Cambridge Certificate in Advanced English 5

Linh Nhi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2015
Bài viết
1.309
Cambridge Certificate in advanced English 5 là sách nằm trong loạt sách Cambridge Certificate in Advanced English 1, 2, 3, 4, 6 được nhiều bạn lựa chọn làm tài liệu học tiếng Anh CAE. Đây là tài liệu đã được đảm bảo về chất lượng cũng như cập nhật mẫu đề thi mới nhất, là tài liệu ôn tập hiệu quả dành cho các bạn ôn thi C1.


Với nhiều bạn chưa biết cũng như chưa hiểu rõ về kì thi tiếng Anh trình độ C1 thì CAE (Certificate in Advanced English) là kỳ thi tiếng Anh tổng quát trình độ cao cấp (C1) theo Khung trình độ chung Châu Âu. Hãy chọn CAE nếu bạn có khả năng đạt được trình độ Tiếng Anh chuẩn cho hầu hết các mục đích như những tình huống giao tiếp trong xã hội, trong công việc hay trong môi trường học thuật.

CAE chứng tỏ bạn có được khả năng giao tiếp tự tin và có thể giao tiếp tốt ở hầu hết mọi ngữ cảnh trong cuộc sống hàng ngày.

Dựa vào đó, trong Certificate in Advanced English 5 cũng như các cuốn sách Certificate in Advanced English, đều bao gồm 4 bài test: đủ các kĩ năng bao gồm Đọc (Reading), Viết (Writing), Sử dụng tiếng Anh (English in use), Nghe (Listening), Nói (Speaking) giúp các bạn luyện thi C1 hiệu quả cao nhất bên cạnh bộ sách Certificate in Advanced English 1, 2, 3, 4, 6.

Với Certificate in Advanced English 5 và 6, có nội dung khá sát với kì thi CAE hiện tại, do đó vẫn là tài liệu ôn thi C1 hiệu quả. Hơn nữa không chỉ ôn thi tốt dành cho kì thi C1 mà các khả năng nghe, nói, đọc viết cũng tăng đáng kể, giúp ích các bạn không nhỏ trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh bản thân.

Các bạn có thể tham khảo tài liệu bằng cách tải bản đầy đủ một cách hoàn toàn miễn phí tại phần đính kèm bên dưới.
Chúc các bạn học tốt :)

+ File audio

 

Đính kèm

  • cambridge-certificate-in-advanced-english5-studentsbook.pdf
    10,6 MB · Lượt xem: 1.709
  • Cambridge-Certificate-in-Advanced-English5-Teacher-Book.pdf
    12,5 MB · Lượt xem: 895

2kull

Thành viên mới
Tham gia
2/3/2012
Bài viết
1
Có bộ này mà bản mới không bạn? Bìa màu xanh đen chứ k phải cam đen á bạn? Mình có sách nhưng k có file audio :(
 

Linh Nhi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2015
Bài viết
1.309
Tớ cũng ko rõ, bạn thử tham khảo quyển này xem?
 
Top