Cambridge Certificate in Advanced English 2

Linh Nhi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2015
Bài viết
1.309
Cambridge Certificate in Advanced English 2 (PDF + Audio CD) là cuốn sách hữu ích dành cho các bạn đang ôn thi hoặc sẽ có ý định thi chứng chỉ Tiếng Anh C1 khung chuẩn châu Âu. Cambridge Certificate in Advanced English 2 đưa ra 4 bài test đầy đủ có đáp án đi kèm để giúp các bạn luyện thi CAE hiệu quả.
Chứng chỉ C1 khung tiêu chuẩn châu Âu hiện nay được nhiều bạn học sinh, sinh viên cũng như nhiều người đi làm lựa chọn để thi. Các bạn cần có nhiều tài liệu và giáo trình uy tín để luyện tập hiệu quả. Do đó, seriesCertificate in Advanced English sẽ rất phù hợp với các bạn. Certificate in Advanced English được xuất bản bởi nhà xuất bản về giáo dục hàng đầu thế giới: Cambridge University Press, mang đến sự yên tâm tuyệt đối khi bạn sử dụng cuốn sách để luyện tập.

Cambridge Certificate in Advanced English 2 đưa ra 4 bài test với đầy đủ 5 phần như: Nghe, Nói, Đọc, Viết và Sử dụng Tiếng Anh, tương đương với đề thi CAE chính thức. Đáp án được đưa ra ở cuối cuốn sách, sau khi các bạn làm bài xong, các bạn hãy tra cứu kết quả và có hướng ôn tập chính xác nhất.

Cambridge Certificate in Advanced English 2 được VnDoc.com sưu tầm và đăng tải gồm file sách và file nghe Audio, giúp các bạn ôn tập một cách hiệu quả, từ đó nâng cao toàn bộ kỹ năng Tiếng Anh, giúp bạn thành công trong công việc và học tập.

Trên đây là một phần tài liệu, các bạn có thể tham khảo thêm các phần khác bằng cách tải bản đầy đủ một cách hoàn toàn miễn phí tại phần đính kèm bên dưới.
+ File audio 1
+ File audio 2
Chúc các bạn học tốt :)

 

Đính kèm

  • cambridge-certificate-in-advanced-english-2.pdf
    52,2 MB · Lượt xem: 671
Hiệu chỉnh:
Top