1. voanhco

  voanhco Thành viên mới

  Cần tìm trường có học bổng theo điểm thi đại học?

  Mình dự định sẽ thi vào trường nào có chính sách học bổng cho sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi đại học. Bạn nào có thông tin về các chính sách học bổng này thì cho mình với. Nếu có dành riêng cho CNTT thì càng tốt :D
    2. tieulinhtinh

  tieulinhtinh Thành viên mới

  Tham gia:
  29/2/2012
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  UEF (kih tế tài chính) trên 21 điểm được miễn học phí (năm 1) + laptop (thông tin năm ngoái )
  tuy nhiên học phí rất cao , nếu trog quá trình ko đạt điểm yêu cầu thỳ quay về con đường đóng học phí (tính lên chục triệu )
  FPT thì bạn thi thoải mái, nếu đạt tốt thì được miễn học phí 4 năm luôn một lần, FPT thi riêng nên cứ thử thoải mái mà ko sợ (rớt thì ko lo là ko tiếp tục thi vào các trg khác) và nếu bạn được học bổng bán phần (2 năm học) thì hai năm sau nếu ko đc xét học bổn tiếp thỳ vẫn quay về con đuờg đống tiền học như người thường ( vẫn là tính chục triệu)

  thường thì mấy trường tặng học bổng cho sih viên có năm thứ nhất thôi, muốn học bổng 4 năm phải học tốt trog quá trình học ( và học phí trường đó rất cao). Lỡ bạn ko đạt đc yêu cầu sẽ bị quay về con đuờg đóng học phí...

  Nên mình nghĩ bạn muốn có một con đuờg học tập ít lo về mặt tiền bạc học phí thì nên kiếm cái cách để đạt thủ khoa hoặc á khoa của đh quốc gia là an toàn nhất (có lỡ học ko đạt điểm yêu cầu cũng đóng tiền đúng chuẩn) còn đc điểm cao trog quá trình học thỳ mỗi năm vẫn có học bổng (trg nào cũng vậy)..
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP