Cảnh báo: Teen đang uống dấm để giảm cân!

Trong chuyên mục 'Sống khỏe mỗi ngày' đăng bởi lego, 24/8/2010. — 4.115 Lượt xem

 1. lego

  lego Thành viên mới

  Cảnh báo: Teen đang uống dấm để giảm cân!

  Em đang uống dấm để giảm cân hơn 1 tuần rồi, nhưng chưa thấy dấu hiệu gì về cân nặng. Em chỉ thấy ruột như sát muối thôi, và da có vẻ nhăn nheo xấu đi rất nhiều. Nhưng em sẽ uống đến khi gầy hẳn thì thôi. Sau bao nhiêu lâu thì em sẽ gầy ạ? và 1 ngày em phải uống bao nhiêu? và uống như thế nào ạ?

  [​IMG]
  Teen hãy dừng ngay việc uống dấm giảm cân!

  [​IMG]


  Việc uống dấm như thế này ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Dấu hiệu bạn uống đến mức ruột như sát muối - đã chứng tỏ bạn uống với liều lượng rất nhiều. Những dấu hiệu này bao gồm: .... ợ chua, dạ dày sôi ùng ục, ruột như bị xát muối... Ngay cả việc bạn dừng lại bây giờ đã là bắt đầu trễ rồi.

  Hãy ngay lập tức dừng lại trước khi có chuyện gì đó tồi tệ hơn. Có khả năng dạ dày sẽ bị hỏng và còn đe dọa bị xuất huyết. Bạn sẽ giảm cân nhưng thay vào đó lại là một thể trạng gầy gò, ốm yếu với nước da luôn xám ngoét của người sở hữu chiếc dạ dày luôn đau yếu.


  [​IMG]
  Teen đừng bị ám ảnh bởi bề ngoài nhiều quá nhé!

  Cách tốt nhất luôn là ăn uống đủ chất, không nên ăn quá nhiều hay quá ít các chất thuộc đạm, chất béo không no và tinh bột.


  [​IMG]
  Tập thể dục đều đặn là cách tốt nhất để giữ gìn sức khỏe
  và có ngoại hình khỏe mạnh

  Hãy ngưng ngay lập tức việc uống dấm đi nhé. Chính bạn cũng đã nhận thấy tác hại của nó qua việc xót dạ dày, da xấu. Còn nhiều tác hại nữa mà bạn chưa nhận thấy ngay được đâu. Hãy dừng lại ngay lập tức nhé! :KSV@19:

  Tư vấn của bác sĩ


  Giấm dùng để ăn là một sản phẩm được sản xuất do quá trình acetyl hóarượu etylic thành acid acetic dưới tác dụng của enzym oxy hóa của một chủng vi khuẩn đặc biệt.

  Nếu sử dụng giấm làm gia vị thì không có hại; Nhưng nếu dùng quá nhiều với mục đích giảm béo thì có hại.  Các phản ứng sinh hóa trong cơ thể đòi hỏi pH hằng định, trong khi đó các quá trình chuyển hóa có xu hướng chuyển pH về phía acid để duy trì pH trong môi trường cơ thể ở phạm vi 7,4 ± 0,05, một quá trình kiềm hóa nhằm trung hòa độ acid được tiến hành và sự cân bằng này là vấn đề cơ bản cho hoạt động của các hệ thống đệm, của phổi và thận.  Nếu ăn uống quá nhiều giấm với mục đích giảm béo thì quá trình kiềm hóa dễ bị rối loạn bởi dự trữ kiềm của cơ thể giảm mạnh, không trung hòa được acid nữa. Khi pH chưa giảm (vẫn là 7,4), song dự trữ kiềm đã sụt thì người ta gọi là nhiễm acid còn bù; Khi pH cũng sụt là tình trạng mất bù và nhiễm độc acid xảy ra.

  Tùy theo uống ít hay nhiều giấm mà sự nhiễm độc ít hay nhiều. Trong trường hợp nếu pH trong môi trường cơ thể giảm nhiều sẽ ảnh hưởng đến các chức phận khác của cơ thể, nhất là thần kinh. Đó là chưa tính đến việc uống giấm nhiều sẽ trực tiếp gây hại cho dạ dày. Không nên nghe lời mách bảo uống giấm để giảm béo. Nếu đã lỡ uống thì cần ngưng ngay để tạo thuận lợi cho môi trường pH trong cơ thể được hằng định. Muốn giảm béo, tốt nhất cần giảm ăn một cách hợp lý và năng tập thể dục thể thao.

  :KSV@10:
   


  thunderboltNewsun thích điều này.


 2. KuroTsuki

  KuroTsuki ♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥

  Tham gia:
  17/8/2010
  Bài viết:
  1.113
  Lượt thích:
  685
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  巴地头顿
  Sao dại vậy nhỉ!!

  Mình thất có những người cực kỳ là sợ mập nhá làm mọi thú để giảm mập
  Vậy mà mình mún mập lên anh đêm tích cực uống sửa rất nhiều vậy mà vẫn cứ ..... hiz :KSV@16:
   
 3. thunderbolt

  thunderbolt Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/12/2009
  Bài viết:
  121
  Lượt thích:
  140
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Ai mà dại dột vậy nhở..
  thì cứ uống như vậy đến lúc phát ốm lên bờ xuống ruộng vì đau dạ dày thì gầy rộc người ngay thôi mà...
  em cũng béo chứ mà đâu cần đến như vậy...béo cũng bt mừ
   
  mp333 thích điều này.
 4. ivy7542

  ivy7542 Thành viên mới

  Tham gia:
  12/11/2011
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH KHXHNV
  bầu bĩnh, tròn tròn cũng dễ thương mà :))..
   
 5. mp333

  mp333 Thành viên mới

  Tham gia:
  29/7/2013
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  3
  Trường:
  đời
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP