Cambridge Certificate in Advanced English 4

Linh Nhi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2015
Bài viết
1.309
Cambridge Certificate in Advanced English 4 (PDF + Audio) là cuốn sách thứ tư nằm trong series luyện thi chứng chỉ C1 khung châu Âu. Cambridge Certificate in Advanced English 4 sẽ giúp các bạn nâng cao toàn bộ các kỹ năng Tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết và Sử dụng Tiếng Anh.
Cambridge Certificate in Advanced English 4 (PDF + Audio CD) là cuốn sách nằm trong bộ sách luyện thi chứng chỉ C1 được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bộ sách được xuất bản bởi Cambridge University Press, một trong những nhà xuất bản trong lĩnh vực giáo dục hàng đầu thế giới.

Cũng như những ấn phẩm trước đó, cuốn sách Cambridge Certificate in Advanced English 4 có 4 bài test và đáp án đi kèm, kiểm tra toàn bộ kỹ năng Tiếng Anh của bạn và đưa ra những bài test với độ dài và cấu trúc đề thi tương ứng với bài thi chứng chỉ C1 thực tế. Các bài test sẽ cung cấp thêm cho bạn từ vựng, cấu trúc câu và nhiều thông tin hữu ích giúp các bạn hoàn thành tốt bài thi CAE của mình.

Cambridge Certificate in Advanced English 4 gồm file sách và file nghe Audio, các bạn hãy tải đủ về để có thể luyện tập một cách tốt nhất nhé. VnDoc.com chúc các bạn ôn tập hiệu quả và đạt được kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ C1 khung chuẩn châu Âu, cũng như nâng cao được các kỹ năng Tiếng Anh của mình.

Trên đây là một phần tài liệu, các bạn có thể tham khảo thêm các phần khác bằng cách tải bản đầy đủ một cách hoàn toàn miễn phí tại phần đính kèm bên dưới.
+ File Audio 1

+ File Audio 2

Chúc các bạn học tốt :)
 

Đính kèm

  • cambridge-certificate-in-advanced-english-4-Students-book.pdf
    2,8 MB · Lượt xem: 1.786
  • cambridge-certificate-in-advanced-english-4-Teachers-book.pdf
    1,1 MB · Lượt xem: 1.296
Hiệu chỉnh:
Top