1. trangmay

  trangmay Thành viên mới

  Cảm Nhận Của Sinh Viên Đã Trải Nghiệm Chương Trình Thực Tập Interns Banker

  Theo như kế hoạch của nhà trường, sinh viên khóa 15 chúng mình được đi thực tập trong thời gian 2 tháng. Dù thực tập thời gian ngắn, nhưng thật sự mà nói kì thực tập này đã đem lại cho mình rất nhiều điều thực tế , khả năng tư duy được nâng tầm đến cách làm việc tuân theo giờ giấc và kỉ luật, kinh nghiệm làm việc, kĩ năng giao tiếp và hòa đồng trong môi trường ngân hàng.
  Điều này rất quan trọng đối với sinh viên chúng mình trong việc xác định hướng đi phù hợp trong nghề nghiệp của mình, để chuẩn bị hành trang vào đời cũng như bắt đầu khởi nghiệp.

  Sau khi Thực tập thực tế ở Ngân hàng đã tạo điều kiện cho mình có cơ hội tốt để củng cố, kiểm tra lại vốn kiến thức của mình, đồng thời phát huy sự hăng say học tập, rèn luyện và trau dồi kĩ năng nghiệp vụ ngân hàng. Hy vọng rằng với chương trình đào tạo INTERNS BANKER của Viện Vietnambanker trong thời gian tới có thể giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên theo đuổi lĩnh vực ngân hàng có kì thực tập thiết thực và có nhiều cơ hội trở thành nhân viên chính thức của ngân hàng.
  Cảm nhận của 1 bạn TTS K15 – Trường Kinh Doanh Công Nghệ
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Cảm Nhận Của Diễn đàn Date
Tập Thể Dục - Lợi Ích Cho Sức Khỏe Của Chính Bạn Sống khỏe mỗi ngày 19/10/2020
14 điều răn của Phật Sống khỏe mỗi ngày 20/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP