Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội có điểm chuẩn là bao nhiêu?

vuongtoanlam

Thành viên mới
Tham gia
7/6/2017
Bài viết
0
xét nghiệm viên là một ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tốt nghiệp ngành này sinh viên sẽ làm việc với bệnh nhân thường xuyên tại các bệnh viện, trạm xá hay có thể chăm sóc tại nhà bệnh nhân. Có rất nhiều hướng sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể lựa chọn với chuyên ngành này, có thể kể tới như ra nước ngoài làm xét nghiệm viên chăm sóc người cao tuổi ở các như Nhật Bản, Đức… Một số nước đang thiếu hụt nhân lực ngành này.
Để có tấm bằng CAo đẳng Xét nghiệm chính quy thí sinh có thể học: tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông CĐ Xét nghiệm.
Cao đẳng xét nghiệm có mức điểm chuẩn xét tuyển năm 2017 là bao nhiêu?
Căn cứ tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động TB&XH đối với ngành đào tạo Sức khỏe. Cơ hội trở thành Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là gần như chắc chắn nếu sĩ tử đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia. Với chuyên ngành học là Cao đẳng xét nghiệm (Mã ngành 6720501).
Nhà trường đào tạo các ngành theo học chế tín chỉ, học chính quy tập trung trong 3 năm. Ngay khi tốt nghiệp sinh viên được được học liên thông lên Đại học Y xét nghiệm theo quy định Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.
xem thêm: Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng
lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-2.jpg

Nhà trường đào tạo nhiều chuyên ngành như: tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm/ Dược/ Điều dưỡng...
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 gồm:
1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trở về trước).
3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
4. 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng và 04 ảnh 3×4.
5. 01 phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2, Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 
Top