Canh thai nhi-kinh hoàng món ăn của quỷ!

hoadongtien87

Thành viên mới
Tham gia
28/11/2011
Bài viết
10
Các thương gia Đài loan ở Quảng đông gần đây loan truyền một trào lưu bồi bổ rợn tóc gáy - Canh thai nhi. Chỉ cần 3-4000 nhân dân tệ (1 đô la = 8 NDT) là có thể thưởng thức món canh cực bổ làm từ thai nhi 6-7 tháng tuổi, được các thương gia Đài loan ví như "tráng dương thượng phẩm".

Đài thương họ Vương - chủ một nhà máy ở Dong Wan - tự nhận là thường khách của canh thai nhi, cho biết: "Thai nhi độ mấy tháng tuổi, cộng thêm... (một số vị thuốc Đông y không dịch được), hầm trong 8 tiếng rất có tác dụng bổ khí, dưỡng huyết.". Ôm một gái bao 19 tuổi người Hồ Nam, ông Vương dương dương tự đắc nói: "Với độ tuổi 62 như tôi, mỗi tối đều có thể làm một lần (make love), chính là nhờ tác dụng của nó".

Thấy vẻ mặt ký giả đầy hoài nghi, ông ta bèn tự nguyện dẫn ký giả đi "mở mang kiến thức".

Trạm đầu tiên, ông ta dẫn ký giả đến thành phố Fo Shan (Phật Sơn) tỉnh Quảng đông, tìm đến nhà hàng ăn canh thai nhi, không may ông chủ Lý nói: "Xương sườn (ám ngữ chỉ thai nhi) không dễ kiếm, hiện tại không có hàng. Loại này không thể để đông lạnh, phải ăn tươi mới tốt".

Ông chủ Lý cho chúng tôi biết, nếu thực sự muốn ăn, "có một đôi vợ chồng ngoại tỉnh đến làm thuê, hiện đang có bầu 8 tháng, vì đã có 2 con gái nên nếu lần này lại là con gái thì có thể ăn được".

Ký giả vẫn bán tín bán nghi, điều tra phỏng vấn mất mấy tuần mà vẫn chỉ đựơc nghe mà chả được nhìn tận mắt, đã tưởng phải bỏ cuộc, nào ngờ mấy ngày sau ông Vương gọi điện thoại báo tin: "Tìm được hàng rồi, tiết trời đang chuyển lạnh, có mấy người bạn đang muốn đi bồi bổ".

Ông ta dẫn ký giả đến Đài Sơn, tìm đến nhà hàng, ông chủ họ Cao dẫn cả đoàn chúng tôi xuống bếp "khai nhãn giới".

Nhìn cái xác thai nhi chỉ nhỏ bằng con mèo con nằm trên cái thớt, ông Cao hơi ngượng ngùng nói : "5 tháng tuổi, hơi nhỏ một chút".

Ông Cao nói rằng cái xác thai nhi nữ này do một người bạn kiếm được dưới nông thôn, ông ta không muốn tiết lộ giá mua vào, chỉ nói rằng giá cả phụ thuộc vào tháng tuổi và sống hay chết.

Ông Vương cũng nói thêm, ăn một bữa hết 3500 tệ, các chi tiết khác ông không quan tâm.

Ký giả nghe mọi người nói, thai nhi chết do lưu sản hoặc phá thai được bán cho người môi giới khoảng vài trăm tệ, nếu là thai nhi sống đẻ thiếu tháng thì giá khoảng 2000 tệ, coi như mua làm con nuôi. Khi thai nhi được giao cho nhà hàng thì đều đã chết, còn chuyện trước đó là thai sống hay thai chết thì không quan trọng.

Bữa canh bổ này ký giả không có gan nếm thử, sau khi tham quan nhà bếp xong rất lâu không ăn được gì, bèn giả vờ ốm cáo lui.

Các món ăn đều làm từ thai nhi nữ. Đây phải chăng là tác hại của chính sách một con, hay là do tập tục thích bồi bổ của người Trung Quốc?.

260326-anhso-194900-10.jpg


260326-anhso-195041-11.jpg


260326-anhso-195049-9.jpg


260326-anhso-195054-8.jpg


260326-anhso-195058-7.jpg
 

mr.ngocchieu

ế trong tư thế ngẩng cao đầu!
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/8/2011
Bài viết
939
haizz, đã nhác rồi mok bạn còn kể chuyện mà quái khó ngủ thấy bà
:KSV@17:
 

tuoiconrong

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/2/2011
Bài viết
494
Ông cố nội tui đội mồ sống dậy bảo tui ăn tui cũng hông dám nữa !
Mà hơi nghi ngờ tính xác thực của bài viết này, trước có đọc qua rồi có cả hình luôn mà nữa tin nữa ngờ
 

Luca_chan

Nếu có thể chết từ lúc bắt đầu thì tốt biết mấy...
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/8/2012
Bài viết
11.918
thấy ghê chết dk:KSV@18:
 

ctytnhh_tm_dv_nhadat

Thành viên mới
Tham gia
1/12/2012
Bài viết
3
mình không thể tin được đồng loại mà còn ăn thịt lẫn nhau , hay nói là những người mà ăn thịt người thì = loài vật
 

ctytnhh_tm_dv_nhadat

Thành viên mới
Tham gia
1/12/2012
Bài viết
3
minh tên hưng , minh đang bân chúc việc lần sau mình nói chuyện nha , với lại mình đi công việc ngay bây giờ rồi mình sơ đang nói chuyện mà không trả lời thì thật là mất lịch sự
 

Luca_chan

Nếu có thể chết từ lúc bắt đầu thì tốt biết mấy...
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/8/2012
Bài viết
11.918
đúng vậy, Họ là cầm thú:KSV@07:
 

bright_moon_over_the_hills

Hàn Mai Tiên Tử
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/3/2013
Bài viết
116
trời ơi kinh hoàng mình đọc mak giờ tim còn đậop thình thịch tuy ko biết thông tin thật giả thế nào nhưng quả thực rất đáng sợ và đáng lên án. Câu hỏi sau khi mình đọc được bài viết này là: Những nhà hàng này liệu có thật ở trung quốc? Nếu có thì thực khách ko cảm thấy gì khi ăn vào những món ăn như thế này sao? Những con người chế biến ra loại canh ghê rợn này không có mảy may một cảm xúc nào ư? Liệu họ có còn là con người hay chỉ là loài động vật không tình cảm?............
 

Aoyama Hamika

♥☆♡Nhặt từng hạt nắng dưới cơn mưa vội vã… ♥☆★
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/12/2015
Bài viết
1.995
Hổ còn không ăn thịt đồng loại của mình, thế mà con người lại nhẫn tâm tới mức dám làm chuyện độc ác đó. Thua cả một con vật. Nhìn thấy những đứa trẻ bé xíu nằm trên thớt, mà đúng ra chỗ các em được nằm phải là trong vòng tay ấm áp yêu thương của mẹ, chứ đâu phải nằm trong dạ của mấy kẻ ác tâm. Chuyện này còn tệ hơn cả việc phá thai nữa. Thương những em bé bất hạnh quá đi.
 
Top