Cambridge Certificate in Advanced English 1

Linh Nhi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2015
Bài viết
1.309
Cambridge Certificate in Advanced English 1 (PDF + Audio) được xuất bản bởi Cambridge University Press dành cho những bạn muốn ôn thi C1 theo khung tiêu chuẩn chung châu Âu. Không những vậy, Cambridge Certificate in Advanced English 1 cũng thích hợp với những bạn muốn nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh như: Nghe, Nói, Đọc, Viết và Tiếng Anh thực hành.Chứng chỉ C1 khung châu Âu hay còn được gọi là CAE thuộc khung tham chiếu chung châu Âu về ngôn ngữ (CEFR châu Âu), cuốn sách sẽ đưa ra cho các bạn 4 bài test full với đầy đủ các kỹ năng Tiếng Anh như: Nghe, Nói, Đọc, Viết và Tiếng Anh thực hành. Các bạn sẽ tìm thấy nhiều cụm từ, nhiều từ vựng cũng như phương pháp làm bài hiệu quả khi thực hiện luyện tập với bộ sách Certificate in Advanced English được xuất bản bởiCambridge University Press.

Cambridge Certificate in Advanced English 1 là cuốn sách đầu tiên của bộ sách, giới thiệu tới các bạn những thông tin chung của kì thi, bố cục đề thi, thời gian thi và những lưu ý cần biết để chuẩn bị trước khi tham gia kì thi lấy chứng chỉ C1. Tiếp đó, Cambridge Certificate in Advanced English 1 sẽ mang đến 4 bài test có đáp án tương đương với đề thi CAE chính thức, giúp các bạn luyện tập hiệu quả.

Cambridge Certificate in Advanced English 1 gồm file sách và file nghe Audio đi kèm, các bạn hãy tải về trọn bộ và luyện tập nhé.

Trên đây là một phần tài liệu, các bạn có thể tham khảo thêm các phần khác bằng cách tải bản đầy đủ một cách hoàn toàn miễn phí tại phần đính kèm bên dưới.

+ File audio 1
+ File audio 2
Chúc các bạn học tốt :)
 

Đính kèm

  • cambridge-certificate-in-advanced-english-1.pdf
    50,8 MB · Lượt xem: 794
Hiệu chỉnh:
Top