. quyến rũ quá, cá đuối để nguyên con được nướng vàng ruộm, rắc thêm chút hành khô, vài cọng mùi xanh mát. Lấy lá bánh đa nem gắp vào chút rau xà lách, rau thơm, lát dưa chuột, chuối xanh… và chung cục là miếng cá thơm nức rồi cuộn lại, chấm mắm nêm, thế là thưởng thức được rồi. Vị ngon thật khó tả: Rau ghém thanh mát, giết thịt cá dai, ngọt, xương cá giòn sật, mắm nêm mặn mòi và vị cay của ớt tới xuýt trâm. Đừng quên thêm miếng bánh đa nướng ăn cộng để nghe cả tiếng giòn tan và vị bùi của bánh, vừng. Món cá đuối nướng đặc sắc có lẽ bởi sự hòa quyện của đa dạng hương vị.
Hỏi chị chủ quán, cá làm thế nào mà ngon thế chị cho biết: đơn giản lắm, món này chỉ cần cá đuối chừng 1-2 kg, sau lúc làm sạch ruột thì khía mình cá để ướp cho thấm và nhanh chín. Cá ướp mang hành tỏi, sả bằm nhỏ, nghệ, sa tế và gia vị các mẫu như hạt nêm, nước mắm, đường… Sau chậm triển khai , cho cá vào vỉ nướng trên bếp than củi, khi nướng phải chú ý trở đều tay, lửa vừa, cá chín âm ỉ mới thơm mà ko bị cháy.
sở hữu món này, bạn sở hữu thể tự làm cho tại nhà để chiêu đãi gia đình, ai không ăn được mắm nêm có thể chấm nước mắm tỏi ớt cũng rất ngon. Còn đã tới biển Nhật Lệ thì đừng quên thưởng thức món cá đuối nướng. Bạn sở hữu thể thuận lợi đến bất kỳ quán ven biển nào, giá bình dân chỉ trên dưới 100 nghìn đồng, tùy theo cá to hay nhỏ. tuy nhiên, bạn cũng với thể thưởng thức mực 1 nắng tươi ngọt, do chính chủ quán tậu mực từ sáng sớm về phơi nắng trong ngày.
Nộm bò khô thị trấn Hoàn Kiếm
Nộm bò khô là món ăn thân thuộc đối sở hữu phổ quát người dân Hà thành và cả các khách du lịch đến mang mảnh đất thủ đô. Đĩa nộm ở đây hơi đầy đặn, ngoài đu đủ nạo sợi truyền thống và rau thơm còn sở hữu đa số giết bò: làm thịt bò khô cắt miếng, thịt bò luộc thái lát mỏng, gân bò, mề quay, gan sấy…phong phú. khi thưởng thức, phần đông được trộn đều cùng thứ nước trộn chua ngọt rất vừa miệng. một đĩa nộm ở đây mang giá 35.000 đồng, sở hữu thể ăn kèm có bánh bột lọc cũng hơi mềm và thơm.
Bò nướng thị trấn Mã Mây
Nằm trên đường Mã Mây là quán bò nướng nức danh được phổ thông người tiến thoái . giết thịt bò tươi ở đây được chủ quán tẩm ướp rất tỷ mỉ . khi đưa lên bếp nướng, mùi thơm của giết hòa sở hữu các cái gia vị tẩm ướp tỏa ra hương thơm khôn cùng quyến rũ . Hơn thế nữa khi ăn, bạn sẽ nhận thấy giết mổ bò rất mềm, vừa mồm và ko quá dai. Giá khoảng 100.000 đồng mỗi suất.
Kem Tràng tiền
Kem Tràng Tiền gắn mang tuổi thơ của biết bao người Hà Nội, được xem như 1 đặc sản của mảnh đất kinh kỳ. không chỉ thân thuộc sở hữu người dân thủ đô mà hầu hết những du khách lúc tới Hà Nội đều muốn được thử một lần ăn món kem này. Giá một cái kem que từ 7.000-8.000 đồng /chiếc, còn kem ốc quế là 12.000 đồng/chiếc.
Bánh khúc Quân
Nằm ngay trên đường Cầu Gỗ, quán bánh khúc Quân là địa chỉ bánh ngon lừng danh , với tuổi đời lâu năm ở Hà Nội. Bánh khúc ở đây được đồ bằng nồi đất, vừa đảm bảo độ ngon mà lại giữ bánh luôn sốt dẻo. Phần nhân của bánh khúc Quân là đỗ xanh được đồ chín giã nhuyễn với sắc vàng ươm bọc ngoài miếng giết mổ ba chỉ trắng trong mướt mát được tẩm ướp nước mắm hạt tiêu đủ độ. Sở dĩ phải là giết ba chỉ vì nếu thịt nạc quá bánh sẽ bị khô, thịt mỡ quá thì bánh sẽ bị ngấy. các màu sắc, nguyên liệu của bánh hòa quyện sở hữu nhau trong loại hương lá khúc đặc trưng không thể lẫn đi đâu được. Bánh khúc với giá trong khoảng 8.000-10.000 đồng 1 loại.
Quẩy hot Hàng Bông
Quán này ở Hàng Bông, đoạn gần giao mang Phủ Doãn. Trước đây, quán cũng từng “chiếm” được 1 khoảng lòng đường trên con thị trấn đắt đỏ, sành điệu đấy . Dù không quá lớn song đủ để bày được dòng bàn cắt bột sở hữu chảo mỡ cừu lớn . Nhưng giờ, lướt nhanh qua đây, nếu như không nhìn được tấm biển quẩy nóng bánh tiêu thì phổ quát người sẽ tưởng lầm quán đã mất tích. phổ biến người thích đến đây ăn quẩy bởi điểm hay là quẩy luôn “tươi mới”. có nhẽ chỉ lúc khách gọi người ta mới cắt bột thả vào chảo rán . Khách phải chờ đợi chút đỉnh nhưng đĩa quẩy bưng ra cầm phỏng tay, nửa giòn nửa mềm đúng điệu quẩy hot. Quán bán theo từng đĩa 20.000 đồng khoảng hơn chục cái .
Nem chiên ngõ tạm Thương
Được mệnh danh là thiên đàng nem chua rán ở Hà Nội, Ngõ lâm thời Thương nhỏ hẹp nằm qua đời trên con phường Hàng Bông sầm uất, náo nhiệt, chỉ dài khoảng 10 m nhưng có đến 6, 7 hàng cộng bán món này. Nem được chiên vừa phải, không ngấy, ăn giòn và chẳng bị dính dính như những nơi khác.
Đặt tiệc tại nhà hàng hầm Lã Vọng
Điều đặc trưng khi thưởng thức nem chua rán ngõ tạm Thương là cá tính “ẩm thực hè phố” mang hình ảnh thân thuộc là thực khách phải ngồi trên các chiếc ghế nhựa. Nem chua để trong những khay lót lá chuối, đặt lên một cái ghế khác ghi bàn .
Tương ớt cũng được cất trong các cái chén siêu nhỏ, dĩ nhiên quả quất, ăn kèm xoài xanh, củ đậu hay dưa chuột. các quán nem ở đây chuyên dụng cho cả khoai tây chiên bơ tỏi, cá bò, trứng cun cút lộn xào me. Nem chua chiên ở đây sở hữu giá 5.000 đồng/chiếc
Bánh tráng trộn Hàng Trống
Đi dạo quanh co Bờ Hồ, thật thiếu sót ví như bỏ qua hàng bánh tráng trộn ngon nức danh ở 86 phường Hàng Trống. Tuy quán đơn giản chỉ là loại xe đẩy hài hòa ghế nhựa nhỏ nhưng khách vẫn đến ăn nườm nượp. Mỗi suất bánh tráng trộn của Cô Toàn 86 Hàng Trống có giá từ 20.000 đồng. Bánh tráng trộn của cô được biến tấu một chút so sở hữu công thức của Sài Gòn để hợp vị người Bắc. Theo cô Toàn, món bánh tráng trộn ngon nhất ở nước sốt và đầu bếp phải biết cách thức trộn những nguyên liệu đúng mức.
Bánh tráng trộn Cô Toàn không ngọt, nước sốt ko hắc cũng ko quá cay như bánh Sài Gòn do cô pha trộn theo 1 công thức đặc thù , ko tiêu dùng muối tôm và ko dùng tép. Bánh tráng và dừa thái sợi được lót ở dưới, trộn đều cùng nước sốt chua ngọt, lạc, hành phi, rau răm và 2 quả trứng phắn luộc rất bùi. ấy thế mà, phổ quát khách Sài Gòn tới đây, cô sở hữu ý trộn bánh theo kiểu miền Nam cho hợp vị thì họ lại khéo léo chối từ và thích vị bánh của cô hơn. 1 điểm tốt khác của bánh tráng trộn 86 Hàng Trống là siêu phổ thông bò khô và mực.
Bún mọc Hàng Gà
Gánh bún mọc này nằm trên lòng đường phường Hàng Gà, đoạn giao có Hàng Vải, gần đình Thái Cam. Tuy chỉ là quán lòng đường, bình dân nhưng đêm nào quán cũng sôi động khách ra vào, gánh bún thường bán trong khoảng tối cho đến khoảng hai giờ sáng là hết hàng. Bún ở đây được ham mê nhờ mọc viên lớn , thơm mùi nấm hương, sườn và móng heo được ninh mềm nhưng vẫn giữ được độ giòn, dai, ăn rất thú vị. Bát bún đem ra dùng cho khách lúc nào cũng đầy ắp, nước dùng trong, thơm mùi xương, ko bị váng mỡ gây ngán. tuy nhiên ví như đi đông bạn còn có thể gọi riêng bát móng heo luộc với dọc mùng chần, khi ăn chấm mang mắm ớt hoặc xì dầu đều rất ngon. Giá 30.000 đồng/bát.
Xem thêm tại thế giới bia Lã Vọng
Phở gánh Hàng Chiếu
với những ai sinh sống hoặc hay phải về muộn, qua đêm quanh phố cổ Hà Nội thì gánh bún trên lòng phố Hàng Chiếu, đoạn giao sở hữu Hàng trục đường đã không còn mấy xa lạ. Quán mở trong khoảng khoảng 4 giờ sáng nhưng chỉ bán đến tầm 6 giờ là hết hàng. Ngoài phở tái, chín thường ngày ở đây còn sở hữu phở sốt vang được đa dạng người ưa chuộng. Món quầy ăn kèm phở cũng rất đặc biệt vì vẫn còn nóng hổi , giòn rụm và thơm nức . Dậy thật sớm hoặc cố thức thật muộn là cách "khách ruột" của gánh phở này lựa chọn để chậm rãi thu giãn bát phở bốc khói nghi ngút khi cả thành phố vẫn còn đang ngủ say. Giá dao động 45.000 đồng/bát.
Phớ tíu Cầu Gỗ
Phở tíu Cầu Gỗ là 1 trong những món được ưa thích . Đó là một món phở mang các miếng làm thịt quay chín rồi được thái to bản, rót ít dấm, một tẹo nước lèo, rắc vài hạt lạc cộng hành khô lên trên cùng trông rất hút mắt. Gọi là quán nhưng thực ra ko sở hữu 1 cửa hàng nào ở đây cả. Chỉ sở hữu một tấm biển hiệu màu xanh duy nhất treo trước cửa số 72 Cầu Gỗ, cố nhiên một vài chiếc ghế nhựa xếp gọn trên lòng đường . Khách đến ăn phở tíu ngồi ngay trên hè phố , mọi quá trình chế biến món ăn sẽ được bác chủ hàng thực hành ở trong nhà rồi mới mang ra cho khách thưởng thức. Do diện tích chật hẹp vì tận dụng vài mét vuông nhỏ trên lòng phố nên chỗ ngồi dưng được tha hồ lắm, nhưng mọi người tới đây đều ko cảm thấy khó chịu mà trái lại còn rất vui vẻ, ham thích . một bát phở tíu ở đây mang giá từ 35.000-40.000 đồng/bát.
Đọc nhiều hơn nữa tại nhà hàng Lã Vọng