Cần đáp ứng điều kiện gì để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

GiangLe1

Thành viên mới
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
sau khi thi xong tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng với các thí sinh muốn đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao khả năng học vấn của mình, vậy cần các điều kiện nào để có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?
Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-sai-gon-truong-cao-dang-duoc-sai-gon.png


Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn.
những năm về trước, những thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn phải tốt nghiệp Trung cấp cùng chuyên môn Điều dưỡng mới được phép đào tạo liên thông. Tuy nhiên, dựa quy chế tuyển sinh liên thông mới nhất, Nhằm tạo cơ hội các thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược có cơ hội học liên thông, người học chỉ cần đáp ứng được các điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡngnăm 2018 như sau:

  • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một chuyên khoa bất kỳ thuộc nhóm nghề sức khỏe, như: Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Y sĩ đa khoa…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như học viên tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên môn Điều dưỡng.
các thí sinh có yêu cầu liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là có thể nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Cao đẳng dược Sài Gòn.

đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong mức thời gian bao lâu?
thời giờ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng dược Sài Gòn là 1,3 năm. Mức thời gian dạy học được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ khối lượng thông tin cần thiết cho học viên sau khi hoàn thành các chương trình học và tốt nghiệp.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, nhà trường sẽ mở lớp ngoài giờ hành chính như Thứ 7 và Chủ nhật. Như vậy học viên có thể đăng ký học mà vẫn có thể đi làm vào trong giờ hành chính.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-sai-gon.png


Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn bao gồm giấy tờ gì?
Ngoài đủ điều kiện đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, để có thể Nhập học thì thí sinh cần chuẩn bị cho mình Bộ hồ sơ cao đẳng dược sài gòn đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương + chứng chỉ chuyển đổi nghề chuyên khoa đối với những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Các dược sĩ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên môn dự tuyển (đối Đối với những thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành dạy học đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ Ngoài ra các dược sĩ tên, cơ sở, điện thoại liên hệ của thí sinh.
Sau khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ các bạn có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thông qua đường bưu điện hay có thể nộp hồ sơ đứng tiếp tại nhà trường. Ngoài ra những bạn có thể liên lạc với ban giám hiệu nhà trường thông qua điện thoại để có thể phân tích rõ hơn về thông tin Nhập học.
 
Top